Quay TVC quảng cáo

Bất kể doanh nghiệp nào muốn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng đều sử dụng hình thức sản xuất TVC quảng cáo.

Tuy nhiên, một TVC quảng cáo chỉ phát huy hết công hiệu của mình khi đảm bảo đủ hai yếu tố Đúng và Trúng

Tiếp cận Đúng đối tượng tiềm năng và truyển tải đúng thông điệp thoả mãn nhu cầu khách hàng

Sáng tạo Trúng nội dung độc đáo và chọn đúng công ty làm TVC quảng cáo chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm sẵn có và đội ngũ ekip chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại Dịch vụ Digital Marketing Top 1 – Film Production chính là nhà cung cấp dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, đảm bảo mang lại hiệu quả cao với mức chi phí cực kì hợp lý.

quảng cáo tvc

Làm TVC quảng cáo chính là sản xuất ra các mẫu quảng cáo dưới hình thức video clip ngắn, thông qua sự kết hợp nhuần nhuyễn, sinh động giữa âm thanh và chuyển động hình ảnh mà doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng. Từ đó, giúp doanh nghiệp thúc đẩy bán hàng, nâng tầm thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm trên thị trường.

SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

 Bạn muốn tìm một công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm làm TVC quảng cáo ấn tượng thu hút hàng triệu khách hàng nhận biết đến thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn.

 Bạn đang tìm công ty không những mạnh về sản xuất mà còn có đội ngũ là Giám Đốc Marketing chuyên sâu về thương hiệu doanh nghiệp, giúp bạn đưa thương hiệu hoặc sản phẩm dịch vụ vào trong tâm trí khách hàng bằng con đường ngắn và sâu nhất thông qua công cụ TVC quảng cáo.

 Doanh thu của bạn có thể tăng lên 200% trong vòng một tháng, điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được với các đối tác của Dịch vụ Digital Marketing Top 1nếu bạn có một chiến lược truyền thông khôn khéo đúng thời điểm đi kèm với việc sử dụng thành thạo công cụ TVC quảng cáo.

quay phim quảng cáo

DỊCH VỤ QUAY PHIM TVC QUẢNG CÁO

 Việc xây dựng kế hoạch phát triển, quảng bá thương hiệu luôn là nhiệm vụ chiến lược của mỗi doanh nghiệp. Thực hiện các chương trình quảng cáo, chiến dịch quảng cáo trên truyền hình, doanh nghiệp sẽ có khả năng tiếp cận tới hầu hết các nhóm khách hàng mình mong muốn. Đồng thời, thu hút được sự chú ý của đông đảo người xem. Do đó Dịch Vụ Quay Phim TVC Quảng Cáo là một trong những dịch vụ được nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp quan tâm.

Nhằm mang lại một dịch vụ quảng cáo hiệu quả, nhanh chóng và rộng rãi. Sự xuất hiện của những TVC Quảng Cáo đã đóng góp to lớn trong việc xây dựng thương hiệu, thúc đẩy lợi nhuận của doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn đọc khám phá về loại hình quảng cáo đang được ưa chuộng này.

Làm thế nào để sản xuất TVC quảng cáo hiệu quả?

 Để TVC quảng cáo đạt được những hiệu quả nhất định thì bạn cần xác định được những điều sau:

- Nên quảng cáo ở kênh truyền hình nào?

- Nên phát TVC quảng cáo và khung giờ nào?

- Tần suất phát nên lựa chọn ra sao?

- Mỗi chương trình dự định phát sóng sản xuất TVC quảng cáo nên được thực hiện như thế nào?

Trước khi bắt đầu đi vào sản xuất và xây dựng một tvc quảng cáo doanh nghiệp bạn phải nắm rõ mục đích quảng cáo là gì để đưa ra khung giờ, kênh phát sóng hợp lí nhất.

phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Tại Sao Doanh Nghiệp Của Bạn Nên Sử Dụng Phim TVC Quảng Cáo?

Với sự đa dạng của các kênh để hiển thị phim quảng cáo cũng như sự phong phú của các hình thức phim quảng cáo hiện nay, các chủ doanh nghiệp ngày càng có niềm tin hơn vào lợi ích mà hình thức quảng cáo này mang lại. Đã không còn là những thước phim đơn giản, kịch bản bình thường kém đặc sắc, các phim quảng cáo hiện nay đã hoàn toàn trở mình và khoác lên mình nhiều bộ áo sặc sỡ khác nhau. Không những tận dụng triệt để các ứng dụng về đồ họa, hình ảnh, âm thanh mà các kịch bản phim quảng cáo cũng trở nên hấp dẫn và thu hút hơn bao giờ hết.

