Thiết kế web NFT Blockchain

Thiết kế web NFT Blockchain 

Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm Blockchain, không chỉ thiết kế website, hỗ trợ, hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website liên quan đến trading coin, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn. Công ty Digital Marketing hiện tại là một trong số ít những đơn vị Agency tư vấn tốt nhất về cấu trúc vận hành dự án từ công nghệ, marketing đến quản lý tài chính các dự án ICO, IDO, IEO, Game NFT, Sàn giao dịch tại khu vực Châu Á. Dự án được thực hiện bởi Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến Digital Marketing & 03 năm kinh nghiệm NFT Blockchain.

Khi thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo chúng ta cần đảm bảo sao cho việc quản lý các chính sách trả thưởng và hoa hồng phải được thực hiện một cách thuận tiện thông qua tích hợp blockchain.

Bên cạnh đó, việc quản lý thành viên và phân quyền cho tất cả cũng đều phải dễ dàng sử dụng trong trang admin của Thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo. Người dùng không cần sở hữu trình độ kỹ thuật tin học cao hay hiểu biết nhiều, nhưng cũng có thể thực hiện được nhanh chóng thông qua hướng dẫn của phía dịch vụ sau khi bàn giao.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web NFT Blockchain tại Digital Marketing Top 1:

Tư vấn chuyên nghiệp
Tư vấn nhanh chóng và đầy đủ nhất thông tin bạn cần để vận hành dự án nhờ vào kinh nghiệm quản lý dự án trong suốt 5 năm sôi động nhất của thị trường Blockchain.
Đối tác uy tín
Hỗ trợ bạn kết nối nhanh chóng nhất với những cộng đồng Crypto đông đảo và có uy tín bậc nhất thị trường
Quy trình đơn giản
Chúng tôi tối ưu quy trình triển khai giúp bạn rút ngắn thời gian hoàn thành các tác vụ quan trọng, mang lại hiệu quả cao cho dự án.
Chi phí hợp lý
Chúng tôi sẵn sàng thiết kế riêng cho bạn một kế hoạch với bất kỳ mức ngân sách nào trong khả năng của bạn.
Bảo mật cao
Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật nhờ vào biện pháp hỗ trợ và kết nối thông minh trong quá trình vận hành dự án.
Hỗ trợ 24/7
Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và khách hàng để mang đến trải nghiệm vượt ngoài mong đợi của bạn.

Thiết kế sàn giao dịch NFT 

NFT - Non Fungible Token - Mã thông báo không thể thay thế là một trong những phát triển mới nhất trong nền kinh tế kỹ thuật số. Các báo cáo tin tức gần đây đề cập đến các tệp kỹ thuật số đã được bán với giá hàng triệu đô la. Tuy nhiên, tiềm năng đầy đủ của sự phát triển NFT là không rõ ràng. 

Trong khi số lượng giao dịch nghệ thuật kỹ thuật số cao cấp đang tăng lên, hầu hết các giao dịch mua là cho các tệp ít tốn kém hơn như các vật phẩm độc đáo trong trò chơi điện tử, mã thông báo sưu tập và tên miền. Nếu bạn đang muốn tham gia vào thế giới NFT, hãy cân nhắc việc phát triển sàn giao dịch NFT của riêng mình.

Khi mức độ phổ biến của NFT ngày càng tăng, các nhà phát triển NFT đã bận rộn tạo ra sàn giao dịch cho các tệp này. Một số sàn giao dịch hiện tại là không gian mua bán chung cho bất kỳ loại NFT nào. Các sàn giao dịch khác phục vụ cho thế giới nghệ thuật cao cấp, giải quyết các tệp liên quan đến các trò chơi trực tuyến hoặc các chủ đề cụ thể.

DANH SÁCH CÁC NFT PHỔ BIẾN:

  • Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số
  • Âm nhạc
  • Clip
  • Ảnh GIF
  • Hình ảnh
  • Tweets
  • Trò chơi
  • Tên miền
  • Mã thông báo
  • Giấy phép

Sàn giao dịch NFT hoạt động 4 yếu tố chính 

Các nỗ lực phát triển NFT hiện tại không chỉ là các tệp. Giống như bất kỳ loại hàng hóa nào, NFT yêu cầu một nơi để mua và bán. Sàn giao dịch NFT kết hợp môi trường giao diện người dùng thân thiện với người dùng để hiển thị và quảng bá các tệp. Chúng cũng phải có phần backend được thiết kế tốt để hỗ trợ công nghệ blockchain cơ bản.

1. Ví Tiền Điện Tử

Người mua và người bán cần ví tiền điện tử để hoạt động với NFT. Các ứng dụng kỹ thuật số này không lưu trữ NFT hoặc tiền kỹ thuật số như tệp trên ổ đĩa. Thay vào đó, chúng chứa thông tin trỏ đến vị trí của các tệp của chủ sở hữu trên blockchain. Để có cơ sở khách hàng rộng hơn, các sàn giao dịch sẽ muốn làm việc với một số nhà cung cấp ví tiền điện tử như MyEtherWallet hoặc WalletConnect.

