Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Tik Tok

Quảng cáo TikTok đang là xu hướng tìm kiếm HOT hiện nay, Digital Marketing Top 1 sử dụng nhiều phương thức khác nhau để quảng bá và chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ quảng cáo Tiktok Adsds. Với nhiều năm kinh nghiệm trong quảng cáo, Digital Marketing Top 1  gửi đến bạn một giải pháp giúp doanh nghiệp Tăng Hiệu Quả Kinh Doanh với Kinh Phí Tối Ưu Nhất!

Tận dụng cơ hội tạo ra nội dung tương tác với mọi người, mời gọi cộng đồng tham gia cuộc trò chuyện và xây dựng thương hiệu của bạn trên TikTok. Hãy biến sự sáng tạo của bạn thành sức mạnh lan tỏa.

Hãy để khách hàng khám phá doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay

 • Tối đa hóa tỷ suất đầu tư bằng cách tiếp cận đối tượng khách hàng phù hợp nhất
 • Tiếp cận khách hàng ở hơn 20 thị trường và không ngừng mở rộng
 • Thiết lập nhanh cho mọi cấp độ chuyên môn
 • Ngân sách linh hoạt phù hợp với doanh nghiệp ở mọi quy mô

​Thúc đẩy kết quả đáp ứng mục tiêu kinh doanh của bạn

Số lượt truy cập trang web
Tăng số lượt đăng ký, thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng số lượt chuyển đổi bằng cách hướng đối tượng phù hợp đến trang web của bạn.

Số lượt cài đặt ứng dụng
Tăng số lượt cài đặt ứng dụng hoặc tối ưu hóa cho các sự kiện khác trên ứng dụng, cho phép bạn thu hút người dùng có giá trị cao một cách hiệu quả hơn.

Doanh thu bán hàng trực tuyến
Tăng doanh thu bán hàng trực tuyến bằng cách quảng cáo sản phẩm của bạn đến đối tượng khách hàng quan tâm nhất đến sản phẩm.
 

Một nền tảng sáng tạo cho các video ngắn

Không có giới hạn đối với thiết kế và nội dung của clip: video âm nhạc, tiểu phẩm, bài phát biểu, được ghi lại một cách tự phát hoặc xa hoa được sản xuất và xử lý bằng bộ lọc, tạo ra phạm vi tiếp cận và sự chú ý trong thời gian kỷ lục. Đôi khi nội dung vui nhộn, đôi khi hấp dẫn hoặc hồi hộp, nhưng nó chắc chắn gây nghiện.

Điều này tạo ra các xu hướng lan truyền và thách thức internet, từ đó thúc đẩy mạnh mẽ sự phổ biến của nền tảng này. TikTok đã là số 1 trong giới trẻ và được sử dụng trung bình 1 giờ mỗi ngày. Giờ đây, những người khác đang làm theo và giúp TikTok đạt được sức mạnh thị trường không thể không nhắc đến khi nói đến truyền thông xã hội và video.

Những người tham gia sớm và quản lý được vị trí của mình sẽ tạo ra doanh số bán hàng nhiều hơn đáng kể và là một bước quyết định trước đối thủ cạnh tranh của họ .

 • Bạn đang sở hữu một số sản phẩm chất lượng tuyệt vời?

 • Bạn muốn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng?

 • Nhưng kinh phí doanh nghiệp vẫn còn giới hạn?

 • Và bạn đang tìm một đối tác quảng cáo đáng tin cậy?

5 SỰ THẬT TẠI SAO TIKTOK LÀ MỘT CÔNG CỤ TIẾP THỊ CỰC KỲ MẠNH MẼ

CPC & CPM cực rẻ
Trong khi những người chơi lớn như Facebook và Google ngày càng khó đạt được mức giá nhấp chuột tốt thực sự mang lại lợi nhuận cho các công ty, thì TikTok (vẫn) trông rất khác. Đôi khi bạn chỉ trả một vài xu cho mỗi lần nhấp chuột cho một quảng cáo ! 

Phạm vi điên rồ
Với một ngân sách nhỏ, bạn sẽ nhận được một lượng lớn sự chú ý đáng kinh ngạc rất nhanh chóng . Ví dụ, tài khoản TikTok của Đức thuộc công ty đặt hàng qua thư Otto đã đạt được hơn 222 triệu lượt xem với thử thách gắn thẻ hashtag “machdichzumotto”! So với Youtube, Instagram và Facebook, điều đó thật tuyệt vời! (Nguồn: TikTok)

Tăng độ tuổi trung bình của người dùng
Chỉ thanh thiếu niên mới sử dụng TikTok? Bạn đang đùa tôi à? Bạn có nghiêm túc khi nói như vậy không! Nhóm người dùng lớn nhất vẫn lên đến 24 tuổi. Nhưng trong 3 năm gần đây nhóm người dùng đã phát triển nhanh chóng. Ở Đức, 30% người dùng hiện trên 25. Tức là 2,5 triệu người! (Nguồn: TIGA Media)