Thay vì chỉ tiếp thị bằng những bài viết hay hình ảnh tĩnh thông thường theo như các quảng cáo truyền thống, với TVC quảng cáo, Doanh nghiệp có thể gửi đến cho khách hàng của họ cả một câu chuyện có ý nghĩa chứ không chỉ còn là con chữ vô tri và những hình ảnh nhàm chán, thông qua đó có thể gửi gắm đến khách hàng một vài thông điệp nào đó sâu sắc và nhân văn, như vậy hình ảnh Doanh nghiệp sẽ đi vào lòng khách hàng một cách tích cực hơn. Bên cạnh đó, trong TVC quảng cáo còn khéo léo đan cài những gợi ý về việc sử dụng sản phẩm của họ trong các chi tiết của clip, để từ đó hướng những người xem thông thường trở thành người tiêu dùng sản phẩm của Doanh nghiệp một cách tự nhiên và dễ dàng nhất.

Hầu kỳ tvc

Như vậy, có thể dễ dàng chốt lại những giá trị cốt lõi mà phim quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp như sau:

Thu hút được sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm của mình.

Truyền tải thông điệp một cách toàn diện đến khách hàng.

Có khả năng lan tỏa nhanh chóng, có độ phủ sóng rộng khắp hơn các hình thức quảng cáo khác.

Ảnh hưởng mạnh mẽ đến tập tính mua hàng của khách hàng, góp phần đẩy mạnh doanh số.

Bất kể doanh nghiệp nào muốn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng đều sử dụng hình thức sản xuất TVC quảng cáo.

Làm TVC quảng cáo chính là sản xuất ra các mẫu quảng cáo dưới hình thức video clip ngắn, thông qua sự kết hợp nhuần nhuyễn, sinh động giữa âm thanh và chuyển động hình ảnh mà doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng. Từ đó, giúp doanh nghiệp thúc đẩy bán hàng, nâng tầm thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm trên thị trường.

Một doanh nghiệp sản xuất TVC quảng cáo thường sẽ nhắm vào một trong những mục đích sau:

  • Giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm
  • Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng:
  • Khuyến khích khán giả tìm hiểu về thông tin của sản phẩm:
  • Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả:
  • Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại:

 Thay đổi thái độ và hành vi của người tiêu dùng: TVC này thường dùng để củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đặc biệt khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường (Vd: Comfort 1 lần xả,..)

TVC quảng cáo không nhất thiết phải là bán hàng và còn là công cụ củng cố lòng tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm, nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến tên tuổi của nhãn hiệu và gắn bó với sản phẩm.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO

Bước 1: Tư vấn miễn phí

Các chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ quý khách hàng thông qua điện thoại hoặc đến tận nơi để tư vấn trực tiếp nhằm giải đáp thắc mắc cũng như nắm bắt nhu cầu cụ thể mà không tốn nhiều thời gian, công sức của quý khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản sản xuất TVC Quảng Cáo trong vòng 1 ngày

Đội ngũ viết kịch bản trẻ trung, sáng tạo, luôn có những ý tưởng mới lạ, độc đáo, đảm bảo nội dung đúng với nhu cầu của khách hàng và thị hiếu của thị trường.

Quay Phim Việt chủ động nghiên cứu tìm hiểu thông tin khách hàng (bao gồm website, dịch vụ, sản phẩm, lịch sử hình thành và phất triển, các chiến dịch quảng cáo đã và đang thực hiện…) và tư vấn dịch vụ tối ưu nhất.

Bước 3: Gửi báo giá theo đúng nhu cầu khách hàng & Thỏa thuận - ký kết hợp đồng

Với các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực TVC, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gói dịch vụ với mức giá phù hợp với ngân sách và mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí (Báo giá ngay trong vòng từ 2-3 ngày)

Tạo ra Story board để triển khai được ý tưởng và trực quan các phân cảnh thực hiện trong TVC là điều hết sức quang trọng mà Dịch vụ Digital Marketing Top 1 rất chú trọng

Bước 4: Đội ngũ Ê-kip Dịch vụ Digital Marketing Top 1tiến hành quay và dựng TVC Quảng Cáo

Khách hàng đến với chúng tôi không cần tìm kiếm địa điểm, diễn viên hay sắp xếp timeline. Dịch vụ Digital Marketing Top 1sẽ đưa ra Profile những địa điểm ( indoor hay outdoor) và diễn viên (người mẫu, diễn viên từ chuyên nghiệp đến không chuyên) cho bạn thoải mái lựa chọn.

