Dịch vụ Video marketing

Một người có thể ghi nhớ đến 50% thông tin khi xem thay vì chỉ 10% khi nghe, Content là video sẽ được Google ưu tiên xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Việt Nam là nước có tỉ lệ người xem video cao nhất Châu Á (89,8%). Bạn nên khai thác kênh này để tăng nhân diện thương hiệu và thúc đẩy bán hàng.

Video marketing

Dịch vụ Video Marketing của Digital Marketing Top 1

Chỉ với từ 10.000.000 VNĐ một lần duy nhất, thương hiệu của bạn sẽ có một Video giới thiệu, sử dụng được lâu dài trên Youtube, Facebook, Website,…

TVC quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp

Chỉ với 3-5 phút, giúp doanh nghiệp trình bày sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa, các thành tựu…

Animation Video

Với chi phí không hề đắt, nội dung cô đọng kết hợp giữa hình ảnh, chuyển động, âm thanh, animation để tạo ra những video trải nghiệm thú vị đối với khách hàng.

Viral Video lên Youtube,

Fb, Google

Đẩy nhanh việc quảng bá hình ảnh, nhãn hiệu của sản phẩm thương mại tới một số lượng lớn người tiêu dùng tiềm năng

Chụp ảnh quảng cáo

Chụp ảnh công ty, đội ngũ nhân sự, nhà xưởng, trang thiết bị máy móc, sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn cung cấp

Thương hiệu của bạn được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Nhưng thứ mang thương hiệu của bạn đến với cả thế giới lại là các chương trình quảng cáo – marketing, và Video Marketing là công cụ hữu hiệu nhất để tiếp cận khách hàng. Sử dụng Dịch vụ Video Marketing giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút vô số khách hàng, khách truy cập sẽ chuyển thành khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng sẽ chuyển thành doanh thu cho doanh nghiệp. Hơn nữa, khi bạn truyền bá rộng rãi các video quảng cáo, hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ ngày càng được củng cố và ghi sâu vào lòng khách hàng.

video marketing-1

Dịch vụ làm Video Marketing chuyên nghiệp

Gặt hái thành công

Các nghiên cứu tại Mỹ đã chỉ ra rằng 85% các công ty đã gặt hái thành công khi sử dụng video vào hoạt động marketing.

Tăng vị thế thương hiệu

Video có thể giúp tăng thứ hạng trên Google, tăng tỉ lệ chuyển đổi, tỉ lệ nhấp chuột và kết nối với công chúng nhiều hơn.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Dịch vụ Video marketing khiến nội dung sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn, giúp tăng giá trị thương hiệu và doanh số bán hàng.

II. BẠN SẼ BỎ LỠ ĐIỀU GÌ KHI KHÔNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ VIDEO MARKETING GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP?

Những thông tin trong hình không dùng gây sốc bạn mà để chỉ ra những cơ hội có thể bạn vô tình bỏ lỡ: Hơn 1/3 dân số Việt Nam đang sử dụng Internet với hơn 20 triệu người tham gia mạng xã hội; Việt Nam là nước có tỉ lệ người xem video trực tuyến cao nhất Châu Á (89,8%). Bạn nên làm gì để khai thác triệt để những thông tin hữu ích này?

Dịch vụ video marketing

Dịch vụ làm Video Marketing chất lượng

III. VIDEO MARKETING CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

1. Tạo hứng thú cho người xem

Video marketing thành công là nhờ trả lời đúng câu hỏi “Giữa việc đọc tài liệu và xem video marketing cái nào gây hứng thú và hiệu quả hơn?”. Chính việc tích hợp cả hình ảnh và âm thanh trong cùng một video đã tạo nên thông điệp sinh động, súc tích đánh bại các cách giới thiệu sản phẩm truyền thống như bài viết, slide thuyết trình… Do đó mà người xem bị cuốn hút và cực kì yêu thích việc tiếp nhận thông tin theo cách này.

2. Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Có thể bạn chưa biết nhưng thực tế một người có thể ghi nhớ đến 50% thông tin khi xem thay vì chỉ 10% khi nghe. Vì thế việc dùng video marketing sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn và lâu hơn.

3. Dễ trở thành “cơn sốt” và được lan truyền nhanh chóng

Các trào lưu Flashmob, Gangnam Style,…là những ví dụ điển hình nhất cho sức mạnh lan tỏa của các video. Video marketing cũng dựa trên những ưu thế về khả năng chia sẻ trực tuyến (YouTube, Vimeo, mạng xã hội…) và tính phổ biến của thiết bị di động (Smart Phone, Tablet,…) để tạo nên những “cơn sốt” trong cộng đồng người dùng Internet vốn là đối tượng khách hàng tiềm năng nhất ngày nay.

Ưu điểm của video marketing

4. Công cụ giáo dục hiện đại

Dùng video để giáo dục là một điều tuyệt vời, cả về mặt nội dung lẫn hình thức đều gợi được sự tò mò, hứng thú ở người xem. Nó thật sự là giải pháp thông minh để hình thành nhận thức thương hiệu hay xây dựng những thói quen cho khách hàng

5. Hỗ trợ tốt cho SEO

Content là video sẽ được Google đánh giá tốt và ưu tiên xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn và khả năng bán hàng sẽ hiệu quả hơn.

