Dịch vụ Instagram ads

XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP TRÊN INSTAGRAM.

Nâng cao nhận thức, tăng lượng khách hàng và chia sẻ câu chuyện trong số đối tượng tương tác cao.

Trải nghiệm liền mạch.

Quảng cáo trên Instagram hiển thị ở định dạng rõ nét, thống nhất trên một nền tảng truyền cảm hứng bằng hình ảnh.

Quảng cáo ảnh

Kể câu chuyện của bạn bằng canvas nội dung tinh tế, đơn giản và đẹp mắt. Ảnh có thể ở định dạng vuông hoặc ngang.

Quảng cáo trên Instagram đang là mảnh đất màu mỡ dành cho nhà quảng cáo Facebook. Theo đánh giá hiện tại của cộng đồng quảng cáo Facebook, quảng cáo trên Instagram luôn có lượng tiếp cận tốt hơn trên Facebook.

quảng cáo instagram

Làm sao để tạo một quảng cáo trên Instagram chỉnh chu từ A tới Z ? Dịch vụ Digital Marketing Top 1 - Seo top google giới thiệu các bạn cách chạy quảng cáo trên Instagram.

Lượng người dùng Instagram ngày một tăng cao và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Đặc biệt hơn, là quảng cáo trên Instagram cạnh tranh chưa cao, chưa có nhiều người biết cách sử dụng nó.

Nếu bạn chưa hình dung ra quảng cáo trên Instagram là như thế nào thì xem hình dưới đây. Nó cũng tương tự quảng cáo Facebook thôi nhưng sẽ hiển thị trên nền tảng của Instagram.

Bạn xem biểu đồ dưới đây sẽ thấy lượng người dùng tăng đáng kể qua từng năm. Đến năm 2016 mà lượng người dùng đã hơn 500 triệu. Vẫn còn rất nhiều khách hàng tiềm năng mà bạn chưa tiếp cận họ. Theo mình được biết, tại Việt Nam, có nhiều người chỉ dùng Instagram mà không dùng Facebook.

Hiện nay, các shop bán hàng online cũng đã đầu tư sử dụng Instagram để tiếp cận khách hàng, hình ảnh đăng lên cho khách xem cũng đẹp hơn, không bị giảm chất lượng hình ảnh như Facebook.

Tạo quảng cáo trên Instagram trong Trình quản lý quảng cáo

Bạn có thể tạo quảng cáo trên Instagram bằng hai quy trình tạo trong Trình quản lý quảng cáo: Tạo theo hướng dẫn nếu bạn muốn được hướng dẫn kỹ hơn và Tạo nhanh nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm. Bạn sẽ tạo quảng cáo trên Instagram theo cách tương tự như tạo quảng cáo trên Facebook. Tất cả những gì bạn cần làm sau khi tạo quảng cáo là đảm bảo rằng bạn đã chọn Instagram trong phần Xem trước quảng cáo. Tuy nhiên, có vài điều mà bạn cần biết trước khi bắt đầu tạo quảng cáo trên Instagram.

Trước khi bạn bắt đầu

Đảm bảo bạn có tài khoản Instagram mà mình muốn dùng để chạy quảng cáo.

 

Nếu bạn có tài khoản Instagram:

 • Thêm tài khoản Instagram hiện có vào Trình quản lý kinh doanh
 • Thêm tài khoản Instagram hiện có thông qua cài đặt Trang Facebook của doanh nghiệp

Nếu bạn không có tài khoản Instagram.

Nếu không có tài khoản Instagram, bạn cần sử dụng Trang Facebook của doanh nghiệp làm tiếng nói của quảng cáo trên Instagram. Bạn phải có Trang Facebook để chạy quảng cáo trên Instagram. Tìm hiểu cách tạo Trang cho doanh nghiệp.

