Đào tạo Marketing Thế Hệ Mới

Đào tạo Marketing Thế Hệ Mới

Đây là một xu hướng ứng dụng công nghệ tối ưu chi phí marketing một cách đáng kể về nhân sự, chi phí chạy quảng cáo hoặc các chi phí đầu tư tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Ứng dụng Digital Marketing Thế Hệ Mới làm đơn giản hóa quy trình bán hàng đến tay người tiêu dùng giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng, kích cầu tiêu dùng và nâng cao lòng trung thành của khách hàng. Đặc biệt “Thúc đẩy sự phát triển của các công ty khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp trong giai đoạn suy thoái, tái cấu trúc Doanh Nghiệp” mục đích gia tăng lợi nhuận Doanh Nghiệp

Đào tạo  Marketing Thế Hệ Mới, Lợi ích lớn nhất mà Digital Marketing top 1 tạo ra cho doanh nghiệp chính là: Doanh nghiệp có kiến thức marketing toàn diện, quản trị markeying hiệu quả,tự quyết định ngân sách marketing một cách hợp lý.

Ứng dụng Marketing thế Hệ Mới là sự kết hợp:

 Marketing tự động + Marketing Trí Tuệ Nhân tạo Ai + Affiliatte

Mục đích Nâng cao trải nghiệm khách hàng, tối ưu nhân sự và ngân sách marketing một cách đáng kể, 

Ngoài ra, Phương pháp marketing mới nâng cấp nguyên tắc 4C truyền thống trong marketing thành nguyên tắc 5C mới, trong đó chú trọng yếu tố mới thứ năm là Kết nối (Connect). Hình thức kết nối phải đa dạng, tận dụng được các yếu tố công nghệ và tạo được sự tiện lợi cho khách hàng bằng các hình thức thức truyền thống, qua điện thoại và kết nối xã hội bằng cả phương thức online và offline.

Digital Marketing Top 1 chuyên cung cấp các giải pháp branding và marketing thuộc các thuộc lĩnh vực Blockchain, GameFi và đầu tư tài chính cho các doanh nghiệp.

Đội ngũ làm việc của chúng tôi sẵn sàng nghiên cứu và hệ thống hóa quy trình Marketing, giúp thương hiệu của bạn phát triển một cách toàn diện.

Chúng tôi xây dựng thương hiệu của mình bằng cách xây dựng thương hiệu cho bạn.

 

Lương Hồ Trân vinh danh nhận giải thưởng Chuyên Gia Marketing Việt Nam Xuất Sắc 2023

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân vinh danh nhận 02 giải thưởng liên tiếp

Khoá học đào tạo Marketing Thế Hệ Mới: 25tr

1. Đào tạo Marketing Automation ( Marketing tự động)

Khoá học Đào Tạo Marketing Thế Hệ Mới Chương trình đào tạo Buổi
01. Đào tạo trí tuệ Ai trong Bán Hàng
  • Đào tạo viết bài chuẩn Seo
  • Ứng dụng Ai trong kịch bản bán hàng
  • Ứng dụng Ai trong Video Marketing
2
02. Đào tạo Marketing Automation

( Marketing Bán Hàng tự động)

  •  Tự động kết nối đến hàng triệu khách hàng trên MXH
  • Thu thập data khách hàng miễn phí trên MXH
  • Tự động tìm kiếm khách hàng & tương tác khách hàng trên MXH
2
03. Đào tạo Affiliate marketing

Đào tạo Chiến lược Affiliate Marketing & Xây dựng đội nhóm bán hàng trên Digital Marketing

 

Chiến lược tìm kiếm KOL/ KOC tham gia Affiliate trên mạng xã hội

 

1

Qùa tặng Đặc biệt khi tham gia nhóm 3 người: Tổng trị giá 48tr

  • Tặng Khoá học thực chiến Chiến Lược Marketing Toàn Diện: trị giá giá 12tr

  • Tặng khoá học quản trị Digiatl Marketing: trị giá 18tr

  • Tặng khoá học phân tích đối thủ & tâm ký khách hàng: trị giá 18tr

Dịch vụ Marketing Thế Hệ Mới, Dịch vụ Marketing Thếtrọn gói, đào tạo Marketing thế hệ mới, marketing thế hệ mới là gì, đào tạo marketing thế hê mới, đào tạo digital marketing thế hệ mới, dịch vụ digital marketing thế hệ mới, marketing tự động, trí tuệ ai trong bán hàng, ứng dụng Affiliatte trong bán hàng, 

Liên hệ ngay Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân để được cố vấn chiến lược Marketing Thế Hệ Mới hiệu quả. Làm sao để tối ưu được ngân sách quảng cáo, nhân sự marketing vẫn tăng Doanh Thu và Lợi Nhuận một cách hiệu quả & bền vững.

“Thành công của Khách hàng là thành công của TL Academy”

Ngoài ra, TL Academy phát triển hệ sinh thái ngành Luật “Công Ty Luật TL Law” Tổng đài tư vấn pháp luật Online trực tuyến TL Law tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý nhiều lĩnh vực: Dịch vụ cố vấn pháp lý Blockchain, Luật sư Doanh nghiệp, nhà đất, ly hôn, thừa kế, soạn thảo hợp đồng, luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam….Bởi đội ngũ luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý rất nhiều án phức tạp, giải quyết tranh chấp nhanh chóng

zalo