Thiết kế web giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ – Hãy “Rẻ theo cách của Dịch vụ Digital Marketing Top 1  ”!

DIGITAL MARKETING TOP 1 - CHO BẠN ĐIỀU GÌ HƠN BÊN KHÁC?

Chúng tôi đã từng giúp tăng > 200% -700% đơn hàng /1 ngày so với bên cũ

  • ĐẸP & HIỆU QUẢ

Tăng khả năng chốt đơn hàng nhờ sự đầu tư nghiên cứu hành vi người dùng UX & UI

  • ĐA NỀN TẢNG

Chạy trên nhiều thiết bị khác nhau: Phone, Tablet, PC

  • CHUẨN SEO 2018

Chuẩn SEO 2018 sẽ là thế mạnh của bạn so với đối thủ

  • CÔNG NGHỆ & TỐC ĐỘ

Lần đầu tiên web của bạn được tích hợp AMP

Lỗi Thiết kế web

MẪU TEMPLATE WEBSITE NỔI BẬT

Mẫu webite theo phong thủy, Mẫu webite theo năm sinh, Mẫu website đẹp, Mẫu website thẩm mỹ, Mẫu website nội thất

NHỮNG AI NÊN DÙNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI    

Yêu cầu khắt khe về chuẩn SEO

< 95% các website trên thị trường chưa chuẩn SEO >

Yêu cầu web có tỉ lệ chuyển đổi cao

< Phân tích dựa trên trải nghiệm người dùng UX và UI >

Yêu cầu khắt khe về kỹ thuật

< Độ khó về kỹ thuật, nhưng đơn giản cho người sử dụng >

Dịch vụ thiết kế web trọn gói

TẠI SAO LẠI CẦN THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ TẠI  DIGITAL MARKETING TOP 1?

GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG

Bởi vì sử dụng lại Source Code mẫu từ những website phổ biến nên chí phí thiết kế website giá rẻ theo mẫu sẽ tối ưu hơn rất nhiều để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nhưng sử dụng lại không có nghĩa là “code rác” hay “bê nguyên xi”. Toàn bộ code đều được code rất cẩn thận, chi li, tối ưu nền tảng web. Đặc biệt, với mỗi dự án khác nhau sẽ được điều chỉnh cho website mang lại hiệu quả nhất.

NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI

Thời gian để thiết kế mới một website kéo dài khá lâu, ít nhất cũng mất 20 ngày làm việc. Những dự án như website thương mại điện tử, hay website có tính năng đặc biệt có khi kéo dài đến vài tháng. Việc tận dụng Source Code mẫu sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian dựng và thiết kế website. Siêu tiện lợi cho kế hoạch hoàn thiện nội dung website, chuẩn bị cho kế hoạch SEO trước thời hạn.

ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU KINH DOANH

Là mục tiêu ra đời gói thiết kế website giá rẻ: chi phí phù hợp, tính năng phù hợp, giao diện và hiệu ứng phù hợp, thời gian phù hợp. Cộng với chất lượng dịch vụ hữu ích, nội dung hướng tới người dùng và chiến lược SEO hiệu quả, đảm bảo bạn sẽ sớm thành công với lựa chọn gói thiết kế website giá rẻ tại Digital Marketing Top 1.

Giá trị khi Thiết kế website giá rẻ tại Digital Marketing Top 1

 CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE HÀNG ĐẦU

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Website nhiều năm, sở hữu danh sách trên 1000 dự án với tỷ lệ hài lòng đạt 100%, nhiều năm hợp tác với đối tác Nhật Bản, Dịch vụ Digital Marketing Top 1 tự hào là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các gói dịch vụ tại Digital Marketing Top 1 đều được đánh giá cao từ thiết kế website chuyên nghiệp, lập trình Web-app, lập trình ứng dụng di động, và mới nhất là gói mẫu website. Dịch vụ Digital Marketing Top 1cam kết cung cấp các sản phẩm công nghệ với chất lượng cao nhất, xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

Chuẩn SEO là một trong những chuẩn đánh giá chất lượng website, là tiêu chí cơ bản nhất mà một website chuyên nghiệp cần có. Thiết kế website SEO là tính năng hàng đầu mà Dịch vụ Digital Marketing Top 1lưu ý khi cung cấp gói thiết kế website giá rẻ. Đảm bảo cho website có nền tảng web bền vững và chất lượng nhất, hỗ trợ kế hoạch tối ưu website trên mọi công cụ tìm kiếm.

