Dịch vụ Marketing Thế Hệ Mới

Dịch vụ Marketing Thế Hệ Mới 

vụ Marketing Thế Hệ Mới, Lợi ích lớn nhất mà Digital Marketing top 1 tạo ra cho doanh nghiệp chính là: Doanh nghiệp có kiến thức marketing toàn diện, quản trị markeying hiệu quả,tự quyết định ngân sách marketing một cách hợp lý.

Ứng dụng Marketing thế Hệ Mới là sự kết hợp: Marketing tự động + Marketing Trí Tuệ Nhân tạo Ai + Affiliatte

Mục đích Nâng cao trải nghiệm khách hàng, tối ưu nhân sự và ngân sách marketing một cách đáng kể, 

Ngoài ra, Phương pháp marketing mới nâng cấp nguyên tắc 4C truyền thống trong marketing thành nguyên tắc 5C mới, trong đó chú trọng yếu tố mới thứ năm là Kết nối (Connect). Hình thức kết nối phải đa dạng, tận dụng được các yếu tố công nghệ và tạo được sự tiện lợi cho khách hàng bằng các hình thức thức truyền thống, qua điện thoại và kết nối xã hội bằng cả phương thức online và offline.

Marketing hiện đại không chỉ là e-marketing (online) như nhiều người quan niệm mà phải là sự kết hợp cả hai phương thức, tức gồm cả marketing truyền thống (offline), để tạo nên sự kết nối trong cộng đồng khách hàng.

Xu hướng Marketing hiệu quả hiện nay: 

1. Video dạng ngắn

Video dạng ngắn là những video có thời lượng ngắn, và hiện nay đang trở nên phổ biến với sự phát triển của TikTok, Instagram Reels và YouTube Shorts. Đây là công cụ truyền thông được nhiều thương hiệu lựa chọn để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Với nội dung ngắn gọn và hấp dẫn, video dạng ngắn giúp thu hút sự chú ý của người xem và kích thích họ chia sẻ thông tin về thương hiệu. Ngoài ra, việc sản xuất video dạng ngắn cũng giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn tạo ra những nội dung có sức ảnh hưởng toàn cầu.

2. Video vận động nhân viên

Vận động nhân viên (Employee Advocacy) là một hình thức marketing thông qua việc khuyến khích nhân viên truyền tải những thông tin tích cực về công ty trên các phương tiện truyền thông. Theo Cisco, so với những nội dung được chia sẻ trực tiếp từ kênh thương hiệu, những thông tin được đưa ra từ nhân viên có độ phủ và tần suất lan toả cao hơn gấp 8 lần. Việc biến nhân viên trở thành "đại sứ thương hiệu" còn góp phần tăng độ nhận diện thương hiệu và khả năng tiếp cận nhiều ứng viên tài năng trên thị trường. Đây được đánh giá là một xu hướng marketing "bùng nổ" trong tương lai nhờ khả năng giải quyết bài toán truyền thông thương hiệu với mức chi phí tối ưu nhất.

Để thành công với Employee Advocacy, cần phải làm cho nhân sự cảm thấy hạnh phúc trong công việc. Ghi nhận, trao quyền, đáp ứng khả năng phát triển nghề nghiệp cũng như hỗ trợ nhân sự trong việc giải quyết những rào cản về tinh thần sẽ giúp nhân viên cảm thấy hạnh phúc hơn. Nhờ đó, họ có động lực làm việc tốt hơn và cảm thấy thoải mái hơn trong việc chia sẻ những câu chuyện #LifeAtCompany một cách tự nhiên, chân thực nhất.

3. Video tiếp thị người có tầm ảnh hưởng KOL/KOC/ Influncer

Tiếp thị người ảnh hưởng (Influencer marketing) là một phương pháp tiếp thị đã xuất hiện từ nhiều năm trước và không có dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ giảm sức hút trong tương lai. Theo số liệu từ HubSpot, có 17% nhà tiếp thị có kế hoạch bắt đầu đầu tư vào Influencer Marketing và 89% những người đang sử dụng phương pháp này sẽ duy trì hoặc tăng ngân sách đầu tư vào nó trong năm tới. Điều này cho thấy tiềm năng tăng trưởng đáng kể của xu hướng tiếp thị thông qua người ảnh hưởng trong năm 2023.

