Đào tạo Digital Marketing cho Đội Nhóm Bán Hàng

Đào tạo Marketing tại doanh nghiệp là chương trình đào tạo nội bộ- inhouse training- cho doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế riêng theo yêu cầu từ các doanh nghiệp, tổ chức và các đội nhóm. Giúp doanh nghiệp đẩy mạnh việc triển khai, phát triển Digital Marketing. Tiến tới tăng doanh thu và phát triển mạnh thương hiệu qua internet.

Khóa học Đào Tạo Digital Marketing Đội Nhóm Bán Hàng

Chương trình Inhouse training được đào tạo bới chuyên gia tư vấn chiến lược Digital Marketing. Với sự dẫn dắt của giảng viên/ chuyên gia đào tạo Lương Hồ Trân. Cùng với các cộng sự và khách mời là chuyên gia theo đơn đặt hàng của quý doanh nghiệp, tổ chức.

Bảng giá đào tạo khóa học Digital Marketing GIA TỐC 1 Kèm 1:

STT

Khóa Học thực chiến nhóm 20 người

Cơ Bản

Nâng Cao

1 Đào tạo Chạy Quảng Cáo Face 4.000.000   5.000.000  
2 Đào tạo Chạy Quảng Cáo Google 8.000.000   7.000.000  
3 Đào tạo Chạy Quảng Cáo Cốc Cốc 7.000.000   5.000.000  
4 Đào tạo Chạy Quảng Cáo Zalo  4.000.000   7.000.000  
5 Đào tạo Chạy Quảng Cáo Tik Tok 4.000.000   7.000.000  
6 Đào tạo Seo từ khóa lên top Google 6.000.000    8.000.000  
8 Đào tạo Trưởng Phòng Digital Marketing 8.000.000   10.000.000  
       
 

Đăng Ký trọn gói giảm 25%

40.000.000  

49.000.000  

 

Thời gian học

15 ngày

20 ngày

xem thêm: Báo Gía Dịch vị Digital Marketing trọn gói

* Điều ĐẶC BIỆT:  

1. Bạn được đào tạo 5 bước GIA TĂNG LỢI NHUẬN

2. Nắm vững 04 Đòn Bẩy Phát Triển Doanh Nghiệp Bền Vững

3. File công cụ quản lý giữa Marketing & Sale 

4. Sỡ Hữu Công Thức ĐỈNH CAO " KHÁCH HÀNG BÁN HÀNG CHO BẠN"

 * Đào Tạo Digital Marketing Gia Tốc nhóm 5 người: 

* Chi phí: 25tr gói cơ Bản  -  Thời gian học: 15 ngày

* Chi phí: 35tr gói Nâng Cao  -  Thời gian học: 20 ngày

* Học tại văn phòng làm việc: 15 Võ Văn Kiệt, Chung cư City Gate, Quận 8, Tp. HCM

* Riêng học viên 1 kèm 1 có thể yêu cầu dạy tại nhà thêm 10% Chi phí đi lại,

Đào Tạo thực chiến bởi: Lương Hồ Trân với 15 năm kinh nghiệm Digital Marketing thực chiến về Seo từ khóa lên top Google, Chạy quảng cáo, lập kế hoạch, Tư vấn chiến lược

Đào tạo Đội Nhóm Bán Hàng Digital Marketing, Nhân viên bán hàng được xem là chiếc cầu nối đưa khách hàng tới với sản phẩm của doanh nghiệp. Để đạt được mục tiêu bán hàng và mục tiêu tăng trưởng, bạn không chỉ cần xây dựng đội ngũ bán hàng hoạt động hiệu quả mà còn phải cấu trúc để có thể mở rộng quy mô nhanh chóng cho sự phát triển sau này.

Việc xây dựng đội ngũ bán hàng cũng không đơn thuần là đăng một thông tin tuyển dụng. Bạn cần cung cấp cho đội ngũ công cụ bán hàng phù hợp, tạo ra các chỉ số hiệu suất có thể đo lường và thúc đẩy đạt được chỉ tiêu.

