Quảng cáo trên các báo điện tử

 

 

Đối với quảng cáo trên báo điện tử phổ biến hiện nay

  • Đặt banner quảng cáo
  • Quảng cáo text link, text box, TVC, tài trợ chuyên mục, Richmedia

Đăng bài PR trên các trang báo, có backlink về website của doanh nghiệp của bạn, nhằm tăng lượng traffic cho web, đồng thời thu hút người xem đến với doanh nghiệp
Vì vậy quảng cáo trên các trang báo mạng, tạp chí mạng mang lại hiệu quả rất lớn cho dĐầu tiên là theo thói quen của những doanh nhân thành đạt. Việc đọc báo là một thói quen không thể thiếu trong một ngày làm việc, chúng ta có thể đọc về nội dung yêu thích hay cập nhập tình hình kinh tế chính trị trong và ngoài nước một cách dễ dàng. Ngoài ra có thể đọc truyện cười, thể thao,... Trong thực tế nhiều đối tượng mua báo để có thể xem những quảng cáo của siêu thị hay khuyến mãi của các cửa hàng,...

Tổng hợp các đầu báo điện tử, báo giấy uy tín

STT TÊN WEBSITE / BÁO
1 24h.com.vn
2 Vnexpress.net
3 Kenh14.vn
4 Dantri.com.vn
5 Vietnamnet.vn
6 Zing.vn
7 Vtv.vn
8 Tuoitre.vn
9 Tienphong.vn
10 Vtc.vn
11 Yan.vn
12 Foody.vn
13 Afamily.vn
14 Bongda.com.vn
15 Thethao247.vn
16 Phununet.com
17 Cafef.vn
18 Phunuonline.com.vn
19 Eva.vn
20 Thanhnien.vn
21 Saostar.vn
22 Enternews.vn
23 Ngoisao.vn
24 Ngoisao.net
25 Giadinh.net
26 Webtretho.com
27 Baomoi.com
28 Soha.vn
29 Alobacsi.com
30 Cafebiz.vn
31 Tiin.vn
32 2sao.vn
33 vnEconomy.vn
34 Vietnammoi.vn
35 Cafeland.vn

 

Digital Marketing Top 1 là Agency booking quảng cáo trọn gói trên các đầu báo mạng, báo giấy với chiết khấu cạnh tranh so với thị trường. Quá trình cập nhật đầu báo, chính sách chiết khấu trên website có thể không đầy đủ do sự thay đổi liên tục về chính sách của từng đầu báo.

  • Quảng cáo trên báo rất dễ dàng thay đổi banner hoặc kích thước quảng cáo khác nhau. Tùy vào ngân sách của mỗi công ty có thể lựa chọn chèn thêm mẫu quảng cáo ngắn hay dài.
  • Không giống như quảng cáo khác, quảng cáo trên báo bạn có thể có thời gian đọc một cách chi tiết nội dung quảng cáo như: giá bán, chi tiết sản phẩm dịch vụ, khuyến mãi đi kèm,...
  • Chi phí tiết kiệm hơn so với các phương tiện quảng cáo truyền thông khác như quảng cáo trên truyền hình, radio,…
  • Độ phủ sóng rộng rãi, trên khắp mọi miền đất nước. Dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Doanh nghiệp trong cả việc làm thương hiệu lẫn tiếp cận khách hàng.

 

Quảng cáo trên báo mạng điện tử là cách để các doanh nghiệp, công ty đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Theo thống kê của Cục TMĐT và CNTT – Bộ Công thương, Tỷ lệ dân số Việt Nam truy cập Internet lên đến 34 triệu người (90 triệu người) chiếm 36% (2013). Trong số đó, có khoảng hơn 90% dùng Internet để đọc tin tức trên các báo, tạp chí online.

Đến với Digital Marketing Top 1 chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức trong việc quảng cáo, cụ thể :
√ Quý khách không phải mất công liên hệ với từng báo, chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng cho Quý khách.
√ Bảng báo giá quảng cáo của Sài Gòn Web cập nhật liên tục, kèm theo trong báo giá là các chính sách khuyến mãi của chúng tôi.
√ Ngoài ra, với lợi thế có tất cả bảng báo giá của các báo điện tử và website. Sài Gòn Web sẽ tư vấn giúp
bạn nên đăng quảng cáo trên những trang web nào, sao cho chi phí Quý khách bỏ ra thấp nhất nhưng hiệu quả vẫn đảm bảo tốt nhất có thể. Hiện nay, Chúng Tôi đang là đối tác truyền thông của nhiều trang báo nổi tiếng trong nước như: dantri.com.vn, vnexpress.net, 24h.com.vn, eva.vn, kênh 14.vn, vtc.vn, new.zing.vn….
Với những ưu thế vượt trội và lợi ích hấp dẫn như trên, lựa chọn dịch vụ quảng cáo của SaigonWeb được xem là  lựa chọn hoàn hảo, bài viết của quý doanh nghiệp sẽ được lan tỏa rộng rãi, đem lại hiệu quả truyền thông tối ưu.

xem thêm: Dịch vụ giải quyết khủng hoảng truyền thông Doanh Nghiệp


* Hình thức quảng cáo

1. Quảng cáo trên báo giấy

+ Banner hình ảnh quảng cáo.

+ Đăng bài PR truyền thông.

