Khóa Học Chạy Quảng Cáo Tiktok

HIChúng tôi có một đội ngũ Marketing tại Việt Nam, và đang kết nối trực tiếp với đội ngũ quản lý quảng cáo và dịch vụ khách hàng của Tiktok. Chúng tôi đã giúp hơn 100 khách hàng quảng cáo tại thị trường Việt Nam. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm từ thiết lập tài khoản, tư vấn tối ưu hóa, ưu tiên quảng cáo và sửa lỗi quảng cáo, v.v. Chúng tôi không tính bất kỳ khoản phí cố định nào và bạn có thể bắt đầu với mức giá thấp nhất là 100 USD để thử nghiệm quảng cáo TikTok!.

Chúng tôi cập nhật các xu hướng và kỹ thuật quảng cáo mới nhất
Tiktok là nền tảng của các video ngắn, do đó video quảng cáo TikTok của bạn cũng nên được tối ưu như vậy. Chúng tôi đã xuất bản một bản tin hàng tuần để chia sẻ các phương pháp quảng cáo và cách cải thiện ROI (Lợi nhuận từ quảng cáo) của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ với khách hàng về cách bạn có thể đặt hàng các sản phẩm mới nhất và dễ bán từ các quốc gia khác như môt dịch vụ bổ sung

Thị trường Tik Tok đang rất phát triển ở Việt Nam và là một kênh thực sự mới mẻ. Vậy tại sao còn ngần ngại không thử?

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC CHẠY QUẢNG CÁO TIKTOK

BẠN ĐANG GẶP PHẢI VẤN ĐỀ GÌ?
Lo lắng vì đổ hàng hàng chục, hàng trăm triệu đồng vào quảng cáo các kênh Facebook, Google, Zalo mà không ra đơn.Các shop online hoạt động không hiệu quả, bị bóp tương tác và giảm lượt tiếp cận.Quảng cáo ra đơn nhưng đơn quá đắt, không đem lại lợi nhuận.Vẫn muốn tiếp tục gắn bó với kinh doanh online nhưng chưa tìm được phương án phù hợp.

KHÓA HỌC NÀY SẼ GIÚP BẠN

 • Hướng Dẫn Thiết kế landingpage tỷ lệ duyệt quảng cáo và ra đơn cao
 • Cách làm video đạt tỷ lệ click cao nhất,
 • Tiktok ưu tiên nhất, duyệt nhanh nhất
 • Cách vít tiền ads và cách tối ưu sau khi chạy quảng cáo
 • Học chạy quảng cáo, care quảng cáo, hiểu được bản chất thuật toán của Tiktok 
 • Mua tên miền rẻ và trỏ tên miền vào landingpageĐưa ra hành động khi quảng cáo không hiệu quả

Nội dung khóa học quảng cáo Ticktok

Buổi 1 : Tổng quan về tư duy và kỹ năng bán hàng online
Buổi 2 : Bán hàng trên kênh Tiktok bao gồm kỹ năng chọn nội dung và kênh Tiktok. Hướng dẫn tạo tài khoản, Quay video và tạo các hiệu ứng Video tiktok
Buổi 3 : Trend Tiktok là gì và cách theo trend và tạo trends
Buổi 4 : Cách dùng Video Tiktok bán hàng
Buổi 5 : tạo tài khoản Tiktok Ads để chạy quảng cáo tiktok. Hướng dẫn chạy quảng cáo tiktok
Buổi 6 : Tối ưu Landing page cho Tiktok

Trong khóa học này bạn sẽ được học những gì?

✔️ Chia sẻ về sản phẩm

✔️ Hưỡng dẫn cách Thiết kế landing page tỷ lệ ra đơn cao,

✔️ cách làm video đạt tỷ lệ click cao nhất, tiktok ưu tiên nhất

✔️ Học chạy quảng cáo, care quảng cáo, hiệu được bản chất thuật toán của tiktok

✔️ Cách vít tiền ads, và cách tối ưu sau khi chạy quảng cáo

✔️ Đưa ra hành động khi quảng cáo không hiệu quả

Chúc các bạn sớm trở thành những người đi đầu và tiếp cận mạnh mẽ với nền tảng tik tok. Nhanh tay đăng ký khóa học Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi!

AI NÊN HỌC KHÓA HỌC NÀY?!

Các chủ shop đã và đang kinh doanh trên Facebook mà chạy quảng cáo không ra đơn, muốn tìm phương án khả thi hơn, chi phí rẻ hơn và hiệu quả hơn.
Bạn là nhân viên Digital Marketing cho công ty, muốn đẩy doanh số, thăng tiến sự nghiệp.
Bạn là các mẹ bỉm sữa muốn bàn hàng trên TikTok kiếm tiền nhưng chưa biết làm như thế nào. Thiếu ý tưởng nội dung để thu hút người dùng. Không biết chạy quảng cáo đẩy mạng bán hàng trên TikTok
Học sinh, sinh viên muốn tự lập về kinh tế đã chán phải nghe những bài giảng nhạt nhẽo và ngửa tay xin tiền gia đình. Muốn tập kinh doanh, định hướng ngành nghề khác.
Bạn là người điều hành, lãnh đạo hàng ngày phải bỏ ra rất nhiều tiền cho nhân viên chạy quảng cáo mà không biết nhân viên có "giữ hộ" tiền của bạn không.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Ngân sách tôi cần đề xuất là bao nhiêu?

