Quản trị web

Dịch Vụ Chăm Sóc Web 【 Cam Kết Web Lên Top 10 Google 】

Chăm sóc website là gì?

Chăm sóc website là việc quản lý nội dung trên trang web ví dụ như tối ưu hóa bài viết, sửa lỗi website, chăm sóc toàn bộ nội dung trên website, từ đó nội dung của bạn luôn được cập nhật mới giúp khách hàng tiếp cận doanh nghiệp và cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên google mà không dùng đến dịch vụ seo website.

Dịch vụ chăm sóc web

Dịch vụ chăm sóc website 

Nhanh chóng: Chỉ cần bạn gửi yêu cầu qua email hoặc điện thoại chụp các yêu cầu của bạn lại chúng tôi sẽ giúp bạn làm những việc đó mà không hề mất thời gian của bạn.

Chủ động: Chúng tôi theo dõi trang web của bạn sao cho đạt hiệu suất tối ưu cao nhất, hệ thống website luôn cập nhật hoặc bảo trì thường xuyên.

Kiến thức: Chúng tôi thuê các nhà phát triển web kỹ thuật có tay nghề cao và đã được chứng minh, chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng tất cả các nhân viên của chúng tôi để bạn không phải lo lắng về mức độ kiến thức hoặc khả năng. Để thêm vào đó, chúng tôi có một băng ghế dự bị sâu về chuyên môn. Nếu bạn có nhu cầu bảo dưỡng độc đáo, chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng nó.

Trách nhiệm: Bạn có thể truy cập thường xuyên để kiểm tra công việc chăm sóc website của chúng tôi đang làm cho bạn. Nếu một vấn đề phát sinh mà đòi hỏi thêm nguồn nhân lực bổ sung, chúng tôi có thể bổ sung nhân lực. Chúng tôi xử lý thời gian của bạn như số tiền bạn bỏ ra đó là một cách cẩn thận và có xu hướng.

Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp

Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của bạn và chúng tôi nhằm đáp ứng và vượt quá mong đợi của bạn về dịch vụ chăm soc website. Digital Marketing Top 1 có một bộ phận riêng biệt chỉ để xử lý bảo trì web và đội ngũ được đào tạo để cung cấp cho các dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể. Khi công việc được thực hiện, bạn sẽ nhận được một báo cáo mà bạn có thể nhìn thấy nơi mà những thay đổi đã được áp dụng.

CÁC BƯỚC DIGITAL MARKETING THỰC HIỆN QUẢN TRỊ WEBSITE - CHĂM SÓC WEBSITE

Digital Marketing Top 1 cam kết bạn sẽ hài lòng, chúng tôi sẽ chăm sócwebsite của bạn như chính đứa con của mình tạo ra đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ quản trị website của Redsand quý khách còn được hổ trợ và tư vấn về các dịch vụ marketing online hấp dẫn khác. Giúp cho việc kinh doanh và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1. TIẾP NHẬN WEBSITE

Lấy các thông tin quản trị và kiểm tra hệ thống mã nguồn bên trong. Nếu website có nhiều điểm bất cập tư vấn và lên kế hoạch chỉnh sửa.

2. KIỂM TRA HÌNH ẢNH

Tìm kiếm các hình ảnh sản phẩm, dự án, banner để chỉnh sửa và giảm dung lượng giúp cho website truy cập nhanh và tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm.

3. KIỂM TRA NỘI DUNG

Kiểm tra lại các nội dung đã đăng xem có nội dung nào bị sai chính tả hoặc đường links dẫn bị chết không truy cập được

5. TỐI ƯU WEBSITE

Sau khi tiến hành kiểm tra, RedSand đưa ra phương án để triển khai tối ưu website.

Thực hiện tối ưu với chi phí hợp lý nhất và hiệu quả nhất.

6. LÊN KẾ HOẠCH NỘI DUNG

Nhân viên RedSand chính là nhân viên của công ty anh/chị. Các bạn sẽ thường xuyên thảo luận với anh chị để lên kế hoạch trước khi viết bài.

