Khóa Học Chạy Quảng Cáo Cốc Cốc

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Cốc Cốc hiệu quả từ A - Z

QC Cốc Cốc là kênh quảng cáo online giúp bạn tiếp cận 19 triệu người dùng Cốc Cốc – tương đương 1 nửa số người dùng internet Việt Nam.

Quảng cáo Cốc Cốc giúp cửa hàng, doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến nhiều khách hàng tiềm năng nhưng tính cạnh tranh ít. Và nếu các bạn cần hướng dẫn chạy quảng cáo Cốc Cốc chi tiết, hãy tham khảo ngay hướng dẫn sau đây từ Quảng Cáo Siêu Tốc nhé

Vì sao bạn nên dùng QC Cốc Cốc

Quảng cáo đúng người có nhu cầu: Quảng cáo Cốc Cốc hiển thị theo từ khóa/ chủ đề giúp quảng cáo của bạn đi đến đúng khách hàng tiềm năng.

Đúng lúc, đúng nơi: Tùy chọn thời gian, khu vực bạn muốn quảng cáo. Chỉ quảng cáo tại Hà Nội, vào từ 9h – 12h sáng? Hay TP. HCM 1 tuần trước tết Nguyên Đán? Do bạn quyết định!

Hiển thị nổi bật: Thay vì chìm giữa các trang web kín đặc quảng cáo, quảng cáo của bạn nổi bật tại trang tìm kiếm hoặc trang tab mới Cốc Cốc.

Các loại quảng cáo của Cốc Cốc

Quảng cáo tìm kiếm:
Khi người dùng tìm kiếm về một sản phẩm nào đó, nếu tìm kiếm của họ khớp với sản phẩm của bạn, quảng cáo sẽ hiển thị như kết quả tìm kiếm tự nhiên. Có 2 loại quảng cáo tìm kiếm để bạn lựa chọn là quảng cáo tìm kiếm văn bản và quảng cáo banner tìm kiếm.

Quảng cáo banner tab mới:

Người dùng Cốc Cốc mở tab mới 29 triệu lần một ngày. Đặc biệt mỗi lần mở tab mới chỉ có duy nhất một banner nổi bật. Thương hiệu của bạn sẽ không cần “chen chúc” tại các trang web kín đặc quảng cáo khác mà vẫn thu hút được sự chú ý của người dùng.

Quảng cáo icon:

Quảng cáo icon nằm dưới chân trang tab mới Cốc Cốc. Đây là các nút-truy-cập-nhanh đến website của bạn. Quảng cáo icon phù hợp cho các doanh nghiệp cần lượng khách hàng trung thành lớn (games, thương mại điện tử, tin tức, dịch vụ vận chuyển đồ ăn…).

Quảng cáo mua sắm

Quảng cáo mua sắm là quảng cáo có chứa hình ảnh sản phẩm, xuất hiện tại trang kết quả tìm kiếm Cốc Cốc với những block sản phẩm có thanh trượt sang ngang để thay đổi. Quảng cáo mua sắm thích hợp cho những doanh nghiệp muốn đẩy mạnh chiến lược bán lẻ.

Cách tạo chiến dịch quảng cáo cốc cốc

Chiến dịch là cách để bạn sắp xếp và quản lý các quảng cáo của mình. Bạn có thể nhóm các quảng cáo có cùng mục tiêu/ đối tượng/ cùng sản phẩm để tăng hiệu quả. Một tài khoản có thể tạo nhiều chiến dịch và mỗi chiến dịch có thể chứa nhiều quảng cáo.

Trước khi tạo chiến dịch, bạn nên phân tích khách hàng tiềm năng của mình. Tìm hiểu sở thích, đặc điểm, khu vực sống, thời gian lên mạng của các khách hàng giúp bạn thiết lập chiến dịch hiệu quả nhất.

Mẹo: Tạo các chiến dịch khác nhau với các dòng sản phẩm khác nhau giúp bạn dễ dàng quản lý và theo dõi hi ệu quả chiến dịch.

Bắt đầu tạo chiến dịch QC Cốc Cốc của bạn theo các bước sau:

1. Đăng nhập tài khoản của bạn tại QC Cốc Cốc.

2. Click “Tạo chiến dịch mới”:

3. Bước 1, chọn loại chiến dịch: Tùy mục tiêu quảng cáo, bạn có thể lựa chọn chiến dịch quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo banner, quảng cáo icon.