Dịch Vụ Video Marketing Giới Thiệu Doanh Nghiệp

IV. QUY TRÌNH TRIỂN KHAI VIDEO MARKETING HIỆU QUẢ

Dù muốn hay không, bạn vẫn cần đến một chiến lược tiếp thị video tốt nếu như muốn tiếp cận đến những đối tượng khách hàng tiềm năng rộng lớn.

Bước 1: Xác định loại video muốn thực hiện

Thực tế sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho cả những người mới tiếp cận với hình thức tiếp thị này mà không hề đòi hỏi quá nhiều về vấn đề chuyên môn. Sau đây là một số ý tưởng mà bạn có thể tham khảo:

– Video phỏng vấn: Chọn một người nổi tiếng hoặc người có ảnh hưởng trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh, sau đó quay video với nội dung là cuộc trao đổi, thảo luận về một số vấn đề quan trọng, có thể là sản phẩm, xu hướng tiêu dùng, thị hiếu khách hàng,…

– Video độc thoại: Bạn đóng vai trò như một chuyên gia chia sẻ với khán giả của mình về bất cứ chủ đề có liên quan nào, đặc biệt là các vấn đề ảnh hưởng đến quyền lợi, lợi ích của khách hàng.

– Video hướng dẫn: Đây là một trong số những loại video có khả năng thu hút nhiều sự quan tâm nhất, đặc biệt là những khách hàng đang sử dụng sản phẩm của công ty bạn. Video loại này thường mang lại cho khán giả nhiều thông tin hữu ích liên quan đến thương hiệu, và họ cảm thấy nó có giá trị.

Bước 2: Chọn một chủ đề nội dung và viết

Nếu như bạn đã quen thuộc với những nội dung marketing truyền thống, chẳng hạn như các bài báo thì về cơ bản, nội dung của video cũng gần tương tự. Hãy chọn một chủ đề cụ thể trong khung tham chiếu mà bạn đã chọn, sau đó soạn thảo ra những gì bạn muốn hỏi và những thông tin mà bạn muốn truyền tải đến khán giả của mình.

Bước 3: Diễn tập quay thử video

Chính sự diễn tập này sẽ giúp tiết kiệm thời gian về sau và rèn cho bạn khả năng ứng biến tốt hơn với các tình huống có thể xảy ra. Tránh việc phụ thuộc quá nhiều vào kịch bản, hãy chắc chắn rằng những nội dung quan trọng đã nằm trong bộ nhớ của bạn. Riêng trường hợp làm video phỏng vấn, bạn không thể diễn tập với khách mời được, thay vào đó, hãy tập cùng vài đồng nghiệp để cảm nhận một cuộc trò chuyện thực sự nhé.

Bước 4: Ghi hình video

Một chiếc điện thoại thông minh cơ bản cũng có thể làm được, chỉ cần bạn bố trí một khu vực ghi hình có đủ ánh sáng và thực sự yên tĩnh.

Bước 5: Truyền thông video

Việc truyền thông video cũng tương tự như seeding những nội dung truyền thống khác. Trước tiên cần tải video lên Youtube (hoặc một nền tảng tương tự), và lấy mã nhúng để đưa nó lên bất cứ trang web, blog, diễn đàn,… nào mà bạn muốn truyền tải. Hoặc chia sẻ link Youtube trên các mạng xã hội và tất cả các kênh có sẵn khác.

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, nhưng bạn muốn biết vì sao chúng tôi khác biệt không?

Phong cách làm phim hiện đại:

Phụ trách thiết kế là những Designer tài năng đến từ các trường đào tạo nước ngoài, có phong cách thiết kế hiện đại, kinh nghiệm thiết kế nhiều lĩnh vực, thấu hiểu mong muốn của khách hàng, từ đó phát triển những ý tưởng mới khác biệt, làm nổi bật thương hiệu.

Qui trình chuyên nghiệp:

Để làm được điều đó, chúng tôi phải trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng những vấn đề như nghiên cứu ý tưởng, sản phẩm, tâm lý khách hàng, màu sắc và kiểu dáng sản phẩm. Tất cả được thiết kế một cách cẩn trọng, báo cáo tiến độ các hạng mục và cam kết tiến độ dự án.

Chi phí tốt nhất:

Cam kết mức chi phí tốt nhất so với các đơn vị có cùng năng lực thiết kế.

Bảo mật thông tin tuyệt đối trong suốt quá trình trao đổi và thực hiện thiết kế và sau khi dự án kết thúc.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải theo dõi thường xuyên tương tác của người xem, cứ khoảng 1 – 2 ngày là lại kiểm tra các bài đăng của mình và tham gia vào các cuộc thảo luận, các phản hồi dù tích cực hay tiêu cực.

Digital Marketing Top 1 -  tự hào là công ty cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Lấy sự tận tâm và tính chuyên nghiệp làm gốc, chúng tôi luôn đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với mức chi phí đầu tư hợp lý nhất.

Lựa chọn Digital Marketing Top 1, bạn sẽ được xây dựng kế hoạch làm video quảng bá thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất, hiệu quả tối ưu dựa trên những nghiên cứu chính xác về vùng phủ sóng và thị trường sản phẩm. Digital Marketing Top 1 luôn lắng nghe, nắm bắt những nhu cầu của khách hàng, biến những ý tưởng thành sản phẩm dịch vụ, mang lại sự hài lòng nhất về chất lượng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Dịch Vụ Quay Phim Uy Tín,Dịch Vụ Marketing Theo Yêu Cầu,Bảng Giá DV Digital Marketing,

 

zalo