Quy trình thiết kế web

THIẾT KẾ WEBSITE TRÊN NỀN TẢNG WORDPRESS

Là CMS phổ biến và chất lượng nhất thế giới, nhu cầu về thiết kế website WordPress tăng nhanh trong những năm gần đây. Gói thiết kế website WordPress của Digital Marketing Top 1 đáp ứng mong muốn sở hữu website chuyên nghiệp, có nhiều tính năng nâng cao với thời gian dựng web ngắn, chi phí hợp lý và đảm bảo hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất.THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN DI ĐỘNG, RESPONSIVE

Với một Source Code “xịn”, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là website sẽ có thiết kế chuẩn di động, tương thích với mọi thiết bị di động thông minh, thân thiện với mọi nền tảng web và trình duyệt web.

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Website nhiều năm, sở hữu danh sách trên 1000 dự án với tỷ lệ hài lòng đạt 100%, nhiều năm hợp tác với đối tác Nhật Bản, Digital Marketing Top 1 tự hào là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các gói dịch vụ tại Digital Marketing Top 1đều được đánh giá cao từ thiết kế website chuyên nghiệp, lập trình Web-app, lập trình ứng dụng di động, và mới nhất là gói mẫu website. Mona Media cam kết cung cấp các sản phẩm công nghệ với chất lượng cao nhất, xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

Thiết kế Website Cơ Bản

Thiết kế website Độc Quyền

Thiết Kế website Chuyên Sâu

Thiết kế website Trọn gói

12tr/trọn đời

 

18tr/trọn đời

 

25tr/trọn đời

35tr/trọn đời

- Chuẩn SEO, tốc độ load trang siêu nhanh
- Phiên bản di động hoàn hảo
- Hỗ trợ dịch vụ SEO tổng thể siêu mạnh

- Chuẩn SEO, tốc độ load trang siêu nhanh
- Phiên bản di động hoàn hảo
- Hỗ trợ dịch vụ SEO tổng thể siêu mạnh

- Tối ưu cấu trúc Seo

- Chuẩn SEO, tốc độ load trang siêu nhanh
- Phiên bản di động hoàn hảo
- Hỗ trợ dịch vụ SEO tổng thể siêu mạnh

- Chuyên gia tiếp cận & phân tích nhu cầu

- Phân tích từ khóa cạnh tranh

- Tối ưu cấu trúc Seo

- Viết 3 bài chuẩn seo về Thương Hiệu

- Xây dựng các kênh mạng xã hội

 

 

- Chuẩn SEO, tốc độ load trang siêu nhanh
- Phiên bản di động hoàn hảo
- Hỗ trợ dịch vụ SEO tổng thể siêu mạnh

- Các website có công nghệ đặc biệt, mạng xã hội, xử lý ảnh/videos

- Chuyên gia tiếp cận & phân tích nhu cầu

- Phân tích từ khóa cạnh tranh

- Tối ưu cấu trúc Seo

- Viết 10 bài chuẩn seo về Thương Hiệu & Sản Phẩm

- Xây dựng & quản lý các kênh mạng xã hội

- Seo từ khóa lên top 10 google

- Dựng Video clip sản phẩm hoặc Doanh nghiệp

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ Digital Marketing Top 1  là dịch vụ thiết kế web được hoạt động từ năm 2008 bởi sau hơn 15 năm phát triển đã phục vụ hơn 2.500 khách hàng trong và ngoài nước. Với thương hiệu thiết kế web giá rẻ, Dịch vụ Digital Marketing Top 1   luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo trực tuyến với chi phí tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng.Với tiêu chí "KHÔNG THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ KÉM CHẤT LƯỢNG" các dự án do Dịch vụ Digital Marketing Top 1   thực hiện luôn được thiết kế đảm bảo chuẩn SEO, chuẩn mobile và chế độ bảo hành trọn đời.

Hãy Rẻ theo cách của Dịch vụ Digital Marketing Top 1  

Theo định nghĩa của Dịch vụ Digital Marketing Top 1  , thiết kế website giá rẻ nghĩa là giá thấp so với giá trị thực của chất lượng. Giải pháp để sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng là sử dụng mẫu website sẵn có để thiết kế website cho riêng mình.

