Landing Page

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE THEO YÊU CẦU

  • Siêu tốc - Chủ động - Chuyên nghiệp
  • Tăng 200% số lượng khách hàng qua trang landing page.
  • Giúp bạn tăng trưởng đột phá và chốt sales cực hiệu quả trong kinh doanh.Tiết kiệm thời gian - Tối ưu chi phí
  • Tiết kiệm thời gian - Tối ưu chi phí

THIẾT KẾ LANDING PAGE MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO CÔNG VIỆC KINH DOANH CỦA BẠN?

TỐI ƯU CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO

Lading Page là trang đích của mỗi chiến dịch quảng cáo. Landing được thiết kế chuyên nghiệp, hiển thị đầy đủ nội dung quan trọng trên nền thiết kế bắt bắt nhờ đó khách hàng có thể hiểu sâu hơn về những gì mà chúng ta đang đề cập và sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Thiết kế landing page,

TỐI ƯU BÁN HÀNG

Bằng cách tích hợp các ứng dụng của bên thứ 3 như live chat, đo lường, các mẫu đăng ký sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trên Landing Page hơn gấp nhiều lần so với một trang web thông thường vì không tập trung vào một sản phẩm hay sự kiện như landing page

Thiết kế Landing Page

TĂNG TRAFFIC CHO SITE CHÍNH

Trong công việc SEO website lên top Google thì việc sử dụng landing page để tằng traffic cho money site là điều nên làm vì nó không những đánh mạnh về một sản phẩm, thu thập thông tin khách hàng mà trên đó người quản trị có thể điều hướng khách hàng về trang chính thông qua nhứng nút chức năng cụ thể.

Giá trị khi Thiết kế Landing Page tại Dịch vụ Digital Marketing

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ LANDING PAGE CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp và hiệu quả đã trải qua 900+ dự án lơn nhỏ và hoàn thành những dự án lớn như Sapporo, DensuVietNam, SummerSquare,… chúng tôi hoàn toàn tự hào sẽ thiết kế cho các bạn một landing page chuyên nghiệp và hiệu quả

TỐI ƯU NỘI DUNG LANDING PAGE HẤP DẪN

Các công ty thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay áp dụng được tất cả các công nghệ thiết kế đỉnh cao nhất, hỗ trợ xây dựng nền tảng web chất lượng. Hỗ trợ tốc độ truyền tải dữ liệu hoàn hảo. Trang web lướt mượt mà, không vấp phải bất kỳ lỗi kỹ thuật nào.

Landing page giá rẻ

Landing page giá rẻ 2

THIẾT KẾ LANDING PAGE BÁN HÀNG CHUYÊN SÂU

Landing Page được thiết kế tập trung vào từng sản phẩm cụ thể, giúp làm nổi bật những thông tin quan trọng, xác định đúng nhu cầu của khách hàng, thu hút khách hàng bằng những thông tin hình ảnh sự kiện từ đó khác hàng sẽ truy cập và mua sản phẩm của bạn

 

THIẾT KẾ LANDING PAGE CHUẨN DI ĐỘNG

Thiết kế web đáp ứng đang là lựa chọn hàng đầu thì không cớ gì không được áp dụng vào thiết kế Landing Page. Giao diện hiển thị của Landing Page thay đổi tùy thuộc vào từng thiết bị di động mà vẫn đảm bảo chất lượng tương tác với khách hàng.

Thiết kế Landing Page

Tìm đến một công ty thiết kế website uy tín chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong lúc này.

Một công ty thiết kế website uy tín sẽ tối ưu Landing Page ngay từ khâu code quan trọng nhất, thực hiện thiết kế giao diện tối ưu, tăng trải nghiệm người dùng. Đồng thời công ty thực hiện cả khâu tư vấn để Landing Page của bạn đạt tỷ lệ tối ưu hàon hảo nhất.

Thiết kế landing page giá rẻ,

Thiết kế Landing Page  siêu tốc

Chỉ sau 3 đến 5 ngày làm việc là bạn sẽ có một trang Landing Page hoàn chỉnh.

Hoàn toàn chủ động

Sau khi bàn giao, bạn có thể tự mình KÉO - THẢ để chỉnh sửa nội dung thông qua Dịch vụ Digital Marketing Top 1. Bạn cũng có thể "Nhân bản" và sửa ảnh để có nhiều trang landing page

Hỗ trợ tối đa

Chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn kết nối tên miền, tích hợp plugin như click-to-call, popup, chatbox, tích hợp mã quảng cáo Facebook, Google....

Thiết Kế Landing Page Chuyên Nghiệp

Landing Page tương tác tốt với khách hàng

Landing Page được thiết kế tối ưu bằng cách áp dụng tất cả các công cụ Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay như đặt hàng nhanh, hỏi đáp tư vấn trực tuyến, thanh toán nhanh thông qua cổng thanh toán online.

Thiết kế Landing Page với trang quả trị, thống kê hiệu quả.

Tương thích tất cả mã code hỗ trợ đo lường, phân tích từ Google, Facebook, và các bên thứ ba phát triển. Hỗ trợ kiểm soát đơn hàng, thống kê theo từng hạng mục chi tiết qua email, google form, file excel đơn hàng,…

 Tại sao chọn Dịch vụ Digital Marketing Top 1 thiết kế Landing Page?

Dịch vụ Digital Marketing Top 1 là công ty thiết kế website uy tín. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác.