Ngày càng sử dụng nhiều ở Việt Nam
Vào năm 2020, TikTok sẽ có hơn 800 triệu người dùng trên toàn thế giới. Mặc dù ứng dụng đã được thiết lập đầy đủ ở Trung Quốc, Ấn Độ và Mỹ, nhưng ngày càng có nhiều người dùng Đức đang làm theo. Trong 2 năm qua, mức sử dụng hàng tháng đã tăng gần 40% lên khoảng 10 triệu người dùng . (Nguồn: Statista, WUV)

Phát triển vượt bậc
Nền tảng này đã có sự phát triển vượt bậc trong 3 năm qua và mức độ phổ biến của nó đang tăng lên đều đặn. Mặc dù TikTok chỉ mới được phát hành trên toàn thế giới vào năm 2018, nhưng nó đã là số 1 trong số các ứng dụng được tải nhiều nhất trên toàn thế giới vào năm 2020 . Tiềm năng to lớn của họ là không thể nghi ngờ. (Nguồn: Kỹ thuật số năm 2020)

QUẢNG CÁO TIKTOK THU HÚT NHƯ THẾ NÀO ?

Những con số không biết nói dối: Facebook vs. TikTok so sánh

Đối với các nhà quảng cáo, TikTok là một mỏ vàng chưa được khai thác. Các đối tác hợp tác của chúng tôi trong kế hoạch tổng thể Quảng cáo TikTok đã chứng minh điều này một cách ấn tượng. Các chuyên gia tiếp thị từ TIGA Media là những người tiên phong của Đức khi quảng cáo trên TikTok và cung cấp toàn bộ kiến ​​thức chuyên môn của họ trong khóa học điện tử này. Bạn là một trong những người đầu tiên thành công với công cụ này ở Đức.

Các số liệu mà họ xác định được cung cấp thông tin rõ ràng về tiềm năng to lớn mà quảng cáo có trên TikTok: Với cùng một mức chi phí, số lượt hiển thị, lượt thích cao gấp 10 lần và số lượt nhấp lớn gấp 100 lần như trên Facebook. Đồng thời, CPM, CPC thấp hơn gần 10 lần so với ở đó. Điều này có nghĩa là bạn chỉ phải chi một phần nhỏ trong số đó trên TikTok để tiếp cận nhiều hơn đáng kể so với nền tảng quảng cáo đã được thiết lập sẵn Facebook. Đối với các nhà tiếp thị trực tuyến, điều này có nghĩa là tiết kiệm số tiền lớn trong khi tạo ra các khách hàng tiềm năng mới và tiếp cận ở một mức độ chưa được biết trước đây.

Tổng quan, TikTok có 02 HÌNH THỨC QUẢNG CÁO (Hiển thị & Viral) phục vụ 02 MỤC TIÊU (Branding & Performance) chính.

1) Hình thức quảng cáo hiển thị có 2 định dạng xuất hiện

 • Khi người dùng mở ứng dụng
 • Khi người dùng lướt xem Video

2) Định dạng Branding luôn có ratecard cố định theo TikTok. Định dạng Performance cơ chế giá bidding (thầu)3) Hình thức In-feed Ads có cả 2 định dạng Performance & Branding

 • Branding tính giá cố định theo CPD hoặc CPM >< Performance tính giá thầu theo CPC
 • Branding có thể dẫn link về TikTok Account >< Performance chỉ có thể dẫn về Landing Page hoặc AppStores
 • Branding có thể sử dụng Video có sẵn trong TikTok Account để chạy quảng cáo (không được dính logo TikTok) >< Performance phải up video trên hệ thống để chạy


Cập nhật mới : hiện nay Tik Tok đang có 4 hình thức hiển thị quảng cáo gồm:

 • Hiển thị khi mở app ( First View Take Over)
 • Hiển thị ngẫu nhiên (Regular Take Over)
 • Hiển thị một ngày ( One Day Max – In Feed Ads)
 • Hiển thị thường xuyên ( Brand Premium – In Feed Ads)
 • Ứng dụng : Có thể chạy ads Tiktok link thẳng vào Shop bán hàng được nhé

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CHẠY QUẢNG CÁO TIK TOK

TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN

 • Chủ shop hoặc doanh nghiệp được tư vấn trước khi chạy quảng cáo.
 • Hạn chế gặp các vấn đề không cắn tiền hoặc không nạp tiền được.