2. Đấu Giá Và Bán Hàng

Sàn giao dịch thực hiện chức năng tương tự như phòng trưng bày nghệ thuật trong thế giới thực. Người bán có thể niêm yết các mặt hàng cần bán với một mức giá cố định. Sàn cũng có thể tổ chức các cuộc đấu giá định kỳ cho các tác phẩm nghệ thuật mới hoặc tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng.

3. Hợp Đồng Thông Minh

Các sàn giao dịch NFT sử dụng hợp đồng thông minh để giải thích các điều khoản mua bán giữa người mua và người bán. Các điều khoản này được mã hóa thành một hợp đồng kỹ thuật số tự thực hiện có trên mạng blockchain. Khi người mua đáp ứng các điều khoản của người bán, hợp đồng sẽ tự xác thực và giao dịch trở nên không thể đảo ngược.

4. Chi Phí Hoạt Động

Người dùng thường quên các chi phí liên quan đến các giao dịch kỹ thuật số. Tuy nhiên, các giao dịch liên quan đến blockchain tiêu tốn nhiều năng lượng. Chi phí của NFT cũng có thể bao gồm chi phí năng lượng của việc môi giới giao dịch trên mạng và chuyển đổi tiền thành tiền điện tử.

Tính năng cơ bản sàn giao dịch NFT chuyên nghiệp:

1. Mặt tiền cửa hàng
Sàn giao dịch NFT tương tự như một trang web thương mại điện tử. Nó yêu cầu mặt tiền cửa hàng hấp dẫn và trực quan. Người quản trị phải quyết định lượng thông tin sẽ hiển thị cho mỗi tệp. Giống như các nhà sưu tập nghệ thuật vật lý, người mua NFT sẽ muốn biết nguồn gốc và tính xác thực của các tệp của họ.

Họ cũng muốn có một danh sách về độ hiếm của các NFT của họ. Trong khi bạn không thể sao chép một NFT riêng lẻ, các nghệ sĩ có thể phát hành nhiều NFT của cùng một hình ảnh. Sàn sẽ phải gắn nhãn cho những thứ này theo kiểu "2 trong số 10". Cũng giống như sàn giao dịch vật lý, các nhà sưu tập muốn sở hữu các NFT duy nhất.

2. Tìm kiếm
Khi bạn phát triển sàn giao dịch NFT của riêng mình, bạn phải quyết định phạm vi của các tệp bạn sẽ giao dịch. Một số sàn giao dịch đời đầu như OpenSea là sàn giao dịch chung xử lý bất kỳ NFT nào. Các sàn giao dịch mới hơn thường tập trung vào một thị trường ngách cụ thể. Dù liệt kê bất cứ thứ gì trên trang web của mình, bạn cũng sẽ cần chức năng tìm kiếm để quá trình mua diễn ra nhanh hơn.

3. Bộ lọc
Bộ lọc tìm kiếm là một cách khác để cải thiện trải nghiệm của người mua. Những người xem NFT như một khoản đầu tư có tiêu chí khác với những người sưu tập. Người dùng có thể sắp xếp các mặt hàng theo các danh mục như giá cả, độ hiếm và nghệ sĩ.

4. Danh sách
Sàn giao dịch NFT phải cung cấp trải nghiệm tích cực cho cả người mua và người bán. Khi ai đó muốn liệt kê một tệp, việc phát triển NFT được thiết kế tốt sẽ cung cấp một hướng dẫn từng bước làm cho việc này trở nên đơn giản hơn. Sàn giao dịch phải cung cấp hướng dẫn tải lên rõ ràng cũng như các biểu mẫu cung cấp thông tin bán hàng.

5. Tình trạng niêm yết
Cả hai bên, người bán và người mua, trong một giao dịch NFT, đều cần thông tin về quy trình. Đối với người bán, sàn giao dịch có thể liệt kê dữ liệu về số lượng người đã xem tệp và đặt giá thầu trong phiên đấu giá. Trang web cũng có thể cảnh báo họ khi ai đó đưa ra lời đề nghị. Người mua muốn biết rằng một tệp đã trải qua quá trình xác thực trước khi họ mua hàng. Các mặt hàng đã được xác minh hấp dẫn hơn đối với các nhà sưu tập.

6. Mua và đấu giá
Các nhà phát triển NFT có thể cung cấp cho trang web của bạn một số cơ chế bán hàng. Các nghệ sĩ nổi tiếng thường nhận được giá tốt nhất thông qua các cuộc đấu giá định thời vì sự cạnh tranh có thể làm tăng chi phí một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, công việc hậu cần cho một cuộc đấu giá thách thức hơn so với bán hàng cơ bản. Đặc biệt là vào cuối phiên, việc đấu giá có thể rất gay gắt và trang web phải cung cấp thông tin thời gian thực về quy trình.

