Tin tức

Thẻ điểm cân bằng - BSC

BSC (Balanced Score Card) - Thẻ điểm cân bằng là một hệ thống xây dựng và quản trị chiến lược doanh nghiệp dựa trên kết quả đánh giá và đo lường. BSC được áp dụng trong các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức kinh doanh hoặc chính phủ với mục tiêu định hướng chính xác cho hoạt động kinh doanh.

Đọc thêm

8 bước xây dựng hành trình trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm khách hàng là tổng hợp tất cả trải nghiệm của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm của một doanh nghiệp. Hành trình khách hàng là quá trình khách hàng tương tác, trải nghiệm với thương hiệu, bao gồm tất cả các tương tác của khách hàng trên toàn bộ kênh, thiết bị ... Bản đồ hành trình khách hàng (sơ đồ hành trình khách hàng ) là sự mô tả trực tiếp về trải nghiệm mà khách hàng có với doanh nghiệp.

Đọc thêm

Các bước xây dựng hành trình trải nghiệm khách hàng

Trải nghiệm khách hàng  trải nghiệm với thương hiệu, bao gồm tất cả các tương tác của khách hàng trên toàn bộ kênh. Đó là kết quả sau nhiều tương tác mà họ có với doanh nghiệp của bạn,Hành trình trải nghiệm khách hàng hay Customer experience journey là cả quá trình trải nghiệm của khách hàng bằng toàn bộ các giác quan của một thương hiệu trong quãng thời gian nhất định hay là hành trình gắn kết doanh nghiệp với các nhóm khách hàng.
Hành trình trải nghiệm khách hàng là gì

Đọc thêm

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân

Chuyên gia Marketing Lương Hồ Trân được biết đến là nhà đào tạo Digital Marketing dành cho chủ doanh nghiệp đào tạo đội nhóm bán hàng Online, giải quyết khủng hoảng truyền thông, tư vấn chiến lược & quản trị Marketing. với 15 năm kinh nghiệm thực chiến Digital Marketing, chuyên gia Marketing Lương Hồ Trân đã tạo ra những thành tựu nổi bật giúp Doanh nghiệp vừa & nhỏ nâng cao năng lực quản trị Marketing cải thiện việc bán hàng và tăng doanh số

Đọc thêm

Chạy quảng cáo Game Fi

Chia sẻ 8 phương pháp tốt nhất để quảng cáo game và ứng dụng di động trên MXH, Google Play, hỗ trợ bạn đọc biết cách lên kế hoạch quảng bá thương hiệu game, ứng dụng di động ra thị trường, thu hút được nhiều người tải về, cài đặt từ người dùng.

Đọc thêm

Một NFT của Whitney Houston được bán với giá gần 1 triệu đô la

Một bản thu âm chưa được phát hành của cố ca sĩ Whitney Houston, đã được bán dưới dạng NFT với giá 999.999 đô la. NFT đã được bán thông qua nền tảng tập trung vào âm nhạc OneOf.

Đọc thêm
zalo