7. VIẾT BÀI PR - VIẾT BÀI SEO

Phóng viên của RedSand viết bài cho bạn đều tốt nghiệp về chuyên nghành báo chí, truyền thông. Đảm bảo chất lượng và 100% chuẩn SEO

8. BÁO CÁO CHI TIẾT

Báo cáo sẽ được gửi tới bạn vào mỗi cuối tháng. Với đầy đủ thông tin về số lượng bài viết, hiệu quả hoạt động và kết quả của chiến lượng Marketing Online.

QUẢN TRỊ WEBSITE

Để có thể phát triển một Website, doanh nghiệp cần đến một đội ngũ hoạt động có định hướng rõ ràng và phối hợp ăn ý từ doanh nghiệp chủ quản của website đến quản lý dự án, kiến trúc sư thông tin, quản lý công nghệ web, Thiết kế đồ họa, thiết kế tương tác, Coder, biên tập viên Website… Một số vai trò có thể kết thúc khi website đã có hình dạng cụ thể nhưng có một số vai trò như quản trị website hay trong một vài trường hợp nhỏ cũng có thể gọi là biên tập viên trang web sẽ thực hiện nhiệm vụ lâu dài, nhằm duy trì hoạt động của trang web

Dịch vụ chăm sóc web

Công Việc Của Người Quản Trị?

Xây Dựng Nội Dung Lên kế hoạch, biên tập, cập nhập nội dung liên tục cho website. Đảm bảo mỗi nội dung của mỗi website sẽ có những hình ảnh, video phù hợp. Các chiến dịch truyền thông, khuyến mại của doanh nghiệp có những banner quảng cáo phù hợp, thu hút được khách hàng. Tối ưu hóa từ khóa, hình ảnh, link Phân Tích Người DùngTheo dõi, thống kê và báo cáo lượt truy cập website hàng tháng, hành vi của người truy cập vào trang web, số lượt xem sản phẩm và dịch vụ, nguồn vào của người truy cập, các thông tin về dân khẩu học…Xử Lí Kỹ ThuậtTheo dõi, bảo trì và backup hệ thống website khi cần thiết; xử lý những vấn đề về domain, hosting,… lưu trữ dữ liệu thường xuyên nhằm chống lại các nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ, hackerTối Ưu SEOLên kế hoạch nhằm đảm bảo thứ hạng và tối ưu kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm bằng các biện pháp SEO onpage hay offpage.Phát Triển Kênh Tương Tác Xây dựng, quảng bá hình ảnh website, ứng dụng và phát triển Email Marketing cũng như Fanpage

Kinh doanh cần phải có sự đổi mới, nắm bắt được xu hướng phát triển của xã hội, đồng nghĩa với việc quản trị website cần cập nhật các công cụ, các thuật toán để thích hợp với cơ thể tìm kiếm trên internet.

Vì thế, nếu website trì trệ trước sau như một, dậm chân tại chỗ thì sẽ không thể đem lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. Đừng lo lắng, tất cả những rắc rối đó sẽ đều được giải quyết khi bạn lựa chọn dịch vụ quản trị website của Digital Marketing Top 1

TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE ?

Chúng tôi thực sự thành công khi đem lại sức sống mới cho website của khách hàng.

Bạn hãy dành thời gian cho công việc bạn yêu thích và website của bạn hãy để chúng tôi lo !

THU HÚT THÊM KHÁCH HÀNG.

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất.Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian.Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình. Chúng tôi sẽ chăm sóc website thay bạn.

TĂNG UY TÍN CHO DOANH NGHIỆP

Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp…khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website. Trong khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/10 chi phí đó. Tiết kiệm 90% ngân sách cho bạn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE - QUẢN TRỊ WEB

Gói dịch vụ

WebCare #1

WebCare #2

WebCare #3

Giá

4,500,000 VNĐ/tháng

6,500,000 VNĐ/tháng

8,000,000 VNĐ/tháng

Quản trị nội dung website

Cập nhật nội dung do doanh nghiệp cung cấp (thay đổi thông tin giới thiệu, liên hệ, chính sách... của doanh nghiệp)

10 lần/tháng

30 lần/tháng

30 lần/tháng

Cập nhật, đăng tải thông tin sản phẩm, dịch vụ lên website

15 sản phẩm/tháng

30 sản phẩm/tháng

40 sản phẩm/tháng

Thiết kế banner (Một banner không được phép chỉnh sửa quá 3 lần)