Hướng dẫn Tạo quảng cáo trên Instagram

 1. Truy cập Trình quản lý quảng cáo và nhấp vào Tạo. Hãy làm theo các bước trong quy trình Tạo theo hướng dẫn hoặc Tạo nhanh. Dưới đây là các bước trong quy trình Tạo theo hướng dẫn.
 2. Chọn mục tiêu từ danh sách. Lưu ý rằng chỉ các mục tiêu sau mới cho phép bạn tạo quảng cáo đủ điều kiện hiển thị trên Instagram.
 • Mức độ nhận biết thương hiệu
 • Số người tiếp cận
 • Lưu lượng truy cập (dành cho số lần nhấp vào trang web hoặc cửa hàng ứng dụng dành cho ứng dụng của bạn)
 • Lượt cài đặt ứng dụng
 • Tương tác (chỉ dành cho tương tác với bài viết)
 • Số lượt xem video
 • Chuyển đổi (dành cho chuyển đổi trên trang web hoặc ứng dụng)

Lưu ý: Một số mục tiêu sau đây có thể khác khi bạn tạo quảng cáo.

      3. Bên cạnh Tên chiến dịch, hãy đặt tên cho chiến dịch hoặc sử dụng tên mặc định xuất hiện.

tạo tên chiến dịch

4. Trong phần Đối tượng, hãy tạo đối tượng cho quảng cáo của bạn. Bạn có thể chọn các đặc điểm của đối tượng như độ tuổi, giới tính, sở thích và các tiêu chí khác. Tìm hiểu thêm về các tùy chọn nhắm mục tiêu khả dụng.

phần đối tượng instagram

5. Trong phần Ngân sách & lịch chạy, bạn có thể chọn ngân sách và đặt lịch chạy quảng cáo.

 • Thiết lập ngân sách và lịch chạy

Thiết lập ngân sách instagram 1

Thiết lập ngân sách instagram 2

6. Nếu chọn, bạn có thể đặt tùy chọn tối ưu hóa và giá thầu theo cách thủ công. Trong phần Tối ưu hóa cho phân phối quảng cáo, bạn sẽ cập nhật cách mình muốn tối ưu hóa quảng cáo. Trong phần Giá thầu, bạn có thể chọn giá thầu Thủ công.

Phân Phối quảng cáo

7. Bên cạnh Tên nhóm quảng cáo, hãy đặt tên cho nhóm quảng cáo hoặc sử dụng tên mặc định xuất hiện.

Tên nhóm quảng cáo

8. Trong phần Định dạng, hãy chọn loại nội dung bạn muốn đưa vào quảng cáo.

định dạng quảng cáo

9.Trong phần Nội dung, hãy chọn Trang Facebook để đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên Bảng tin của Facebook.

10. Bên dưới Tài khoản Instagram, hãy chọn tài khoản Instagram. Nếu bạn chưa thêm tài khoản Instagram thông qua Trình quản lý kinh doanh hoặc Trang của doanh nghiệp, hãy nhấp vào Thêm tài khoản và làm theo các bước để thiết lập tài khoản Instagram. Nếu không có tài khoản Instagram, thì bạn có thể dùng Trang Facebook của mình để đại diện cho doanh nghiệp bạn trên Instagram.

11.Điền các chi tiết về quảng cáo như Tiêu đề, Văn bản và Nút kêu gọi hành động. Nhấp vào Hiển thị tùy chọn nâng cao để xem các tùy chọn nội dung khác. Lưu ý rằng tùy chọn nội dung có thể khác nhau tùy theo mục tiêu quảng cáo bạn chọn.

12. Bên dưới Xem trước quảng cáo, bạn sẽ nhìn thấy tất cả vị trí mà quảng cáo sẽ hiển thị. Theo mặc định, tất cả vị trí quảng cáo sẽ được chọn. Chúng tôi khuyên bạn nên chạy quảng cáo trên cả Facebook và Instagram cùng lúc. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn hiển thị quảng cáo trên Instagram, hãy nhấp vào Xóa bên cạnh tất cả vị trí quảng cáo ngoại trừ Instagram.

xem trước quảng cáo

13. Nếu bạn đang sử dụng quy trình Tạo theo hướng dẫn, hãy nhấp vào xác nhận để đăng quảng cáo.

14.Nếu đang sử dụng quy trình Tạo nhanh, bạn có hai tùy chọn:

 • Chỉnh sửa các thành phần này theo thứ tự bất kỳ rồi đăng ngay lập tức trong ngăn chỉnh sửa bằng cách nhấp vào Đăng.
 • Hoặc thực hiện chỉnh sửa và lưu làm bản nháp bằng cách nhấp vào Đóng để bạn có thể quay lại rồi chỉnh sửa và đăng vào thời điểm khác bằng cách nhấp vào Xem lại và đăng.

