Thiết kế web chuyên nghiệp

CHÚNG TÔI LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?

Với hơn 2000 dự án thiết kế websiet chuyên nghiệp, Dịch vụ Digital Marketing không chỉ chú trọng đến website, mà còn cung cấp thêm những dịch vụ hậu mãi như SEO, tư vấn marketing để tối ưu hóa những tiện ích mà website mang lại

99% Làm Chủ Các Tính Năng!

Làm chủ Mã Nguồn

Dịch vụ Thiết Kế Web trọn gói giá rẻ

Dịch vụ Digital Marketing Top 1-  là nhà cung cấp dịch vụ website trọn gói tiên phong áp dụng bàn giao mã nguồn để khách hàng chủ động quản lý cũng như phát triển về sau. Khách hàng có thể nâng cấp mã nguồn khi có bản nâng cấp mới rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Thiết kế web chuyên nghiệp

 • Tối Ưu Hóa SEO

Đến với Digital Marketing Top 1, mã nguồn của website sẽ được cài đặt thêm Plugins hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay giúp nội dung website của khách hàng có mặt trên Google chỉ sau thời gian ngắn Publish.

 • Hệ Thống Quản Lý Bài Viết - Đơn Hàng Chuyên Nghiệp

Tất cả các gói website đóng gói tại Dịch vụ Digital Marketing Top 1- đều được trang bị hệ thống quản lý bài viết, quản lý đơn hàng, quản lý comment một cách chuyên nghiệp, thân thiện và dễ sử dụng nhất. Website cũng trang bị thêm những tính năng chủ động gửi email về email chỉ định khi có đơn hàng hoặc bài viết, tương tác mới.

 • Tương Thích 100% Với Các Thiết Bị

Từ năm 2007 nhu cầu truy cập website trên các thiết bị di động đã trở thành tính năng quan trọng mà mỗi website cần phải có. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu, Dịch vụ Digital Marketing Top 1 -  đã thiết kế website đóng gói đạt độ tương thích và hiển thị tốt nhất trên các thiết bị Laptop, PC, Mobile, Tablet,… theo công nghệ Responsive.

 • Dễ Dàng Phát Triển Thêm Tính Năng

Dịch vụ Digital Marketing Top 1- xây dựng dịch vụ website trọn gói theo triết lý không giữ bí mật mã nguồn mà sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn tới khách hàng. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ mã nguồn đã được tối ưu và có tính kế thừa rất cao sau khi hoàn tất đăng ký gói.

 • Hỗ Trợ Cache

Mỗi bộ mã nguồn tại Dịch vụ Digital Marketing Top 1- đều được thiết kế tinh chỉnh tối ưu, tích hợp công cụ hỗ trợ cache kết hợp với hệ thống máy chủ điện toán đám mây cùng giải pháp memcached độc quyền.

 • Hỗ Trợ Phân Quyền Tài Khoản Quản Trị

Với website trọn gói của Dịch vụ Digital Marketing Top 1-, khách hàng được sở hữu tài khoản quản trị cao nhất, từ đó khách hàng có thể toàn quyền tạo thêm tài khoản quản trị cho nhân viên của mình và phân quyền quản trị các chức năng website như mong muốn. Đây là tính năng quan trọng trong việc vận hành và quản trị website được thiết kế rất chuyên nghiệp và đạt độ bảo mật tuyệt đối.

 • Đội Ngũ Chuyên Nghiệp & Hỗ Trợ 24/7/365

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, Dịch vụ Digital Marketing Top 1- luôn luôn hoàn thiện website của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, cung như hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7/365 một cách tận tình và chu đáo nhất.

 • Vận Hành Trên Hạ Tầng Điện Toán Đám Mây

Dịch vụ Digital Marketing Top 1- là nhà cung cấp tiên phong áp dụng và vận hành website trên nền công nghệ điện toán đám mây. Dịch vụ cloud hosting được Dịch vụ Digital Marketing Top 1- nâng cấp theo thời gian và ngày một nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng người sử dụng cũng như chuyên môn trong và ngoài nước.

Thiết kế web chuyên nghiệp 2

Dịch vụ Digital Marketing Top 1- cung cấp dịch vụ Thiết Kế Web trọn gói giá rẻ với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được

Dịch vụ Digital Marketing Top 1- lọc chọn và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý. Bạn có thể xem nhanh các mẫu giao diện và demo trực tuyến bên dưới

Giao diện hoàn mỹ đến từng chi tiết, tính năng hiện đại.