1 banner/tháng

3 banner/tháng

5 banner/tháng

Quản trị kỹ thuật website

Quản trị, bảo trì, vận hành và xử lý các sự cố phát sinh liên quan đến website

Sao lưu dữ liệu trên website, phục hồi dữ liệu mới nhất khi có sự cố

Hỗ trợ quét và phát hiện các shell, script spam, virus (nếu sử dụng dịch vụ hosting, server tại P.A Việt Nam)

Xử lý các vấn đề liên quan đến hosting, tên miền. (Nếu website chạy ở Datacenter nơi khác, P.A Việt Nam chỉ có trách nhiệm tiếp nhận và thông báo sự cố cho khách hàng để khách hàng thông báo cho nơi đặt website xử lý)

Nhắc nhở gia hạn dịch vụ tên miền, hosting hàng năm để website tránh bị gián đoạn do hết hạn

Báo cáo

Báo cáo số lượng truy cập website

1 tuần/1 lần

1 tuần/1 lần

1 tuần/1 lần

Báo cáo đầu việc đã thực hiện

1 tuần/1 lần

1 tuần/1 lần

1 tuần/1 lần

Tối ưu SEO cho website (Chỉ dành cho khách thiết kế web tại P.A Việt Nam)

Tối ưu các bài viết thân thiện Google

 

Phân tích lượng truy cập Google Analytics

 

Đăng ký thông tin doanh nghiệp trên Google Maps

 

Khởi tạo chỉnh sửa sitemap.xml

Phân tích nội dung trùng lặp

Kiểm tra các link liên kết tới website

Tối ưu các thẻ meta robot

V

Thiết lập trang lỗi 404

Tối ưu hóa hình ảnh website chuẩn seo

 

Các dịch vụ cộng thêm

Thiết kế website dành cho mobile

Liên hệ luuomghotran@hmail.com để được báo giá

 

 

 

Dịch vụ cập nhật nội dung chăm sóc websiet  (tính theo số lượng bài/lần)

STT

Nội dung thực hiện

Nhập liệu 10 tin bài
300.000đ/lần

Nhập liệu 10 sản phẩm
400.000đ/lần

1

1 đơn vị bao gồm

Nội dung và tối đa 5 hình ảnh
(Trường hợp không có hình ảnh vẫn được tính là 1 đơn vị)

Nội dung và tối đa 5 hình ảnh
(Nội dung có thể đi kèm thông số kỹ thuật sản phẩm, mô tả sản phẩm, giá, thông tin khuyến mãi...)

2

Nội dung và hình ảnh

Do khách hàng cung cấp

Do khách hàng cung cấp

3

Font chữ

Unicode

Unicode

4

Tối ưu kích thước và dung lượng hình

5

Định dạng hình ảnh

JPG, JPEG, PNG

JPG, JPEG, PNG

6

Thời gian làm việc (tối đa)

1 tuần

1 tuần

ĐỂ QUẢN TRỊ WEBSITE VÀ THỰC HIỆN TẤT CẢ CÁC CÔNG VIỆC, TRÊN QUÝ KHÁCH CẦN TUYỂN MỘT ĐỘI NGŨ QUẢN TRỊ WEB NHƯ SAU:

  • Một nhân viên IT có kiến thức kỹ thuật về quản trị web để cập nhật nội dung website, bảo trì và backup website...
  • Một nhân viên thiết kế đồ họa website để thiết kế các banner, hình ảnh minh họa và layout các bài viết
  • Một nhân viên chuyên thực hiện marketing website để làm công việc tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm, quảng báo website

Dịch vụ quản trị website của Dịch vụ Digital Marketing đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.Với kinh nghiệm hoạt động lâu dài, khả năng lên chiến dịch Marketing online, thiết kế Website và SEO Website chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, ngay cả với những người khó tính nhất.

Dịch Vụ Chăm Sóc Website,Chăm Sóc Website Giá Rẻ,Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp,báo giá dịch vụ chăm sóc website,Dịch vụ chăm sóc nội dung website, quản trị website, 

 

zalo