Khách hàng đến với chúng tôi không cần tìm kiếm địa điểm, diễn viên hay sắp xếp timeline. Dịch vụ Digital Marketing Top 1sẽ đưa ra Profile những địa điểm ( indoor hay outdoor) và diễn viên (người mẫu, diễn viên từ chuyên nghiệp đến không chuyên) cho bạn thoải mái lựa chọn.

Diễn viên là một trong những thành tốt ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của TVC nên việc casting diễn viện tại Dịch vụ Digital Marketing Top 1tổ chức casting chuyên nghiệp và bài bản. Hình ảnh Đạo diễn và khách hàng casting diện viên TVC cát tường tại trụ sở

Các thiết bị sử dụng cho ghi hình và dựng hình trong TVC (Máy quay REC, Canon 5D Max IV, Back magic 4K, Sony A7 SII, Flycam, Boom, doly…) luôn được chúng tôi chú trọng đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại bật nhất trên thế giới cho ra góc quay đẹp chuyên nghiệp góc độ điện ảnh.

Chúng tôi có kế hoạch sản xuất TVC rõ ràng, cụ thể giúp khách hàng nắm rõ timeline cũng như dễ dàng theo sát tiến trình thực hiện.

Đội ngũ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp. Ê-kip quay phim, chụp ảnh được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tế để có thể cho ra những góc quay đẹp, với cường độ ánh sáng hài hòa lẫn khung hình mượt mà.

Bước 5: Đội ngũ KTV QUAY PHIM Dịch vụ Digital Marketing Top 1tiến hành hậu kỳ sản phẩm TVC

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề, luôn cập nhật xu hướng effect, kỹ thuật hiện đại nhất.

Dựng kĩ xảo (2D, 3D, effect, animation) theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể đến trực tiếp và cùng kỹ thuật viên chỉnh sửa theo ý muốn.

Đội ngũ MC chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu âm quảng cáo, lồng tiếng cho TVC, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn giọng đọc phù hợp và ưng ý.

Khách hàng nhận được sản phẩm TVC Quảng cáo dưới dạng Demo để xem trước, góp ý chỉnh sửa và hoàn thiện TVC.

Bước 6: Chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng (nếu phát sinh)

TVC Quảng cáo được chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, Dịch vụ Digital Marketing Top 1cam kết chỉnh sửa nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 ngày (trừ trường hợp 3D).

Những dự án lớn và khó khách hành có thể lên trụng tiếp phòng hậu kỳ của công ty để dựng các sản phẩm cho ưng ý nhất.

Bước 7: Tổng duyệt và giao sản phẩm TVC Quảng Cáo

TVC Quảng cáo bản chính thức sẽ được bàn giao trong vòng 1 ngày sau khi nghiệm thu và thanh toán.

Cùng với mối quan hệ rộng rãi với truyền thông từ các kênh báo chí (báo giấy và báo online) và kênh truyền thông internet (Facebook, Youtube, Yan, …), Dịch vụ Digital Marketing Top 1cam kết tạo nên một TVC hoàn chỉnh và đúng với mong muốn của khách hàng!

Dịch vụ Digital Marketing Top 1không ngần ngại trở thành người hỗ trợ, đem đến các sản phẩm truyền thông tuyệt vời và giúp khai phá những khía cạnh độc đáo:

 

Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm

 

Dịch vụ quay TVC giới thiệu doanh nghiệp

 

Dịch vụ quay/ dựng TVC giới thiệu dịch vụ/sản phẩm

Dịch vụ quay/ dựng TVC giới thiệu nhà hàng/khách sạn…

 

Dịch Vụ Quay TVC Trọn Gói, Dịch Vụ Quay TVC Quảng Cáo,Sản Xuất TVC Quảng Cáo,TVC quảng cáo Uy Tí n, Cty Chuyên Làm TVC Quảng Cáo,  tvc quảng cáo hay,Dịch Vụ Quay TVC Quảng Cáo,Sản xuất tvc quảng cáo,Công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp,

zalo