4. Đặt tên chiến dịch: Tên nên thể hiện được mục tiêu chiến dịch hoặc sản phẩm chiến dịch cung cấp để dễ theo dõi khi cần thiết. Sau đó chọn "Lưu"

5. Bước 2, nhập các cài đặt cơ bản cho chiến dịch.

 • Thời hạn chiến dịch: Chọn ngày bắt đầu và kết thúc của chiến dịch. Nếu chiến dịch của bạn chạy dài hơi, bạn có thể bỏ trống ngày kết thúc.
 • Ngân sách tối đa cho 7 ngày: Là ngân sách bạn đồng ý chi cho chiến dịch trong 7 ngày kể từ ngày bắt đầu. Nếu bạn muốn quảng cáo hiển thị nhiều nhất có thể mà không cần giới hạn ngân sách, hãy bỏ trống ô này. 
 • Theo dõi thống kê: Khi tạo một chiến dịch, bạn có thể chọn bật/tắt tính năng theo dõi thống kê cho toàn chiến dịch. Tính năng này cho phép bạn theo dõi thống kê chiến dịch bằng Google Analytics.

*Lưu ý: Thiết lập của một chiến dịch sẽ áp dụng cho tất cả quảng cáo thuộc chiến dịch đó.

6. Hoàn tất, giờ bạn chỉ cần “Lưu” chiến dịch lại.

Bạn luôn có thể chỉnh sửa các cài đặt của chiến dịch bất cứ lúc nào ngay tại thanh menu “Chiến dịch”. Bạn có thể sửa trực tiếp trạng thái, giới hạn thanh toán, thời hạn hay bật tắt tính năng theo dõi thống kê tại đây.

​Đào Tạo thực chiến bởi: Lương Hồ Trân với 15 năm kinh nghiệm Digital Marketing thực chiến về Seo từ khóa lên top Google, Chạy quảng cáo, lập kế hoạch, Tư vấn chiến lược

xem thêm: Đào Tạo Digital Marketing

Nội Dung Khóa học quảng cáo Cốc Cốc

Phần 1:

 • Quàng Cáo Cốc Cốc Là Gì?
 • Quy trình Quảng cáo Cốc Cốc
 • Phân Tích Từ Khóa - Hoạch Định Chiến Lược Từ Khóa

Phần 2: 

 • Cách tạo thông điệp thu hút nhất
 • Thực Hành Chiến Dịch chạy quảng cáo Cốc Cốc
 • Hiệu Chỉnh & Tối Ưu Quảng Cáo
 • 3 Yếu Tố Quyết Định thứ hạng quảng cáo

Phần 3: Nâng Cao

 • Bí kíp thâu tóm khách hàng trong nội dung quảng cáo cốc cốc
 • Tiêu chuẩn viết bài bán hàng thu hút
 • Xây dựng nội dung theo quy trình
 • Thực hành " Bí Kíp viết bài bán hàng"
 • Đo lường chuyển đổi đơn hàng

Phần4: Nâng Cao

 • Bỏ túi quy trình mua hàng của khách hàng
 • Thiết lập chiến dịch Remarketing Cốc Cốc
 • Thực Hành Chạy Remarketing
 • Thực hành " Bí Kíp viết bài bán hàng"
 • Đo lường chuyển đổi đơn hàng
 • Đo lường hiệu quảng
Khóa Học Chạy quảng cáo Cốc Cốc Cơ Bản Nâng Cao
Đào tạo Chạy Quảng Cáo Cốc Cốc 7.000.000 10.000.000

Giáo trình được biên soạn và cập nhật mới nhất theo từng khóa học. Đảm bảo nội dung giảng dạy đầy đủ, giáo trình và giao diện mới cập nhật của Google & Facebook luôn luôn trùng khớp. Giúp học viên tiết kiệm thời gian, dễ dàng tiếp thu kiến thức mới.

Thời gian học:

 • Các Khóa Cơ Bản: 3 buổi
 • Đào Tạo trọn gói  khóa Cơ Bản: 12 buổi
 • Các Khóa Nâng Cao: 6 buổi 
 • Đào Tạo trọn gói  khóa Nâng Cao:18 buổi
 • Đào Tạo tại nhà học viên: Thêm 10% Phí

* Học tại văn phòng làm việc: 15 Võ Văn Kiệt, Chung cư City Gate, Quận 8, Tp. HCM

* Sự khác biệt của Tôi là dạy THỰC CHIẾN và 1 kèm 1. Không Dạy số lượng đông. Nhằm mục đích bám sát học viên trong suốt buổi học, và chía sẽ những kiến thức thực Chiến hơn 15 năm kinh nghiệm  mà Tôi đã tích lũy được,  đã từng tham gia các dự án trong và ngoài nước với bộ giáo trình Đạt Chuẩn được cập nhập mới nhất . Cam kết chất lượng giảng dạy bài bản, kinh nghiệm thực tế giúp học viên tiếp cận kiến thức tốt nhất​

HỌC VIÊN LÀ TRỌNG TÂM
Tất cả khóa học thực hành trên chính sản phẩm của học viên. Đảm bảo tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học có được kiến thức bài bản, tự lập chạy các chiến dịch marketing trên chính sản phẩm của mình và mở rộng sang các lĩnh vực khác.

học marketing online miễn phí,học digital marketing ở đâu tốt nhất tphcm,học digital marketing online miễn phí, đào tạo digital marketing,khóa học marketing online tphcm,khóa học marketing cho người mới bắt đầu, 

 

zalo