Hầu hết các dịch vụ bán hàng hiện nay đều được thực hiện qua nền tảng bán hàng trực tuyến. Thay vì tiếp cận các khách hàng trực tiếp, doanh nghiệp còn cần chú ý đến lượng khách hàng online đông đảo. Bằng cách phát triển nền tảng bán hàng trực tuyến tại các trang web hoặc sàn thương mại điện tử, doanh nghiệp có thể tiếp cận được lượng khách hàng lớn. Nhà quản lý cần xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng qua điện thoại, fanpage hoặc trên web bán hàng, nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời. 

Ngoài ra doanh nghiệp nên sử dụng các công cụ, phần mềm lưu trữ dữ liệu thông tin khách hàng theo hình thức đám mây. Những công cụ này cung cấp dữ liệu khách hàng cũng như quy trình làm việc thông minh cho đội nhóm bán hàng. Thông qua các công cụ này người quản lý có thể giám sát hiệu suất và quy trình bán hàng mọi lúc mọi nơi. Các thành viên trong nhóm bán hàng có thể nắm bắt quy trình và nhiệm vụ công việc, giảm thiểu lãng phí thời gian báo cáo, hay các cuộc họp không cần thiết. 

Chương trình dạy trên chính dự án của doanh nghiệp:

Khóa đào tạo này sẽ giúp doanh nghiệp/ tổ chức/ đội nhóm giải quyết, phân tích chính xác vấn đề mà bạn đang gặp phải. Tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng và ứng dụng trực tiếp vào thực tiễn ngay trong hoặc sau chương trình đào tạo.
Tiêu chí của Digital Marketing hướng cho các doanh nghiệp tham gia chương trình đào tạo Marketing cho doanh nghiệp là “Học được, làm được”. Tức là mọi thông tin, nội dung đào tạo, ví dụ, chiến lược vạch ra… Tất cả đều dựa trên chính ngành hàng, sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Và chuyên gia/ giảng viên Nguyễn Phan Anh sẽ chính là người đồng hành cùng bạn trong việc này. Từ tìm ra vấn đề, phân tích, giải quyết và đưa ra các chiến lược, triển khai các chiến lược phát triển kinh doanh.


Tiết kiệm chi phí, thời gian linh hoạt:

Đào tạo nội bộ- inhouse training sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí rất nhiều: Nếu 1 nhân viên được cử đi học 1 khóa học 5 buổi, 7 buổi, 10 buổi. Có học phí bình quân từ 5- 10 triệu/ 1 người/ 1 khóa học. Nếu 30 người học thì sẽ cần đến 150 triệu, 50 người học sẽ cần đến 500 triệu hoặc nhiều hơn thế. Nhưng với chương trình học inhouse. Chi phí mà bạn phải trả rất ít, chỉ tính ra vài trăm ngàn đồng cho mỗi người học. Cực kỳ tiết kiệm về chi phí.
Thời gian và địa điểm đào tạo sẽ được sắp xếp theo thời gian yêu cầu của doanh nghiệp. Đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp hoặc địa chỉ mà doanh nghiệp đưa ra. Nếu học không đủ buổi, thiếu buổi nào sẽ bù lại buổi đó.

Đưa ra các yêu cầu về giảng viên, KPIs đào tạo:


Ngoài việc được yêu cầu về nội dung giảng dạy, chương trình, địa điểm và thời gian đào tạo. Thì doanh nghiệp/ tổ chức/ đội nhóm tham gia chương trình inhouse trainning còn được:

Lựa chọn đội ngũ giảng viên, khách mời là các chuyên gia tham gia chương trình đào tạo.
KPIs cụ thể.
….

Hỗ trợ triển khai sau đào tạo:

Digital Marketing sẽ đồng hành cùng bạn, theo sát trong suốt chương trình đào tạo Marketing diễn ra tại doanh nghiệp. Đảm bảo mọi thắc mắc, câu hỏi, vấn đề gặp phải của doanh nghiệp sẽ được giải quyết triệt để. Đảm bảo “học viên” sẽ hiểu- nắm- thành thạo các phương pháp, kỹ năng, thao tác thực tế trong từng giờ học.


Ngoài ra thì sau khi kết thúc chương trình đào tạo Marketing tại doanh nghiệp. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp về lâu dài à miễn phí thông qua internet hoặc trực tiếp tại doanh nghiệp.

 

zalo