Chuẩn bị gì để tạo quảng cáo trên Instagram ?

Bạn cần thao tác một vài thứ để chuẩn bị tạo quảng cáo trên Instagram.

Tạo tài khoản quảng cáo Facebook Business (kể cả tài khoản quảng cáo).

Sở hữu một tài khoản Instagram. Mình đã có hướng dẫn tiếp cho bạn.

Cách thức hoạt động của giá thầu trên Instagram

Giá thầu của Instagram hoạt động giống hệt với Facebook. Khi thực hiện thiết lập chiến dịch quảng cáo Instagram, về bản chất bạn đang tham gia vào cuộc đấu giá để chiếm lấy sự thu hút của người dùng.

Có 3 yếu tố tác động tới giá của quảng cáo Instagram:

1. Giá thầu của chiến dịch –Việc bạn càng đặt giá thầu cao, Facebook sẽ cho phép bạn tiếp cận tới càng nhiều người hơn.

2. Điểm liên quan – Điểm đánh giá độ liên quan của quảng cáo sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí cho kết quả quảng cáo cũng như cách Facebook ưu tiên phân phối dựa trên giá thầu của bạn.

Tóm lại, ngoài việc đặt giá thầu hiệu quả, việc bạn tạo ra mẫu quảng cáo Instagram có độ liên quan và hấp dẫn với đối tượng mục tiêu là điều rất quan trọng.

yếu tố ảnh hưởng đến quảng cáo Instagram

Thiết lập ngân sách quảng cáo Instagram:

Bạn có thể tự tùy chỉnh thiết lập ngân sách quảng cáo trong quá trình tạo chiến dịch của mình.

Chọn lựa phương pháp phân phối quảng cáo

Dựa vào mục tiêu của chiến dịch quảng cáo, bạn sẽ chọn lựa phương thức phân phối từ đầu quy trình.

Tóm lược nhanh một số phương pháp phân phối tối ưu:

Chuyển đổi – Để tối ưu cho các chuyển đổi, Facebook sẽ phân phối quảng cáo của bạn tới những người thích hợp nhất.

Tương tác với bài viết – Dựa vào giá thầu của bạn, Facebook sẽ cho hiện quảng cáo trên bảng tiên của những người nhiều khả năng like, bình luận hoặc chia sẻ bài đăng của bạn nhất.

Lưu lượng truy cập – Facebook sẽ phân phối quảng cáo tới những người nhiều khả năng click vào quảng cáo của bạn nhất. Bạn sẽ bị tính phí mỗi lần có ai đó click vào quảng cáo.

Số người tiếp cận – Facebook sẽ đưa quảng cáo của bạn tới tệp khách hàng mục tiêu tối đa 1 lần 1 ngày. Đây là cách để bạn kiểm soát tần suất hiển thị quảng cáo.

Nhận thức về thương hiệu – Facebook will serve your ads to the people who are most likely to be interested in your brand and offer. This could be an efficient way to acquire new Instagram followers.

Cách để giảm chi phí quảng cáo Instagram

1. Bắt đầu bằng đặt giá thầu tự động

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm quảng cáo Instagram, hãy sử dụng phương pháp tự động này.

Khi đã test các lựa chọn giá thầu thủ công, và có nguồn data dữ liệu từ các chiến dịch trước, lúc này bạn mới có thể có một giá thầu hiệu quả cao nhất.

2. Tối ưu chiến dịch quảng cáo Instagram cho chuyển đổi

Tối ưu chiến dịch quảng cáo cho chuyển đổi là cách tốt nhất để đảm bảo rằng Facebook sẽ tự động tối ưu nhất cho bạn giúp bạn có những kết quả tích cực với chi phí thấp.

 Dịch vụ Digital Marketing - seo top google chuyên chạy quảng cáo trên Instagram chi phí: 5.000.000 vnđ/ 1 chiến dịch

thanh toán quảng cáo instagram,cách thanh toán quảng cáo trên instagram,kích thước ảnh chạy quảng cáo instagram,cách quảng cáo trên instagram free,các hình thức chạy quảng cáo instagram,quảng cáo trên instagram có tốn phí không,hướng dẫn cách chạy quảng cáo instagram,chạy quảng cáo story instagram,

 

zalo