Thiết kế Landing Page nhanh chóng

Sau 2 - 3 ngày bạn đã có thể sở hữu một landing page chuyên nghiệp.

Quản trị Landing Page dễ dàng

Những tài liệu quản trị landing page. Bạn có thể tự chỉnh sửa nội dung, hình ảnh landingpage dễ dàng.

Giao diện Landing Page đẹp

Với công nghệ thiết kế landing page phẳng, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, viết nội dung hấp dẫn.

Cấu trúc code chuẩn

Chúng tôi không sử dụng tool mà trực tiếp code bằng tay với cấu trúc gọn nhẹ, chuẩn seo.

Tối ưu Landing page chuẩn Seo

Chúng tôi thiết kế & tối ưu nội dung, hình ảnh chuẩn Seo Google. Giúp tăng thứ hạng tìm kiếm.

Hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ tư vấn, kĩ thuật nhiệt tình sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng nhất, phát triển tốt sản phẩm.

Thiết Kế Landing Page bán hàng

Landing page bán hàng 1

Landing page bán hàng 2

Landing page bán hàng 3

Dịch vụ Digital Marketing Top 1 không có nhân viên kinh doanh, không nhận dự án đại trà, không nhận thiết kế website, thiết kế Lading page giá rẻ.

Thời gian hoàn thành dự án nhanh chóng vì tất cả đều được thực hiện từ chính những chuyên gia thiết kế website hàng đầu, giàu kinh nghiệm

Trang quản trị tối ưu trải nghiệm cho người quản lý

Dịch vụ tư vấn chăm sóc nhiệt tình. Chính sách bảo trì hoàn hảo.

Báo giá  thiết kế Landing Page

  • Thiết kế sáng tạo độc quyền dựa trên nhu cầu kinh doanh của khách hàng : 8 triệu  - 10triệu 

Quy trình: khách thanh toán 100% chi phí, gửi các nội dung và hình ảnh, nhận site

landing page,

landing page free

Landing Page là gì?

Landing Page là trang giới thiệu một sản phẩm hoặc một dịch vụ cụ thể. Tùy vào số lượng sản phẩm/ dịch vụ của công ty mà mỗi website có số lượng Landing Page khác nhau.

Website của bạn có rất cả trăm đầu sản phẩm và bạn đang muốn hướng người dùng đến một sản phẩm cụ thể. Sản phẩm mới, sản phẩm đang sale, đáng chú ý… dù với mục dích gì thì bạn cũng khó có thể đạt được hiệu quả một cách tuyệt đối nếu đặt nó lẫn vào hơn trăm đầu sản phẩm trên site. Tạo một website riêng chỉ chuyên nói về dòng sản phẩm đó là một ý không tồi và bạn có thể triển khai một chiến dịch marketing, quảng cáo cụ thể trên website đó là một cách làm thông minh và hiệu quả hơn nhiều.

Ví dụ:

Bạn biết đến trang thương mại điện tử tiki.vn? Tiki.vn bán rất nhiều sản phẩm từ sách báo đến các sản phẩm thuộc ngành hàng thời trang, công nghệ, điện tử,… Vậy đâu là một trang Landing Page trên website này?

Landing page là trang giới thiệu một sản phẩm cụ thể nên một trang như https//:www.tiki.vn/bi-mat-dotcom là một Landing Page. Đây là một trang web thuộc hệ thống website Tiki.vn. Trang cung cấp những thông tin cụ thể về quyển sách Bí mật Dotcom. Vì tiki.vn cung cấp hàng ngàn sản phẩm nên website này có hàng ngàn trang Landing Page.

Có thể hiểu Landing Page như là một trang con của hệ thống website. Tuy nhiên, Landing Page được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp hơn, chuẩn SEO và tối ưu nội dung hiển thị khi bạn cần tập trung truyền thông cho một sản phẩm chiến lược nào đó.

LadiPage hỗ trợ nhà quảng cáo như thế nào?

  • Không cần biết kỹ thuật  Bất cứ ai cũng có thể tạo và chỉnh sửa Landing Page. Thao tác đơn giản chỉ như sử dụng PowerPoint
  • Tối ưu hiệu quả quảng cáo Nền tảng tương thích tất cả mã theo dõi Facebook, Google và các bên thứ ba. Cho phép theo dõi chi tiết từng hành vi nhấp chuột, hộp thoại, đăng ký thành công.
  • Bảo mật dữ liệu

Thông tin khách hàng được gửi trực tiếp về Google Docs, CRM, MailChimp, GetResponse…

LadiPage không lưu mọi dữ liệu khách hàng.

Landing page là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Một Landing page hiệu quả không chỉ giúp giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng hơn mà còn giúp tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Tuy nhiên, việc thiết kế Landing page đẹp mắt và tối ưu không phải điều đơn giản, nhất là đối với những công ty, doanh nghiệp nhỏ thiếu nhân lực, thiếu nhân viên lập trình, kĩ thuật. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào giải quyết được vấn đề trên.

Landing page là một dạng trang quảng cáo trên Internet. Nếu website của bạn là một siêu thị với nhiều cổng thì landing page chính là những cổng vào đó. Muốn gây chú ý với khách hàng ngay từ đầu thì chiếc cổng đó phải đẹp và thu hút. Chính vì thế, landing page ngày càng được ưa chuộng trong quảng cáo trực tuyến.

 

zalo