Mua và bán trực tiếp là một quá trình ít phức tạp hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng các hợp đồng thông minh trên blockchain đòi hỏi sự phát triển nhiều hơn so với các cổng thanh toán của các trang thương mại điện tử truyền thống.

7. Ví
Người tiêu dùng hiểu biết về công nghệ cũng lo ngại về tính bảo mật của ví tiền điện tử của họ cũng như đối với bất kỳ thông tin tài chính nào khác. Sàn giao dịch NFT mới sẽ cho phép người dùng làm việc với các giải pháp ví tiền điện tử hiện tại của họ.

8. Đánh giá
Xếp hạng là một công cụ hữu ích cho cả người mua và người bán. Mọi người có nhiều khả năng làm ăn với những người có danh tiếng mạnh. Hệ thống xếp hạng cũng có thể ngăn chặn các hành vi tiêu cực như đại diện sai hoặc rút lui khỏi một giao dịch trước khi hợp đồng thông minh có hiệu lực.

Dịch vụ Marketing trọn gói NFT Blockchain

 

Lương Hồ Trân vinh danh nhận giải thưởng Chuyên Gia Marketing Việt Nam Xuất Sắc 2023

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân vinh danh nhận 02 giải thưởng liên tiếp

 

Dịch vụ Marketing Crypto & Blockchain trọn gói


Phát triển chiến lược Marketing toàn diện

1. Phân tích & nghiên cứu
2. Phát triển chiến lược Marketing

Liên kết các sàn giao dịch & các đối tác khác

Là cầu nối giữa các quỹ và các sàn giao dịch

Dịch vụ chạy quảng cáo Crypto/Blockchain


1. SEO, Google Ads, Cốc Cốc, Youtube...
2. Facebook/ Instagram/ Tiktok Ads, Zalo, Cốc Cốc
3. Theo dõi và báo cáo chỉ số

 


Thiết kế web crypto/ Blockchain

1. Nhận diện thương hiệu
2. Thiết kế theo concept
3. Thiết kế UX / UI
4. Sản xuất video

PR & Influencers

1. Báo chí, truyền hình
2. Tiếp cận Influencers trong nước và quốc tế, mạng lưới kết nối vô cùng đa dạng

Quản lý


1. Quản lý Social Media
2. Quản lý cộng đồng
3. Email Marketing
4. AMA/ Airdrop/ Pre IDO

Vì sao lựa chọn Digital Marketing Top 1

Người dẫn đầu dự án là Lương Hồ Trân - Chuyên Gia Marketing thực chiến Digital Marketing với hơn 15 năm kinh nghiệm, thành công dự án NFT Blockchain...

Báo chí nói về Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân: 

1. Người tiên phong về chuyển đổi số doanh nghiệp Blockchain Marketing tại Việt Nam

https://thanhnien.vn/nguoi-tien-phong-ve-chuyen-doi-so-doanh-nghiep-blockchain-marketing-tai-viet-nam-185230211174501205.htm?fbclid=IwAR0RTg6D2tn6CNKAr3GsP-aaD33k7TIL-iye6bX5gllXSPEgKBiVTgJNM34

2. Chiến lược doanh nghiệp thịnh vượng thông qua blockchain marketing

https://ngoisao.vnexpress.net/chien-luoc-doanh-nghiep-thinh-vuong-thong-qua-blockchain-marketing-4569434.html?fbclid=IwAR28WlqL1M1YGpCK5e-jMQcI9mZNVfv3JOaC42-7YDeGeOyjCg2YWLX0wX0

 

1. NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG
Đội ngũ nhân sự chất lượng, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing đại học Kinh tế TPHCM (UEH) đã có gần 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực Digital Marketing.

2, NHIỀU KINH NGHIỆM 
Có nhiều kinh nghiệm ở thị trường Blockchain, NFT, Cryto và phát triển Marketing đa quốc Gia 

3, TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Chi phí tiết kiệm nhất thị trường nhờ tối ưu được quy trình làm việc online.

 

Liên hệ ngay Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân để được cố vấn chiến lược Marketing Thế Hệ Mới hiệu quả. Làm sao để tối ưu được ngân sách quảng cáo, nhân sự marketing vẫn tăng Doanh Thu và Lợi Nhuận một cách hiệu quả & bền vững.

“Thành công của Khách hàng là thành công của TL Academy”

Ngoài ra, TL Academy phát triển hệ sinh thái ngành Luật “Công Ty Luật TL Law” tổng đài tư vấn pháp luật Online trực tuyến TL Law tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý nhiều lĩnh vực: Dịch vụ cố vấn pháp lý Blockchain, Luật sư Doanh nghiệp, nhà đất, ly hôn, thừa kế, soạn thảo hợp đồng, luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam….Bởi đội ngũ luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý rất nhiều án phức tạp, giải quyết tranh chấp nhanh chóng

zalo