Chìa khóa để thành công với chiến lược Influencer Marketing trong năm 2023 nằm ở tính chân thực. Tùy thuộc vào mục tiêu của chiến dịch cũng như đối tượng khách hàng, thương hiệu có thể lựa chọn người ảnh hưởng phù hợp nhất. Từ đó, thương hiệu có thể xây dựng chiến lược nội dung phù hợp để thu hút khán giả thông qua việc truyền tải thông điệp một cách sáng tạo và chân thực từ trải nghiệm của người ảnh hưởng.

4. Nội dung do người dùng tạo ra (User-generated content - UGC)

 là những nội dung mà người dùng tạo ra và chia sẻ, liên quan đến thương hiệu hoặc sản phẩm của một công ty.

UGC được coi là một hình thức marketing truyền miệng hiệu quả, vì nó giúp quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi. Đặc biệt, sự sáng tạo không giới hạn của thế hệ Gen Z đang thúc đẩy xu hướng phát triển của UGC. Do đó, marketer cần phải có chiến lược xây dựng nội dung phù hợp và khéo léo để gắn kết thương hiệu với khách hàng.


Ứng dụng Marketing tự động trong bán hàng ( Marketing Automation)

  • Marketing Automation là việc sử dụng phần mềm tự động trong quá trình tiếp thị. Nhờ vào phương pháp này, các doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp đến khách hàng mà không cần tốn nhiều thời gian. Công cụ này giúp tối ưu hóa các công việc tiếp thị và tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng thông qua việc phân loại đối tượng mục tiêu một cách chính xác.
  • Đồng thời, nó cũng giúp người quản lý cải thiện nội dung phù hợp với chiến lược kinh doanh của họ. Marketing Automation không làm cho chiến lược tiếp thị trở nên máy móc hoặc khô khan, mà chỉ giúp công việc trở nên tối ưu và hiệu quả hơn.
  • Ứng dụng Marketing tự động là các công cụ và phần mềm giúp tự động hóa các hoạt động marketing như email marketing, quảng cáo trên mạng xã hội, quản lý khách hàng, phân tích dữ liệu và tối ưu hóa chiến dịch marketing.
  • Một số ứng dụng Marketing tự động phổ biến hiện nay bao gồm HubSpot, Marketo, Pardot, ActiveCampaign, và Mailchimp.

Digital Marketing Top 1 chuyên cung cấp các giải pháp branding và marketing thuộc các thuộc lĩnh vực Blockchain, GameFi và đầu tư tài chính cho các doanh nghiệp.

Đội ngũ làm việc của chúng tôi sẵn sàng nghiên cứu và hệ thống hóa quy trình Marketing, giúp thương hiệu của bạn phát triển một cách toàn diện.

Chúng tôi xây dựng thương hiệu của mình bằng cách xây dựng thương hiệu cho bạn.

 

Lương Hồ Trân vinh danh nhận giải thưởng Chuyên Gia Marketing Việt Nam Xuất Sắc 2023

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân vinh danh nhận 02 giải thưởng liên tiếp

Ứng dụng trí tuệ Ai trong Marketing bán hàng

  • Tính ứng dụng của trí tuệ nhân tạo AI trong Marketing rất lớn. Công nghệ AI này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành. Hãy cùng tìm hiểu về những ứng dụng của AI trong Marketing.
  • Ứng dụng trong tìm kiếm thông tin Trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp vào các công cụ tìm kiếm để giúp người dùng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Công nghệ này sử dụng các thuật toán phân tích dữ liệu và học máy để đưa ra kết quả tìm kiếm chính xác và liên quan nhất với nhu cầu của người dùng. Ví dụ, Google sử dụng trí tuệ nhân tạo để cải thiện kết quả tìm kiếm cho người dùng.
  • Sáng tạo nội dung Trí tuệ nhân tạo AI có thể giúp các nhà sản xuất nội dung tạo ra nội dung chất lượng cao, hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của người dùng. Ví dụ, bạn có thể sử dụng AI để viết nội dung blog một cách nhanh chóng chỉ trong vài giây thông qua tiêu đề, từ khoá hoặc nội dung phác thảo. Công cụ AI sẽ hỗ trợ rất hữu ích trong Digital Marketing giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
  • Xác định khách hàng mục tiêu Trí tuệ nhân tạo AI có thể giúp các doanh nghiệp xác định khách hàng mục tiêu một cách chính xác hơn. Công nghệ này sử dụng các thuật toán phân tích dữ liệu và học máy để đánh giá thông tin về khách hàng, từ đó giúp các doanh nghiệp đưa ra các chiến lược marketing hiệu quả 

