Sản xuất TVC Quảng cáo

LÀM PHIM QUẢNG CÁO, TVC

 • Sản phẩm, thương hiệu của bạn sắp ra mắt và bạn muốn PR nó tới khách hàng một cách ấn tượng, độc đáo ?
 • Bạn băn khoăn không biết lựa chọn phương thức PRs để sản phẩm / thương hiệu nằm trong tâm trí khách hàng ?
 • Bạn muốn thể hiện rõ ràng sự vượt trội về tính năng, chức năng của sản phẩm để khách hàng thấy.
 • Đặc biệt thông qua chiến dịch P đó nhằm thúc đẩy hành vi tiêu dùng, mua hàng và tái sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình?

Bằng cách đưa đến cho người xem những hình ảnh tự nhiên, chân thực nhất có nghĩa là bạn đang gây dựng được lòng tin, tạo nên một thế giới quan duy nhất trong mắt người xem. Dịch vụ Digital Marketing Top 1- luôn thấu hiểu và sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Quy-trinh-tvc-quang-cao

 “Mỗi sản phẩm phải là một điều độc đáo nhất”.

Dịch vụ Digital Marketing Top 1- luôn sẵn sàng cung cấp các ý tưởng thực hiện TVC quảng cáo/quay phim quảng cáo mới lạ cho doanh nghiệp.

Công ty sản xuất TVC quảng cáo uy tín

Dịch vụ Digital Marketing Top 1- sẵn sang giới thiệu cho khách hàng những ý tưởng và cách làm độc đáo. Nội dung hấp dẫn, kỹ thuật đẳng cấp giúp doanh nghiệp thu hút chú ý của công chúng. Hãy để chúng tôi biết rõ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ xây dựng nội dung, viết kịch bản, tiến hành quay dựng TVC hoàn chỉnh.

Đội ngũ nhân viên có kỹ năng và kiến thức chuyên môn về sản xuất TVC quảng cáo/Quay phim quảng cáo

Không chỉ đầu tư về nội dung kịch bản, Dịch vụ Digital Marketing Top 1- còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Kỹ thuật dựng của đội ngũ kỹ thuật viên được nâng cao từng ngày. Đội ngũ nhân viên của Roy Media luôn cập nhật những xu hướng truyền thông và quảng cáo mới nhất.

quy trình sản xuất tvc quảng cáo

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo theo tiêu chuẩn quốc tế

Tuỳ từng dự án lớn nhỏ, client có thể mời 1 nhà cung cấp hoặc riêng rẽ agency, PH (production-house) , Media chuyên biệt để cung cấp từng bước nhỏ.

Tuy nhiên 5 bước dưới đây là quy trình sản xuất TVC quảng cáo tối thiểu và không nên rút gọn từng khâu nhỏ trong mỗi bước vì mỗi khâu đều rất quan trọng.

 1. Sản xuất Ý tưởng TVC (Tiền sản xuất)

– Brief: Khách hàng cung cấp cho agency những thông tin cần thiết để agency có thể hiểu được trọn vẹn và rõ ràng những yêu cầu của khách hàng trong chiến dịch hoặc TVC cần thực hiện

– Concept: Sau khi nhận được Brief từ phía Khách hàng, Agency tiến hành làm ra các ý tưởng chính phù hợp với chiến dịch quảng cáo. Bước này tường chừng như một vài gạch đầu dòng đơn giản nhưng lại mất rất nhiều công sức của Agency trong việc tìm ra 1 ý tưởng trong 30s hội tụ đầy đủ các mong muốn của client.

2. Sản xuất Tiền kỳ TVC

(Pre-production)

Công việc sản xuất phim tốn kém nhiều chi phí, vì vậy trước khi sản xuất EKIP Cần thống nhất và tiến hành nghiên cứu tìm hiểu trước các khâu bao gồm:

– Bối cảnh:

Phong cảnh việt Nam trải dài từ Bắc chí Nam với những cảnh sắc mê hoặc lòng người luôn là nguồn dữ liệu khổng lồ để các nhà làm phim lựa chọn và tìm kiếm đưa lên màn ảnh. Tuy nhiên chúng ta chỉ có thể đưa lên 15s – 60s hình trong 1 TVC quảng cáo vì vậy Việc lựa chọn bối cảnh cần chắt lọc và khảo sát rất kĩ trước khi bấm máy.

quy trình sản xuất tvc quảng cáo 1

– Đạo cụ:

Các đạo cụ độc đáo luôn góp phần làm bối cảnh trở nên đặc sắc và thú vị hơn, Ngòai ra đôi khi thật khó để chọn được bối cảnh như ý muốn vì vậy các họa sĩ thiết kế thường phải sản xuất và tạo ra các đạo cụ. VD: Một TVC quảng cáo dịp Tết có bối cảnh Bắc Trung Nam nhưng cùng được quay tại Hà Nội. Những nhà làm phim cần tìm những vật dụng đặc trưng cho 3 miền để trang trí lại cho căn nhà mang những nét văn hóa riêng biệt tạo cảm giác gần gũi với người xem.

