Tin tức

Chạy quảng cáo Game Fi

Chia sẻ 8 phương pháp tốt nhất để quảng cáo game và ứng dụng di động trên MXH, Google Play, hỗ trợ bạn đọc biết cách lên kế hoạch quảng bá thương hiệu game, ứng dụng di động ra thị trường, thu hút được nhiều người tải về, cài đặt từ người dùng.

Đọc thêm

Một NFT của Whitney Houston được bán với giá gần 1 triệu đô la

Một bản thu âm chưa được phát hành của cố ca sĩ Whitney Houston, đã được bán dưới dạng NFT với giá 999.999 đô la. NFT đã được bán thông qua nền tảng tập trung vào âm nhạc OneOf.

Đọc thêm

Các NFT Coca-Cola được đấu giá với giá hơn $ 575K

Sự đột phá của Coca-Cola vào metaverse đang phát triển nhanh chóng đã gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ và cộng đồng tiền điện tử, với bộ sưu tập NFT (Non-Fungible Token) đầu tiên của thương hiệu này đã thu được giá thầu chiến thắng là $ 575.883,61 trong một cuộc đấu giá trực tuyến. 

Đọc thêm

Openlive NFT

Sàn giao dịch NFT (NFT marketplace) là một nền tảng giao dịch phi tập trung, nơi mà mọi người có thể tạo, giao dịch và lưu trữ NFT (non-fungible token). Để có thể giao dịch trên sàn giao dịch NFT, người dùng cần phải có ví điện tử tương thích với blockchain có hỗ trợ cho loại NFT mà bạn muốn mua hoặc bán.

Đọc thêm

Pepsi gia nhập cuộc chơi NFT

Pepsi đã trở thành công ty truyền thống lớn tiếp theo có mặt trong không gian NFT đang phát triển bùng nổ sau khi công bố bộ sưu tập NFT mang tính bước ngoặt của mình.

Đọc thêm

Tháp nhu cầu Maslow trong Marketing

Tháp nhu cầu của Maslow (hay Maslow’s hierarchy of needs) là lý thuyết động lực trong tâm lý học, gồm một mô hình 5 tầng của kim tự tháp thể hiện nhu cầu tự nhiên của con người phát triển từ nhu cầu cơ bản đến các nhu cầu cao hơn:

Đọc thêm
zalo