Ứng dụng Affiliate Marketing bán hàng

Affiliate Network là một mạng lưới tiếp thị liên kết, nó là một trung gian giữa người bán và người tiếp thị liên kết. Mạng lưới này là rất quan trọng đối với người tiếp thị liên kết, vì khi tiếp thị liên kết trở nên có tiềm năng đối với doanh nghiệp, người bán thường có xu hướng tìm kiếm thêm nhiều người tiếp thị cho sản phẩm của mình. Affiliate Network cũng có thể giúp đỡ về kỹ thuật, hệ thống, các vấn đề tranh chấp, chịu trách nhiệm báo cáo và thanh toán hoa hồng cho người giới thiệu liên kết.

Tham gia vào thị trường affiliate marketing nên bắt đầu bằng việc kiếm tiền bằng Affiliate Network, nhờ sự trợ giúp từ một mạng lưới Affiliate Network có độ tin cậy cao sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng có thêm kinh nghiệm và tạo được nhiều lợi nhuận từ quảng bá sản phẩm cho nhà cung cấp thích hợp. Thị trường affiliate marketing tại Việt Nam đang rất sôi động và có nhiều tiềm năng phát triển.

Marketing Gen Alpha

Gen Alpha là thế hệ nào? Gen Alpha là thế hệ xuất hiện sau Gen Z, bao gồm bất kỳ ai sinh ra trong hoặc sau năm 2010. Hiện tại, Thế hệ Alpha đang là trẻ em dưới 12 tuổi, vì vậy, người lớn tuổi nhất trong nhóm nhân khẩu học này sẽ trở thành thanh thiếu niên vào năm 2023. Năm giới hạn được coi là sinh ra trong Gen Alpha là năm 2025.

Những đứa trẻ thuộc thế hệ Alpha đôi khi còn được gọi là “thế hệ thiên niên kỷ nhỏ” vì chúng là con cái của thế hệ Millennials, được cho là có mối quan hệ thực sự thân thiết với cha mẹ, và nhiều khả năng có thói quen tiêu dùng tương tự.

Dịch vụ Marketing Thế Hệ Mới, Dịch vụ Marketing Thếtrọn gói, đào tạo Marketing thế hệ mới, marketing thế hệ mới là gì, đào tạo marketing thế hê mới, đào tạo digital marketing thế hệ mới, dịch vụ digital marketing thế hệ mới, marketing tự động, trí tuệ ai trong bán hàng, ứng dụng Affiliatte trong bán hàng, 

Liên hệ ngay Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân để được cố vấn chiến lược Marketing Thế Hệ Mới hiệu quả. Làm sao để tối ưu được ngân sách quảng cáo, nhân sự marketing vẫn tăng Doanh Thu và Lợi Nhuận một cách hiệu quả & bền vững.

“Thành công của Khách hàng là thành công của TL Academy”

Ngoài ra, TL Academy phát triển hệ sinh thái ngành Luật “Công Ty Luật TL Law” Tổng đài tư vấn pháp luật Online trực tuyến TL Law tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý nhiều lĩnh vực: Dịch vụ cố vấn pháp lý Blockchain, Luật sư Doanh nghiệp, nhà đất, ly hôn, thừa kế, soạn thảo hợp đồng, luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam….Bởi đội ngũ luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý rất nhiều án phức tạp, giải quyết tranh chấp nhanh chóng

zalo