 • Giao diện website được thiết kế độc quyền phù hợp nghành nghề lĩnh vực hoạt động.
 • Cấu trúc web chuẩn SEO, hỗ trợ AMP mobile, website dễ dàng lên top tìm kiếm.
 • Sử dụng công nghệ html5, css3, Responsive mobile tương thích di động, máy tính bảng.
 • Quản lý administrator giao diện thân thiện, ai cũng có thể sử dụng được.
 • Thiết kế web cao cấp, hiệu ứng, bố cục đẹp
 • Web độc quyền theo ý tưởng và chiến lược
 • Phù hợp với thương hiệu và ngành nghề
 • Quản lý dễ dàng
 • Thân thiện người dùng và các thiết bị
 • Web chuẩn SEO, Adwords, mạng xã hội
 • Bảo mật và ổn định
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo

Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp

 

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI DIGITAL MARKETING

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 • Định hướng & tư vấn giải pháp chuyên nghiệp & tiết kiệm cho Khách Hàng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ thiết kế Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, bảo mật cao.

CHIẾN LƯỢC MARKETING

Tư vấn chiến lược Marketing Online tốt nhất đến khách hàng.

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG

 • Hỗ trợ API cho phần mềm CRM/ERP & Ứng Dụng Di Động.

DỊCH VỤ HẬU MÃI

 • Hỗ trợ 24/7. Chính sách bảo hành, bảo trì & cập nhật lên đến 20 năm.

TRỊ BỀN VỮNG VỚI DIGITAL MARKETING

Giao diện bản quyền, chuyên nghiệp và Responsive.Quản trị dễ dàng, cấu trúc chuẩn SEO cho tìm kiếm.Tự code 100%, bảo mật và load nhanh 1-5s.Dễ dàng nâng cấp, thay đổi khi phát triển kinh doanh.Dễ dàng tích hợp API với hệ thống khác.Dễ dàng mở API cho Thiết kế Mobile App.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE TẠI DIGITAL MARKETING

Để Thiết kế Website Chuyên Nghiệp. Đặc biệt là hệ thống Website Thương Mại Điện Tử đầu tư hàng triệu đô. Hoạch định giải pháp và mô hình trước khi thực hiện sẽ giảm thiểu rủi ro về thời gian, chi phí và tỷ lệ thất bại của Dự Án.

1. Ý TƯỞNG & GIẢI PHÁP

Từ Ý Tưởng Khách Hàng, tư vấn Giải pháp và Mô hình đi kèm cho việc thực hiện.

2. THIẾT KẾ GIAO DIỆN

Thiết kế Giao Diện & diễn giải chức năng qua Giao Diện cho việc xây dựng Quản Trị.

3. LẬP TRÌNH WEBSITE

Lập trình Giao Diện, Hiệu Ứng (FrontEnd). Lập trình Chức Năng, Quản Trị (BackEnd).

4. KIỂM TRA & SỬA LỖI

QC Tester kiểm tra lỗi (BUG) về Giao Diện & Chức Năng để đưa Website vào hoạt động.

5. BÀN GIAO & HƯỚNG DẪN

Bàn giao Sources Code và hướng dẫn vận hành Website cho Khách Hàng.

6. BẢO HÀNH & BẢO TRÌ

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ TẠI HCM

Website là bộ mặt doanh nghiệp của bạn trên Internet, nơi mà khách hàng có thể biết đến sản phẩm và nhớ đến bạn. Những gì bạn thể hiện trên website là yếu tố then chốt để quyết định khách hàng có chọn bạn hay không. Một website được thiết kế độc đáo, tinh tế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin và sự đánh giá của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn so với đối thủ khác. Làm website giá rẻ tại Hcm, Hà Nội, dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn SEO uy tín, thân thiện các thiết bị và người dùng chỉ có tại

 • Thiết kế web chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, Hà Nội

Khi thiết kế website chuyên nghiệp tại công ty thiết kế web: Kingsport.vn, Kehcuahangdidong.com, yakyo.vn, khách hàng sẽ nhận lại được sự yên tâm với những tiêu chí như:

 • Thiết kế web đẹp chuyên nghiệp hiệu ứng mượt
 • Website được code chuẩn SEO hỗ trợ dữ liệu cấu trúc, AMP mobile Google
 • Khách hàng chọn lựa code theo CMS(WordPress,Magento) hoặc Framework(Zend,Lavarel,Codeigniter,Code Thuần)
 • Tốc độ lướt website nhanh được tối ưu code.
 • Quản trị dễ dàng và thân thiện người dùng.
 • Giao diện được thiết kế độc quyền.
 • Thiết kế phù hợp với thương hiệu và ngành nghề.

