Khách hàng

Điểm khác biệt của Digital Marketing Top 1 là chúng tôi không tập trung vào tương tác mà tập trung vào hiệu quả kinh doanh thực sự như: số lượng khách hàng nhắn tin hỏi giá, số lượng cuộc gọi đến Hotline, số lượng khách hàng đặt hẹn…

Chúng tôi sẽ tìm kiếm khách hàng bằng cách chuyên nghiệp nhất.

Chỉ với chi phí hợp lý, bạn đã sở hữu được  hệ thống Dighital Marketing với kinh nghiệm dày dặn, chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp bạn nâng tầm giá trị của sản phẩm, giúp người mua không vì giá cả mà từ bỏ bạn.

Chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp hợp lý với sản phẩm mà bạn đang có, giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn. Vì chúng tôi sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để giúp bạn tìm được khách hàng tiềm năng nhất cùng với phương thức chăm sóc khách hàng. Thông qua trao đổi, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra chỗ đứng của sản phẩm.

  • Hoạch định kế hoạch và ý tưởng
  • Lên kế hoạch và ý tưởng thiết kế cho doanh nghiệp, dùng EDM đẹp mắt thu hút khách hàng.
  • Chạy quảng cáo, thông qua việc chạy quảng cáo trên Google ads, Cốc Cốc, Facebook, Zalo, Instagram…sẽ giúp bạn tìm ra xu hướng mua hàng của khách
  • Điều chỉnh chiến lược marketing
  • Dùng báo cáo phân tích số liệu để tìm ra phương án

 

“CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG SỰ THẤU HIỂU”

 

DỊCH VỤ MARKETING THUÊ NGOÀI

Dịch vụ thuê ngoài Marketing – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thay vì doanh nghiệp phải xây dựng phòng marketing thì Digital Marketing Top 1 sẽ đảm nhiệm công tác marketing cho doanh nghiệp

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing giúp doanh nghiệp đảm nhiệm các công việc liên quan đến Marketing như: tư vấn, xây dựng kế hoạch và triển khai chiến lược Marketing… dưới sự giám sát của côn ty sử dụng dịch vụ và sự đảm bảo chất lượng công việc của bên cung cấp dịch vụ.

Mục tiêu cao nhất là giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động chính là phát triển sản phẩm, đồng thời tinh giản bộ máy và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ VÀ NIỀM TIN CỦA CHÚNG TÔI.

Vấn đề dịch vụ

Đi xa hơn để cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa. Chúng tôi rất chú trọng đến việc xây dựng mối quan hệ và mối quan hệ với khách hàng, đối tác và bạn bè của chúng tôi. Vì chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào quan hệ đối tác lâu dài với tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Lấy quyền sở hữu

Từ đầu đến cuối, chúng tôi ủng hộ quyền sở hữu cho mọi người trong công ty. Vì chúng tôi tin rằng các đế chế không phải do một người tạo ra mà là nỗ lực kết hợp của tất cả mọi người.

Thiết kế đầu tiên

Trải nghiệm người dùng và tư duy thiết kế là điều quan trọng nhất trong các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Luôn đặt thiết kế lên hàng đầu.

Dám ước mơ

Không giới hạn, không dừng lại sự sáng tạo của chúng tôi và thúc đẩy niềm đam mê của chúng tôi. Dám ước mơ, sau đó chúng ta có thể đổi mới và tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

TẠI DIGITAL MARKETING TOP 1

Chất lượng hàng đầu: chúng tôi luôn hướng tới 2 giá trị đó là cung cấp sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất
Trọng chữ tín: Chúng tôi hiểu uy tín quyết định sự sống còn của thương hiệu GLobal Media, đó cũng chính là phương châm làm việc của nhân viên tại igital Marketig Top 1.
Chân thành: Digital Marketig Top 1 - xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dùng cái tâm để làm việc và hỗ trợ khách hàng.
Lợi ích chung là mục tiêu: Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chung và lợi ích của khách hàng trên hết, giải quyết nhanh chóng các vấn đề trước mắt cho khách hàng.
Cập nhật xu hướng mới: chúng tôi không ngừng thử nghiệm và đánh giá xu hướng quảng cáo mới, nhằm tối ưu hoá giải pháp quảng cáo Online hiệu quả nhất cho khách hàng.
Sứ mệnh: Digital Marketig Top 1 mang đến giải pháp Digital Marketing tốt nhất cho khách hàng.

zalo