HIỆU ỨNG VIDEO ĐA DẠNG VÀ ĐỘC ĐÁO

 • Nhiều hiệu ứng mới mẻ và hấp dẫn giúp thu hút nhiều người dùng.
 • Video ngắn từ 5 đến 15 giây nhưng mang tính viral rất cao.

TIẾP CẬN TỐI ĐA LƯỢNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

 • Tiếp cận đối tượng cụ thể, hướng đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Phù hợp với nhiều loại mặt hàng khác nhau như: thời trang, mỹ phẩm, du lịch…

ÍT CẠNH TRANH – TĂNG ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Thị trường quảng cáo mới mẻ nên ít cạnh tranh hơn các nền tảng khác.
Tăng độ nhận diện thương hiệu nhờ hiển thị vị trí đầu tiên trên ứng dụng.

TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI VỚI CPC CỰC THẤP

 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi tối đa khi liên kết với Landing Page.
 • CPC (Cost per click) cực thấp giúp mang lại hiệu quả lợi nhuận cho doanh nghiệp.

ĐO LƯỜNG – THỐNG KÊ DỮ LIỆU MINH BẠCH

 • Theo dõi và thống kê dữ liệu minh bạch thông qua Tiktok Pixels.
 • Kiểm soát hiệu quả chiến dịch và đưa ra chiến lược phù hợp

Dịch vụ Chạy Quảng CáO Tik Tok

Quảng cáo TikTok vẫn còn rất mới và ít cạnh tranh, nếu bạn đang kinh doanh hoặc sở hữu thương hiệu phù hợp với giới trẻ, bạn nên sử dụng quảng cáo TikTok ngay hôm nay.

Quảng cáo TikTok là gì ?

Quảng cáo TikTok là việc bạn sử dụng mạng xã hội TikTok để chạy quảng cáo bán hàng. Quảng cáo TikTok là hình thức quảng cáo kéo khách hàng từ TikTok về trang bán hàng như Shopee, Tiki, Lazada, hoặc website bán hàng riêng.

Bạn có thể thấy ở bài viết trên có chữ Được tài trợ. Đây chính là dạng bài viết đang chạy quảng cáo TikTok Ads.

Với hơn 500 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới, TikTok mang đến cơ hội lớn cho các nhà quảng cáo. TikTok hiện tại thuộc top 5 mạng xã hội lớn nhất thế giới, nhưng số lượng nhà quảng cáo vẫn chưa nhiều, nên thị trường trên này còn vô cùng mới và ít cạnh tranh.

Ứng dụng Tiktok cho phép người dùng chỉnh sửa và chia sẻ video 15 giây với các bộ lọc, hiệu ứng và âm nhạc tích hợp.

Giới trẻ sử dụng app TikTok đã quen với việc thấy các video vui nhộn thế này. Chính vì vậy khi bạn quảng cáo TikTok, bạn nên sử dụng các đoạn video viral về thương hiệu hoặc sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, không phải mọi doanh nghiệp đều thích hợp để quảng cáo trên TikTok. Trước khi đầu tư thời gian và công sức của bạn vào quảng cáo TikTok, đây là hai câu hỏi bạn cần tự hỏi để xác định xem nền tảng quảng cáo này có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không.

Nếu những người trẻ tuổi là một trong những đối tượng chính của bạn, quảng cáo TikTok có thể là một khoản đầu tư đáng giá cho bạn. 

Nhưng nếu phần lớn khách hàng của bạn thuộc phân khúc lớn tuổi hơn, có lẽ quảng cáo TikTok sẽ không phù hợp với bạn cho lắm.

Hướng dẫn chạy quảng cáo trên TikTok

Quảng cáo Tiktok có mấy dạng ?

Quảng cáo TikTok có rất nhiều dạng hiển thị khác nhau. Mình sẽ liệt từng loại ở bên dưới.

Brand Takeover

Quảng cáo Brand Takeover sẽ xuất hiện ngay lập tức khi người dùng mở TikTok. Quảng cáo sau đó có thể được chuyển hướng đến một liên kết website/ứng dụng khác hoặc một video khác trên TikTok. Hiện tại, loại quảng cáo này được giới hạn cho một nhà quảng cáo mỗi ngày.

Quảng cáo In-feed ads
Quảng cáo In-feed là quảng cáo được đặt ở cuối video TikTok hoặc các video trên TikTok. Những quảng cáo này cũng chuyển hướng đến trang web hoặc ứng dụng của bạn.

Quảng cáo TikTok In-feed ads có giá phải chăng hơn Brand Takeover. Vì vậy hình thức này sẽ phù hợp hơn với các brand nhỏ.

Hashtag Challenges
Bạn có thể hợp tác với team marketing của TikTok để tạo ra một hashtag của riêng bạn, và thúc đẩy người dùng trên TikTok tạo ra content để đẩy trend cho hashtag đó.

