Tin tức

Thông số thiết kế baner chạy quảng cáo facebook

 Hình ảnh quảng cáo đẹp, ấn tượng, đúng kích thước và không vi phạm chính sách của Facebook sẽ giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo từ 30 - 70%, tăng lượng like, theo dõi, comment inbox… qua đó giúp bán hàng nhiều hơn với chi phí quảng cáo thấp hơn.

Đọc thêm

Quản lý quyền quản trị trong Tiktok Business

Lớp này cho phép bạn kiểm soát cách mỗi thành viên Trung tâm doanh nghiệp tương tác với tài khoản quảng cáo của bạn. Có ba vai trò mà bạn có thể chỉ định cho thành viên, kiểm soát nội dung mà mỗi thành viên được phép truy cập.

Đọc thêm

Quản lý người dùng trong Tiktok business

Sau khi bạn thêm tài sản vào Trung tâm doanh nghiệp của mình, bước tiếp theo là bắt đầu mời thành viên. Làm theo hướng dẫn bên dưới để được trợ giúp mời thành viên, xóa thành viên và xóa chính bạn khỏi Trung tâm doanh nghiệp.
 
 
Đọc thêm

Quản lý tài sản trên Trung tâm doanh nghiệp TikTok

Nếu bạn không bật tùy chọn này,  quản trị viên vẫn sẽ nhận được một yêu cầu về quyền truy cập. Yêu cầu sẽ được gửi đến Trung tâm thông báo, nằm ở góc trên bên phải của bảng điều khiển Trình quản lý quảng cáo TikTok.

Đọc thêm

Tạo tài khoản Doanh Nghiệp Tiktok

Kiểm soát quyền truy cập và các quyền: Kiểm soát hoàn toàn các tài sản của bạn bằng cách cấp quyền sở hữu thích hợp cho những người làm việc ở các lĩnh vực hoạt động khác nhau trong công việc kinh doanh của bạn.

Đọc thêm

Hướng dẫn Xử lý khủng hoảng truyền thông

Việc thu thập dữ kiện và xem xét các dữ kiện sẽ giúp xác định những điểm có thể cung cấp cho báo chí và những điểm phải giữ kín. Nỗ lực cung cấp càng nhiều thì càng không gây hình ảnh xấu tới hình ảnh của khách hàng. Liên tục truyền thông với các thành viên của nhóm quản trị khủng hoảng, nên nhớ phải luôn có sẵn các thiết bị truyền thông dự phòng.

Đọc thêm
zalo