TikTok là nền tảng quảng cáo hướng đến kết quả. Bạn có thể bắt đầu với mức chi phí thấp nhất là 50$ cho lần đầu thử nghiệm, sau đó bắt đầu tăng ngân sách chỉ khi bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Tôi cần các chuyên môn/kinh nghiệm gì để quảng cáo trên TikTok?
Không cần chuyên môn/kinh nghiệm. Bạn có thể sử dụng chương trình sáng tạo nội dung của TikTok để sáng tạo hình ảnh/video đơn giản, hoặc có thể sử dụng video quảng cáo bạn đang có. Hệ thống Trí tuệ Nhân tạo của TikTok sẽ hỗ trợ bạn trong việc tối ưu hóa nội dung.

Quảng cáo Branding là gì và quảng cáo này sẽ phù hợp với doanh sản phẩm/dịch vụ của tôi như thế nào?
Quảng cáo Branding nhắm mục tiêu đối tượng đại chúng và tiếp cận hàng triệu người dùng tong khoảng thời gian một đến hai ngày. Các chiến dịch phổ biến để xây dựng thương hiệu bao gồm Hashtag Challenge, Brand Effect và Brand Takeover. Quảng cáo Branding thật sự phù hợp khi bạn muốn truyền thông điệp của mình đến mọi người!

Quảng cáo Performance là gì và quảng cáo này sẽ phù hợp với doanh sản phẩm/dịch vụ của tôi như thế nào?
Quảng cáo Performance (còn gọi là quảng cáo dựa trên đấu thầu giá) là quảng cáo có thể nhắm mục tiêu trong đó bạn có thể chủ động điều chỉnh ngân sách/đối tượng khách hàng/thiết kế video để phù hợp với mục tiêu marketing của mình. Quảng cáo Performance phù hợp để tăng lượt tải ứng dụng/mobile game, sản phẩm bán hàng online hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp bạn đạt được lượng khách hàng phù hợp với mức ROI (lợi nhuận từ quảng cáo) hợp lý..

Làm thế nào để quảng cáo của tôi được lan truyền?
Mặc dù không có một cách làm cố định nào đảm bảo cho mức độ lan truyền nội dung, chúng tôi khuyên bạn nên có nhiều video quảng cáo trên TikTok và để hệ thống Trí tuệ Nhân tạo TikTok chọn ra phương án tối ưu nhất, từ đó thiếp lập chiến lược quảng cáo tốt nhất cho bạ

Đào Tạo thực chiến bởi: Lương Hồ Trân với 15 năm kinh nghiệm Digital Marketing thực chiến về Seo từ khóa lên top Google, Chạy quảng cáo, lập kế hoạch, Tư vấn chiến lược

xem thêm: Đào Tạo Digital Marketing

Khóa Học Chạy quảng cáo Tiktok Cơ Bản Nâng Cao
Đào tạo Chạy Quảng Cáo Tiktok 7.000.000 10.000.000

Giáo trình được biên soạn và cập nhật mới nhất theo từng khóa học. Đảm bảo nội dung giảng dạy đầy đủ, giáo trình và giao diện mới cập nhật của Google & Facebook luôn luôn trùng khớp. Giúp học viên tiết kiệm thời gian, dễ dàng tiếp thu kiến thức mới.

Thời gian học:

 • Các Khóa Cơ Bản: 3 buổi
 • Đào Tạo trọn gói  khóa Cơ Bản: 12 buổi
 • Các Khóa Nâng Cao: 6 buổi 
 • Đào Tạo trọn gói  khóa Nâng Cao:18 buổi
 • Đào Tạo tại nhà học viên: Thêm 10% Phí

* Học tại văn phòng làm việc: 15 Võ Văn Kiệt, Chung cư City Gate, Quận 8, Tp. HCM

* Sự khác biệt của Tôi là dạy THỰC CHIẾN và 1 kèm 1. Không Dạy số lượng đông. Nhằm mục đích bám sát học viên trong suốt buổi học, và chía sẽ những kiến thức thực Chiến hơn 15 năm kinh nghiệm  mà Tôi đã tích lũy được,  đã từng tham gia các dự án trong và ngoài nước với bộ giáo trình Đạt Chuẩn được cập nhập mới nhất . Cam kết chất lượng giảng dạy bài bản, kinh nghiệm thực tế giúp học viên tiếp cận kiến thức tốt nhất​

HỌC VIÊN LÀ TRỌNG TÂM
Tất cả khóa học thực hành trên chính sản phẩm của học viên. Đảm bảo tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học có được kiến thức bài bản, tự lập chạy các chiến dịch marketing trên chính sản phẩm của mình và mở rộng sang các lĩnh vực khác.

học marketing online miễn phí,học digital marketing ở đâu tốt nhất tphcm,học digital marketing online miễn phí, đào tạo digital marketing,khóa học marketing online tphcm,khóa học marketing cho người mới bắt đầu, 

 

DMCA.com Protection Status