Tài Liệu Marketing Tổng Thể

Xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả

Khách hàng có quyết định chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp hay không tuỳ thuộc rất nhiều ở việc họ nhận biết được thương hiệu đó thế nào. Quá trình thực hiện marketing sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng cũ và khách hàng mới. Từ đó có thể đánh trúng được tâm lí của khách hàng cũ và giúp họ có thể lựa chọn chính xác được sản phẩm và dịch vụ.

Đọc thêm

Thẻ điểm cân bằng - BSC

BSC (Balanced Score Card) - Thẻ điểm cân bằng là một hệ thống xây dựng và quản trị chiến lược doanh nghiệp dựa trên kết quả đánh giá và đo lường. BSC được áp dụng trong các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức kinh doanh hoặc chính phủ với mục tiêu định hướng chính xác cho hoạt động kinh doanh.

Đọc thêm

8 bước xây dựng hành trình trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm khách hàng là tổng hợp tất cả trải nghiệm của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm của một doanh nghiệp. Hành trình khách hàng là quá trình khách hàng tương tác, trải nghiệm với thương hiệu, bao gồm tất cả các tương tác của khách hàng trên toàn bộ kênh, thiết bị ... Bản đồ hành trình khách hàng (sơ đồ hành trình khách hàng ) là sự mô tả trực tiếp về trải nghiệm mà khách hàng có với doanh nghiệp.

Đọc thêm

Các bước xây dựng hành trình trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm khách hàng  trải nghiệm với thương hiệu, bao gồm tất cả các tương tác của khách hàng trên toàn bộ kênh. Đó là kết quả sau nhiều tương tác mà họ có với doanh nghiệp của bạn,Hành trình trải nghiệm khách hàng hay Customer experience journey là cả quá trình trải nghiệm của khách hàng bằng toàn bộ các giác quan của một thương hiệu trong quãng thời gian nhất định hay là hành trình gắn kết doanh nghiệp với các nhóm khách hàng.
Hành trình trải nghiệm khách hàng là gì

Đọc thêm

Tháp nhu cầu Maslow trong Marketing

Tháp nhu cầu của Maslow (hay Maslow’s hierarchy of needs) là lý thuyết động lực trong tâm lý học, gồm một mô hình 5 tầng của kim tự tháp thể hiện nhu cầu tự nhiên của con người phát triển từ nhu cầu cơ bản đến các nhu cầu cao hơn:

Đọc thêm

Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh

Phân tích điểm hòa vốn là phương pháp phân tích để xác định sản lượng hòa vốn, tức là sản lượng đem lại tổng doanh thu vừa đủ để bù đắp tổng chi phí. ... , sản lượng hòa vốn là mức sản lượng bán ra đảm bảo bù đắp cả chi phí cố định và biến đổi tại một mức giá nào 

Đọc thêm
12...456...910
zalo