Đào Tạo Trưởng Phòng Marketing

Đào Tạo Trưởng Phòng Marketing là Khóa học Marketing Manager bạn sẽ:

Thấu hiểu được người dùng Mục Tiêu.

Vì Bạn không thể thoả mãn nhu cầu của tất cả mọi người. Nhận diện đúng và thấu hiểu chân dung người dùng mục tiêu là bước bắt buộc phải làm đúng từ đầu của bất kỳ thương hiệu nào, để có cơ may được lựa chọn cao hơn, qua đó tạo ra giá trị cho đúng đối tượng (thoả mãn đúng nhu cầu, tăng hài lòng và yêu thích), từ đó tăng doanh số và giảm chi phí tiếp cận.

Thấu hiểu toàn diện
Không chỉ là nhân khẩu học, thái độ hay hành vi, mà còn là lối sống, thói quen sử dụng ngành hàng, thói quen tiếp cận truyền thông, động cơ và rào cản của sự lựa chọn. Khoá học dưới đây sẽ mở đầu cho tất cả những quan sát đó.

Phân khúc Thị trường
Phân khúc thị trường là quá trình đào sâu nghiên cứu nhu cầu và lựa chọn nhóm người dùng mục tiêu có giá trị nhất đối với thương hiệu. Kết quả của một phân khúc thị trường hiệu quả thường thể hiện nhóm người dùng mục tiêu rõ ở cả 5 tiêu chí: nhân khẩu học, thái độ, hành vi, nhu cầu và tâm lý tính cách.

Đào Tạo Marketing Toàn Diện & Digital Marketing dành cho Doanh Nghiệp/ Starup/ Giám Đốc Kinh Doanh 

Khám phá Insight

Insight, từ gây bối rối nhất cho marketer, bởi sự phổ biến, tầm quan trọng và tính ứng dụng cao, dễ hiểu nhưng khó tìm. Insight đơn giản là một sự thật thầm kín, sâu sắc, ẩn giấu tận cùng trong suy nghĩ của người tiêu dùng, mà khi chạm được vào đó, chúng ta có thể khiến họ thay đổi suy nghĩ và hành động theo cách mà thương hiệu mong muốn.

Cũng bởi vì insight chỉ đơn giản là một (trong nhiều) sự thật, nên đôi khi chúng ta hay lầm tưởng một vài sự thật - những gì chúng ta quan sát hay nhận định - là insight. Đó là sai lầm cố hữu của nhiều marketer. Thế nên, cốt lõi ở đây là (1) hãy tôn trọng, làm đúng quy trình khi khám phá insight để tránh sự chủ quan, và (2) biết cách hỏi, không ngừng đặt câu hỏi đào sâu đến tận gốc rễ của mỗi vấn đề hay mỗi câu trả lời. Để từ đó, sàng lọc ra những sự thật đắt giá, những insight thật sự, có thể áp dụng cho định vị, sản phẩm mới hay chiến dịch truyền thông.

Hoạch định Chiến lược Thương hiệu
Chiến lược là việc xác định cách thương hiệu sẽ "ghim" vào tâm trí của người dùng mục tiêu một điều gì đó khác biệt, quan trọng và có ý nghĩa, để họ luôn nhớ đến khi nảy sinh nhu cầu. Nếu công ty có nhiều thương hiệu, sẽ cần có Chiến lược Danh mục để các thương hiệu cộng hưởng sức mạnh và hỗ trợ lẫn nhau. Hoạch định là việc thực thi chiến lược với sự phân tích kỹ càng các thử thách và cơ hội, xác định trọng tâm cần giải quyết và đặt mục tiêu hiệu quả.

Chiến lược Định vị Thương hiệu

Định vị là cách doanh nghiệp xây dựng vị trí muốn sở hữu trong tâm trí khách hàng mục tiêu của mình. Một chiến lược định vị tốt sẽ giúp thương hiệu tách biệt khỏi đám đông, tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng và dễ thuyết phục họ mua hàng hơn.

xem thêm: Đào Tạo Online Marketing

Chiến lược Danh mục Thương hiệu
Các thương hiệu của cùng một công ty sẽ được định vị khác nhau và giữ các vai trò chiến lược khác nhau như thế nào? Ai chủ lực, ai phòng thủ, ai mở rộng? Khi nào thì gọi là thương hiệu mẹ-con, dòng sản phẩm và SKU? Trả lời các câu hỏi này chính là Chiến lược 

Đặt mục tiêu Thương hiệu
Bất cứ hoạt động nào cũng cần phải có mục tiêu cụ thể, rõ ràng, phù hợp với bối cảnh thị trường và giai đoạn phát triển của thương hiệu. Xuất phát từ Mục tiêu Kinh doanh (Business Objectives), cần triển khai thành Mục tiêu Marketing (Marketing Objectives) và cụ thể hoá thành Mục tiêu Truyền thông (Communication Objectives).