Thiết kế web nha khoa

thiết kế web nhà hàng

Thiết kế web du lịch

Thiết kế website nha khoa

Thiết kế website nha khoa giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ của phòng khám nhanh chống, thông tin khám chữa bệnh như chăm sóc sức khỏe răng miệng, niềng…

Thiết kế web nhà hàng khách sạn

Thiết kế website nhà hàng – khách sạn phải thể hiện được hình ảnh về nhà hàng khách sạn cũng như dịch vụ để giúp khách hàng tiếp cận thông tin chính xác


Thiết kế website du lịch


Doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực du lịch, website là công cụ giúp khách hàng tiếp cận đến dịch vụ du lịch, tour nước ngoài, tour trong nước, tour khuyến mãi,…

Thiết kế web bán hàng online Thiết kế web doanh nghiệp Thiết kế web bất động sản

Thiết kế website bán hàng online

Thiết kế website bán hàng giúp khách hàng tiếp cận đến sản phẩm của Quý Công Ty nhanh hơn, tạo được lợi thế so với đối thủ cạnh tranh và mang lại danh thu cao cho…

Thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp là giải pháp giúp quý công ty tiếp cận sản phẩm đến khách hàng nội địa và quốc tế nhanh hơn, xây dựng và nâng cao giá trị thương hiệu.

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế web bất động sản là giải pháp giúp nhân viên kinh doanh tăng doanh thu bán hàng , website là công cụ giúp khách hàng tiếp cận thông tin nhanh và chính…

Giá thiết kế web chi phí thế nào

Một câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm là giá của một website là bao nhiêu? Để có câu trả lời cho bản thân, bạn cần phải biết rõ yếu tố cấu thành nên chi phí thiết kế website là những gì? Thông thường, chi phí thiết kế web sẽ bao gồm: chi phí đăng ký tên miền (domain), chi phí thuê hosting, chi phí lập trình và phát triển web và một số khoản chi phí khác. Chi phí đăng ký tên miền và chi phí thuê hosting thường có mức giá dưới 1 triệu đồng. Còn chi phí lập trình và phát triển web sẽ phụ thuộc cơ bản vào giao diện và chức năng web. Nếu một trang web bán hàng hoặc trang web giới thiệu công ty có giao diện cũng như chức năng đơn giản thì chi phí lập trình không quá cao.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

Thiết kế Website Cơ Bản

Thiết kế website Độc Quyền

Thiết Kế website Chuyên Sâu

Thiết kế website Trọn gói

12tr/trọn đời

 

18tr/trọn đời

 

25tr/trọn đời

35tr/trọn đời

- Chuẩn SEO, tốc độ load trang siêu nhanh
- Phiên bản di động hoàn hảo
- Hỗ trợ dịch vụ SEO tổng thể siêu mạnh

- Chuẩn SEO, tốc độ load trang siêu nhanh
- Phiên bản di động hoàn hảo
- Hỗ trợ dịch vụ SEO tổng thể siêu mạnh

- Tối ưu cấu trúc Seo

- Chuẩn SEO, tốc độ load trang siêu nhanh
- Phiên bản di động hoàn hảo
- Hỗ trợ dịch vụ SEO tổng thể siêu mạnh

- Chuyên gia tiếp cận & phân tích nhu cầu

- Phân tích từ khóa cạnh tranh

- Tối ưu cấu trúc Seo

- Viết 3 bài chuẩn seo về Thương Hiệu

- Xây dựng các kênh mạng xã hội

 

 

- Chuẩn SEO, tốc độ load trang siêu nhanh
- Phiên bản di động hoàn hảo
- Hỗ trợ dịch vụ SEO tổng thể siêu mạnh

- Các website có công nghệ đặc biệt, mạng xã hội, xử lý ảnh/videos

- Chuyên gia tiếp cận & phân tích nhu cầu

- Phân tích từ khóa cạnh tranh

- Tối ưu cấu trúc Seo

- Viết 10 bài chuẩn seo về Thương Hiệu & Sản Phẩm

- Xây dựng & quản lý các kênh mạng xã hội

- Seo từ khóa lên top 10 google

- Dựng Video clip sản phẩm hoặc Doanh nghiệp

 

Nhưng với một trang web đòi hỏi chức năng cũng như giao diện phức tạp thì đòi hỏi người lập trình, đồ họa mất nhiều thời gian, công sức để làm nó chính vì thế mà chi phí sẽ cao hơn. Vì thế có thể nói chi phí lập trình và phát triển web nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của giao diện cũng như chức năng tiện ích mà quý khách yêu cầu. Điều này lý giải vì sao trên thị trường có những trang web thông thường chỉ vài ba triệu, nhưng cũng có những website lên tới hàng chục triệu, thậm chí có những trang lên tới hàng trăm triệu. Vì thế, quý khách hãy tìm hiểu thật kỹ để tìm kiếm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ có mức giá phù hợp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Để được hỗ trợ cũng như báo giá thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ: 0934 057 197 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Công ty thiết kế website Digital Marketing không chỉ thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt mà Dịch vụ Digital Marketing Top 1- mang tới cho khách hàng cảu mình.

thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm,giá thiết kế website,hướng dẫn thiết kế website,thiet ke web nhanh,thiết kế website giá rẻ, thiết kế website doanh nghiệp,đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp,thiết kế web trọn gói,

zalo