– Trang phục:

Thời trang góp phần tô điểm cuộc sống thi vị, Những nhà thiết kế thời trang sẽ thêm phần tạo nên cá tính cho từng nhân vật. Ngoài ra phục trang đặc biệt quan trọng với những phim cổ trang.

– Casting:

Tìm kiếm diễn viên hoặc nhân vật đại diện (KOLs). Một số nhãn hàng thường sử dụng người nổi tiếng để lôi kéo fans của họ trong việc sử dụng sản phẩm.

– Script phân cảnh, Lời bình, Storyboard, Shooting board:

Kịch bản chi tiết được chuyển thể thành những hình vẽ (Storyboard) Giúp toàn bộ đoàn làm phim có thể dễ dàng tưởng tượng những khung hình cuối cùng khi quay phim sẽ như thế nào.

-> Kết quả phần này là: Shooting board

3. Sản xuất TVC (Production)

4. Sản xuất Hậu kì TVC

(Post-production)

– Dựng phim Offline (Bản dựng nháp)

Với sự am hiểu trong các lĩnh vực: sản xuất phim, sản xuất TVC quảng cáo, xử lý hậu kỳ, kỹ xảo 3D, 2D animation, thiết kế nhân vật hoạt hình Dịch vụ Digital Marketing top 1-  tự hào đã tạo nên dấu ấn cho các thương hiệu: Bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài, Thuốc ho Nam Hà Viên Ngậm, Máy lọc nước Yakyo, Máy chạy Bộ Kingsport, Sơn Jymec…

Sự hài lòng tuyệt đối của các doanh nghiệp về dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của Vietstarmax chính là động lực lớn thúc đẩy chúng tôi chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng!

Giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm

Với một đoạn phim ngắn chỉ vài chục giây, thông qua hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng có thể giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp một cách nổi bật nhất.

Dịch vụ hậu kỳ tvc

CÔNG TY SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Sản xuất TVC quảng cáo hiện nay đang là phương thức hiệu quả xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, bộ phim TVC có nội dung tốt sẽ để lại dấu ấn đậm nét trong tâm trí người xem.

Hiểu được điều đó nhiều doanh nghiệp đã tận dụng lợi thế của phim quảng cáo TVC quảng bá hình ảnh của đơn vị mình, nhưng ở Việt Nam hiện nay rất nhiều đơn vị sản xuất phim quảng cáo TVC còn thiếu kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp đã không tạo ra được những sản phẩm TVC chất lượng, khiến người xem đánh giá không tốt tới thương hiệu của doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DIGITAL MARKETING LÀM ĐỐI TÁC SẢN XUẤT TVC?

 • Thị trường phim quảng cáo hiện nay có không ít đơn vị sản xuất. Song để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm như Vietstarmax là rất khó.
 • Lên định hướng sáng tạo kịch bản truyền thông qua TVC, sáng tạo slogan cho TVC, sáng tạo thông điệp truyền thông cho TVC,…
 • Sản xuất tiền kỳ cùng với Đạo diễn trong nước và quốc tế chuyên nghiệp bài bản.
 • Hoàn thiện hậu kỳ với tiêu chuẩn chất lượng của một Production House quốc tế, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhất.
 • Lên kế hoạch truyền thông cho TVC trên các kênh truyền hình cả nước bằng phương pháp chỉ số Rating. Cam kết KPI tương tự như trên các kênh Online.
 • Sản xuất tvc

Kinh nghiệm 10 năm trong ngành:

 • Là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất phim quảng cáo TVC
 • Đã từng làm cho hơn 200 nhãn hàng trong nước và quốc tế.

Trang thiết bị sản xuất hiện đại bậc nhất:

Hệ thống trang thiết bị tiền kỳ chất lượng 6K, 4K, full HD tiêu chuẩn quốc tế

Dịch vụ Digital Marketing không ngần ngại trở thành người hỗ trợ, đem đến các sản phẩm truyền thông tuyệt vời và giúp khai phá những khía cạnh độc đáo:

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm

Dịch vụ quay TVC giới thiệu doanh nghiệp

Dịch vụ quay/ dựng TVC giới thiệu dịch vụ/sản phẩm

Dịch vụ quay/ dựng TVC giới thiệu nhà hàng/khách sạn…

Với hàng loạt những sản phẩm TVC không đủ đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp ngược lại còn gây phản cảm đối với người xem khiến các doanh nghiệp đang dần quay lưng với việc sử dụng TVC quảng cáo.

Dịch Vụ Quay TVC Trọn Gói, Dịch Vụ Quay TVC Quảng Cáo,Sản Xuất TVC Quảng Cáo,TVC quảng cáo Uy Tí n, Cty Chuyên Làm TVC Quảng Cáo,  tvc quảng cáo hay,Dịch Vụ Quay TVC Quảng Cáo,Sản xuất tvc quảng cáo,Công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp, sản  xuất TVC quảng cáo

zalo