Tưởng tượng hashtag #luonghotran được hàng ngàn người dùng trên TikTok tạo video để nói về, thì có tới vài triệu người khác nhìn thấy thương hiệu này.

Chiến dịch quảng cáo TikTok Hashtag Challenges thường kéo dài khoảng 6 ngày.

Chạy quảng cáo Tiktok cần chuẩn bị những gì ?


Bạn cần chuẩn bị 3 thứ để bắt đầu chạy quảng cáo TikTok Ads

Địa chỉ email đang hoạt động
Bạn cần một email để đăng ký tài khoản quảng cáo TikTok. Bạn có thể dùng email cá nhân hoặc email công ty đều được.

Landing Page dùng để bán hàng

Landing Page là một trang mà khách hàng của bạn sẽ được đưa đến sau khi họ bấm vào quảng cáo Tiktok của bạn.

Video mà bạn muốn quảng bá
Để chạy quảng cáo Tiktok bạn cần có một video giới thiệu sản phẩm. 

Vì Tiktok là một mạng xã hội video. Sau khi khách hàng nhìn thấy video của bạn, họ sẽ bấm nút Mua ngay để được dẫn về trang Landing Page giới thiệu.

Thẻ Debit Visa/Mastercard
Bạn cần có thẻ Visa/Mastercard để trả tiền cho quảng cáo TikTok. Mình có bài viết hướng dẫn cách làm loại thẻ này. Mời bạn xem qua nha. 

Dịch vụ quảng cáo Tik Tok

Điều quan trọng cần phải nhớ trước khi chạy quảng cáo Tiktok
Không dùng video người nổi tiếng/có bản quyền để chạy quảng cáo: Bạn phải dùng video chính chủ, do mình tạo ra, hoặc sở hữu bản quyền. Nếu không thì quảng cáo TikTok sẽ không duyệt.

Đây là chính sách quan trọng nhất của quảng cáo TikTok. Bạn lưu ý nhé. Còn lại thì các chính sách khác của TikTok ads cũng như quảng cáo Facebook hay Google bạn nhé.

Báo giá Quảng cáo TikTok Quảng cáo Tiktok

2 loại tài khoản chạy quảng cáo TikTok Ads

Quảng cáo TikTok có 2 loại tài khoản như sau: 

 • Tài khoản Self-serve (Tự phục vụ)
 • Tài khoản tạo dưới Agency 

Bảng giá dịch vụ quảng cáo TikTok giá rẻ 

Với hơn 500 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới, TikTok mang đến cơ hội lớn cho các nhà quảng cáo. TikTok hiện tại thuộc top 5 mạng xã hội lớn nhất thế giới, nhưng số lượng nhà quảng cáo tik tok vẫn chưa nhiều, nên thị trường trên này còn vô cùng mới và ít cạnh tranh.

Ứng dụng Tiktok cho phép người dùng chỉnh sửa và chia sẻ video 15 giây với các bộ lọc, hiệu ứng và âm nhạc tích hợp.

Giới trẻ sử dụng app TikTok đã quen với việc thấy các video vui nhộn thế này. Chính vì vậy khi bạn chạy quảng cáo Tik Tok, bạn nên sử dụng các đoạn video viral về thương hiệu hoặc sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, không phải mọi doanh nghiệp đều thích hợp để chạy quảng cáo Tik Tok. Trước khi đầu tư thời gian và công sức của bạn vào quảng cáo TikTok, đây là hai câu hỏi bạn cần tự hỏi để xác định xem nền tảng quảng cáo này có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không.

Dịch vụ chạy quảng cáo Tik tok ADS Giá rẻ

Nếu những người trẻ tuổi là một trong những đối tượng chính của bạn, quảng cáo TikTok có thể là một khoản đầu tư đáng giá cho bạn.

Nhưng nếu phần lớn khách hàng của bạn thuộc phân khúc lớn tuổi hơn, có lẽ quảng cáo TikTok sẽ không phù hợp với bạn cho lắm.

Dịch vụ chạy quảng cáo Tiktok có tác dụng gì?

 • Giúp trang Tiktok của bạn có thêm nhiều theo dõi
 • Tăng khách hàng, bán được nhiều sản phẩm.
 • Giúp tạo được độ uy tín và nổi tiếng.
 • Tạo được nhiều lượt tương tác hơn trên trang Tik tok
 • Tăng lượt view khi có video mới.

Tik tok đang là mỏ vàng không giới hạn cho các nhà quảng cáo. Độ tăng trưởng của tik tok đang rất mạnh, dân chạy ads cũng chưa có tham gia nhiều. Chính vì vậy hiện tại là cơ hội tốt để bạn bứt khá doanh số bán hàng với dịch vụ quảng cáo Tik tok của chúng tôi.

zalo