Kiến thức và kỹ năng đạt được

1. Cách thức xây dựng Website bán hàng hiệu quả

2. Kỹ thuật phân tích và lập kế hoạch ngân sách cho các chương trình  Marketing

3. Thủ thuật Quản Lý  quảng cáo hiệu quả trên Google và Facebook

5. Các bước xây dựng  Marketing hiệu quả

6.  Những xu hướng quảng cáo mới 

7. Lập kế hoạch Marketing Tổng Thể

8. Phân tích thị trường Online

9. Xây dựng file quản lý Marketing & Kinh Doanh chuẩn Quốc Tế

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Buổi 1.
Nền tảng Digital Marketing
Buổi 2.
Content Marketing
Buổi 3.
Marketing qua Mạng xã hội
(Social Media Marketing)
Buổi 4.
Tối ưu hóa Công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization/ SEO)
Buổi 5.
Quảng cáo Trả phí trên “Google Ads” (Paid Search Using Google Ads/ PPC)
Buổi 6.
Tối ưu hóa Website
Buổi 7.
Phân tích bằng “Google Analytics”
Buổi 8.
Chiến lược & Kế hoạch Digital Marketing

Buổi 9.
Phân tích Đồi Thủ & Hành Vi Khách Hàng

Bảng giá đào tạo khóa học TRƯỞNG PHÒNG MARKETING GIA TỐC 1 Kèm 1:

Khóa Học  Thực Chiến 1 kèm 1 Cơ Bản  Nâng Cao
Trưởng phòng Marketing Brand - Trade - Digital Marketing 15.0000.000 20.000.000

#ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

_ Mọi cá nhân đam mê và muốn phát triển sự nghiệp với nghề Marketing;

_ Mọi cá nhân đang công tác trong nghề Marketing, muốn hoàn thiện kỹ năng chuyên môn để được thăng tiến lên các vị trí cao hơn;

_ Mọi cá nhân đang công tác trong những nghề có liên quan nhiều hoặc hay tiếp xúc với Marketing như bán hàng kinh doanh, đối ngoại, IT…, muốn chuyển sang nghề Marketing để có thu nhập tốt hơn hoặc cơ hội phát triển sự nghiệp đa dạng hơn.

#HỌC PHÍ ƯU ĐÃI:

_ Giảm 40% học phí cho lớp có trên 10 học viên. Giảm 50% học phí cho sinh viên, học viên đăng ký theo nhóm (25 – 50 người) và mọi học viên đã từng tham gia các khoá học của LươngHồ Trân trước đây.

Giáo trình được biên soạn và cập nhật mới nhất theo từng khóa học. Đảm bảo nội dung giảng dạy đầy đủ, giáo trình và giao diện mới cập nhật của Google & Facebook luôn luôn trùng khớp. Giúp học viên tiết kiệm thời gian, dễ dàng tiếp thu kiến thức mới.

Thời gian học:

  • Các Khóa Cơ Bản: 5 buổi
  • Đào Tạo trọn gói  khóa Cơ Bản: 8 buổi
  • Các Khóa Nâng Cao: 6 buổi 
  • Đào Tạo trọn gói  khóa Nâng Cao:18 buổi
  • Đào Tạo tại nhà học viên: Thêm 10% Phí

* Học tại văn phòng làm việc: 15 Võ Văn Kiệt, Chung cư City Gate, Quận 8, Tp. HCM

* Sự khác biệt của Tôi là dạy THỰC CHIẾN và 1 kèm 1. Không Dạy số lượng đông. Nhằm mục đích bám sát học viên trong suốt buổi học, và chía sẽ những kiến thức thực Chiến hơn 15 năm kinh nghiệm  mà Tôi đã tích lũy được,  đã từng tham gia các dự án trong và ngoài nướcvới bộ giáo trình Đạt Chuẩn được cập nhập mới nhất . Cam kết chất lượng giảng dạy bài bản, kinh nghiệm thực tế giúp học viên tiếp cận kiến thức tốt nhất​

Đào Tạo Trưởng Phòng Marketing, Khóa học Trưởng phòng Marketing, Digital Marketing Toàn Diện 

zalo