Quảng cáo trên báo mạng phổ biến với các hình thức như:

- Đặt banner quảng cáo.

 Quảng cáo Text link, Text box, TVC, RichMedia, Tài trợ chuyên mục
- Đăng bài PR trên các trang báo,…có dẫn link về website doanh nghiệp mình trên các Tạp chí, báo điện tử nhằm thu hút khách hàng, người xem đến với doanh nghiệp.

Vì vậy quảng cáo trên các trang báo mạng, tạp chí mạng mang lại hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp trong cả việc làm thương hiệu lẫn tiếp cận khách hàng.
 * Cách tính phí.
 Chi phí dành cho từng loại quảng cáo trên báo mạng được tính dựa trên thứ hạng, lượng người đọc, tính chính thống của từng trang báo và gói quảng cáo yêu cầu được hiển thị trên các trang báo, tạp chí online.


 * Lợi ích
 Đăng quảng cáo trên báo điện tử sẽ giúp bạn:
 - Tiết kiệm thời gian:  Khách hàng không phải mất công liên hệ với từng báo và sẽ được các công ty quảng cáo báo giá nhanh chóng cho.
 -  Báo giá được cập nhật liên tục.
 Ngoài ra, với lợi thế có tất cả báo giá của các báo điện tử và website. Khách hàng sẽ tư vấn nên đăng quảng cáo trên những trang web nào, sao cho chi phí Quý khách bỏ ra thấp nhất để đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất.
 - Sản phẩm/ dịch vụ và thương hiệu của khách hàng  sẽ được xuất hiện trên các trang báo mạng điện tử có lượng truy cập lớn ở dạng: banner, bài viết…
 - Quảng cáo trúng đích, giúp bạn tiếp cận đúng tập khách hàng mục tiêu, quảng cáo đúng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Thu hút được lượng lớn người quan tâm click tìm hiểu và mua hàng ….
 * Tại sao nên chọn Digital Marketing Top 1 khi muốn quảng cáo báo mạng điện tử.
 Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, cùng với sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của Internet,  VTM Group cho ra đời nhiều dịch vụ quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp, hiệu quả. Trong đó có dịch vụ quảng cáo  trên báo mạng điện tử.
 Hiện nay, Digital Marketing Top 1  đang là đối tác truyền thông của nhiều trang báo nổi tiếng trong nước như: dantri.com.vn, vnexpress.net, 24h.com.vn, eva.vn, kênh 14.vn, vtc.vn, new.zing.vn….

Với những ưu thế vượt trội và lợi ích hấp dẫn như vậy, bài viết của doanh nghiệp sẽ được lan tỏa rộng rãi, đem lại hiệu quả truyền thông tối ưu cho doanh nghiệp, công ty.

1. Các loại quảng cáo trên báo hiện nay

1.1 Quảng cáo trên báo chí

Quảng cáo trên báo chí có tuổi thọ lâu đời, là kiểu quảng cáo đầu tiên mà các công ty nghĩ đến trong các chiến dịch quảng cáo.
Báo chí là một cách thức tốt để tiếp cận một số lượng lớn người tiêu dùng, đặc biệt là những người từ 45 tuổi trở lên – những người có xu hướng đọc báo thường xuyên hơn giới trẻ vốn chỉ lấy tin tức từ truyền hình hay Internet là một kênh truyền thông hiệu quả.
Đây là cách để đưa tên tuổi, thương hiệu và sản phẩm của các công ty đến với khách hàng một cách nhanh chóng và rộng rãi.


1.2 Quảng cáo trên báo giấy

Quảng cáo trên báo giấy là phương thức quảng cáo truyền thống, báo giấy là một loại phương tiện thông tin đại chúng với lượng phát hành lớn, phạm vi tiếp xúc rộng, nội dung tập trung,… Ngoài ra, báo giấy còn có độ linh hoạt, tin cậy cao, với mức chi phí thấp, dễ lưu trữ và có thể lưu truyền trong thời gian dài. Với dịch vụ booking quảng cáo của chúng tôi cung cấp, sẽ cho phép các Doanh Nghiệp có thể lựa chọn đăng quảng cáo trên những tờ báo, tạp chí nổi tiếng, với dịch vụ: Quảng cáo banner, hình ảnh trên các đầu báo lớn.

Viết bài PR quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên báo giấy là một dịch vụ quảng cáo truyền thống. Sức mạnh của báo chí rất to lớn. Báo chí còn được mệnh danh là quyền lực thứ tư, sau tam quyền phân lập, có khả năng giám sát hoạt động của chính phủ cũng như định hướng dư luận. Việc xin giấy phép quảng cáo trên báo giấy rất rờm rà về các thủ tục pháp lý. Thấu hiểu những khó khăn đó của quý khách hàng Digital Marketing Top 1 xin giới thiệu dịch vụ Xin giấy phép quảng cáo trên báo giấy với thủ tục đơn giản đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Quảng cáo báo giấy luôn có một lượng độc giả trung thành và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp.
Đến với dịch vụ quảng cáo trên báo của Digital Marketing Top 1, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn các kênh báo phù hợp và chọn được mức chi phí quảng cáo hợp lý.
Digital Marketing Top 1cung cấp các hình thức quảng cáo trên báo giấy như: quảng cáo banner, hình ảnh, viết bài PR sản phẩm.

zalo