Thiết kế website giá rẻ theo cách của Dịch vụ Digital Marketing Top 1  

Là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, quan niệm của Digital Marketing Top 1 là luôn cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng mức chi phí tối ưu nhất. Trong thị trường thiết kế website giá rẻ, để đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng phổ thông về một website hoàn chỉnh, Dịch vụ Digital Marketing Top 1  đã tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Đầu tiên, chúng tôi cần định nghĩa lại các khái niệm còn mập mờ trong thị trường thiết kế website giá rẻ. Từ đó, giải pháp sẽ ra đời.

Website 1triệu – 5triệu có gì?

Thực chất, những website có giá dao động từ 1triệu – 5triệu được dựng bằng một bộ theme có sẵn, dễ tìm trên mạng, sau đó chỉnh sửa một vài chi tiết quan trọng như tên thương hiệu, chỉnh màu sắc, thay đổi địa chỉ liên hệ, thêm hình ảnh,…Vậy là có một website mà với một “tay chỉnh sửa chuyên nghiệp” có thể dựng trong vòng 5 phút.

Nhưng rồi sau đó là gì? Đó là một website đơn điệu, khó chỉnh sửa, khó quản trị, lại ít chức năng. Một mẫu như vậy được người dựng web sử dụng lặp lại cho rất nhiều khách hàng mà hầu như không chỉnh sửa gì nhiều để tối ưu nền tảng web, chỉ đơn giản là thay đổi một chút vẻ bề ngoài. Khách hàng nếu muốn thêm tính năng sẽ phải trả phí cho từng gói nhỏ. Đến sau cùng, chi phí “dội” cao đến đơn vị hàng triệu, chục triệu đồng. Tưởng rẻ hóa ra đắt cực kỳ.

Tựu chung lại, lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, dù đắt hay rẻ, giá thấp hay cao, bạn cũng nên cân nhắc giữa mức giá với giá trị của sản phẩm có tương xứng với chi phí đã bỏ ra.

Website theo mẫu, lựa chọn hoàn hảo nhất trong thị trường website giá rẻ.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Dịch vụ Digital Marketing Top 1  

Cung cấp gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ, Digital Marketing Top 1 đồng thời cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích, bao gồm lợi ích trực tiếp từ dịch vụ thiết kế website giá rẻ và nhiều lợi ích kèm theo.

Giá thành phải chăng

Chi phí thấp là lực hút hấp dẫn khách hàng đến với dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Dịch vụ Digital Marketing Top 1 . Mặc dù giá rẻ nhưng bạn hãy cứ yên tâm rằng chất lượng website tại Dịch vụ Digital Marketing Top 1  luôn là số 1.

Nhanh chóng và tiện lợi

Thời gian dựng website theo mẫu sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với những gói thiết kế website còn lại. Điều này giúp bạn nhanh chóng bắt tay vào việc hoàn thiện nội dung web cũng như triển khai chiến lược truyền thông website sớm hơn.

Đáp ứng nhu cầu kinh doanh

Lợi ích này chính là mục tiêu của gói thiết kế website giá rẻ. Digital Marketing Top 1 luôn mong muốn tạo ra công cụ hiệu quả trong môi trường kinh doanh Online và phù hợp dành cho tất cả khách hàng của mình.

Thiết kế Website chuẩn SEO

Là tính năng bắt buộc và chắc chắn tối ưu trên website theo mẫu của Digital Marketing Top 1. Mẫu website SEO sẽ hỗ trợ bạn đẩy nhanh hiệu quả SEO trên nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến.

Thiết kế chuẩn di động

Thiết kế website đúng chuẩn Responsive là cách nhanh nhất đưa website và thương hiệu đến gần hơn với người dùng và khách hàng mục tiêu. Mẫu website được thiết kế với công nghệ chuẩn di động, tương thích với mọi thiết bị thông minh, thân thiện với mọi nền tảng Web.

Dịch vụ hỗ trợ tận tâm

Đây là dịch vụ mà Dịch vụ Digital Marketing Top 1 luôn đặc biệt lưu tâm. Từ khi nhận tư vấn thời gian đầu cho đến khi khách hàng nhận bàn giao sản phẩm, sau đó là quản lý sản phẩm. Cả quy trình đều được chuyên viên tư vấn của Dịch vụ Digital Marketing Top 1hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm website hài lòng nhất.

Gói thiết kế website giá rẻ,thiết kế web siêu rẻ,thiết kế website,cho thuê website giá rẻ,nhận thiết kế website tại nhà,giá thiết kế giao diện web,thiết kế web bán hàng trực tuyến,

thiết kế web chuẩn seo,thiết kế website giá rẻ hcm,

zalo