Công ty Thiết kế web Blockchain

Công ty Thiết kế web Blockchain

Là một công ty về dịch vụ thiết kế website, công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngành thiết kế website Digital Marketing Top 1 luôn . đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi.

thiết kế web ICO chuyên nghiệp với tốc độ load web nhanh, chuẩn SEO Google, bảo mật cao, uy tín và chất lượng. Chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng những website chuyên nghiệp, toàn diện nhất và bắt kịp xu hướng quốc tế. Chúng tôi có nhiều ngôn ngữ như HTML5, CSS3, Jquery, Ajax, PHP, ASP.NET,… công nghệ hiện đại được áp dụng.

Thời gian gần đây bên cạch việc đầu tư bitcoin thì các dự án ICO của các đồng tiền điện tử kỹ thuật số mới đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư Cryptocurrency (Tiền điện tử). Trong những dự án ICO này sẽ có nhiều đợt Crowdsale và trong đợt Crowdsale này sẽ bán những mã Token cho nhà đầu tư. Vậy ICO là gì? Thiết kế website về sàn giao dịch tiền điện tử coin ICO như thế nào? 

Thiết kế website NFT

NFT có thể được sử dụng để phát hành các mặt hàng kỹ thuật số cũng như bộ sưu tập tiền điện tử độc nhất. Những token này có thể là một vật phẩm sưu tầm, một sản phẩm đầu tư hoặc một thứ gì đó khác.

Thiết kế website 3.0


Các công nghệ cũng sẽ tạo nên các tính chất bao gồm: Khai thác dữ liệu, machine learning. Web 3.0 tập trung nhiều hơn vào các công nghệ mạng ngang hàng (P2P) như blockchain . Các công nghệ khác như API mở, định dạng dữ liệu và phần mềm mã nguồn mở cũng có thể được sử dụng trong khi phát triển các ứng dụng.

Thiết kế website theo yêu cầu


Chúng tôi nhận thiết kế website hoặc app theo yêu cầu hoặc công nghệ, các website như: Sàn giao dịch crypto, trade, ICO, IDO, thương mại điện tử, bất động sản, ứng dụng quản lý, ...

 

GIAO DIỆN WEBSITE ĐỘC QUYỀN

GIúp bạn xây dựng và tạo nhận diện, định vị thương hiệu nổi bật thông qua website. Sự độc quyền lấy từ chính ý tưởng, mong muốn của bạn và những bộ óc sáng tạo của Designer lâu năm

TÍNH THẨM MỸ CAO
Thiết kế trang web đẹp mắt, phù hợp với từng ngành nghề. Canh chỉnh và tối ưu trên từng Pixel từ những chi tiết, icon nhỏ nhất vì sự chỉnh chu, xem trọng tiểu tiết là yếu tố hàng đầu của 1 lập trình viên chuyên nghiệp

THÂN THIỆN UX CHUYỂN ĐỔI CAO
Không chỉ về mặt thẩm mỹ, Website hiệu quả giúp biến người truy cập thành đơn hàng thực sự. Mọi thứ được làm hoàn hảo nhất về hình ảnh và hiệu ứng, bố cục, font chữ, breadcum, các nút kêu gọi CTA cuốn hút

CÔNG NGHỆ CHUẨN RESPONSIVE
Tương thích không chỉ trên di động mà còn trên toàn bộ thiết, màn hình thông minh khác. Tương thích cho từng loại trình duyệt (Chrome, Cốc Cốc, Safari, Firefox,...) giúp khách hàng của bạn truy cập dễ dàng mọi lúc mọi nơi

Những chức năng cần có khi thiết kế web crypto, wen NFT, Wen Blockchain

Khi thiết kế web cryptocurrency, cần đảm bảo sao cho việc quản lý các chính sách trả thưởng và hoa hồng phải được thực hiện một cách thuận tiện thông qua tích hợp phần mềm đa cấp chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, việc quản lý thành viên và phân quyền cho tất cả cũng đều phải dễ dàng sử dụng trong trang admin. Người dùng không cần sở hữu trình độ kỹ thuật tin học cao, nhưng cũng có thể thực hiện được nhanh chóng thông qua hướng dẫn của phía dịch vụ sau khi bàn giao website.

Ngoài những chức năng cơ bản cần có, một thiết kế web cryptocurrency cũng cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

 • Có độ bảo mật cao.
 • Tích hợp thanh toán tự động trên các cổng thông tin điện tử.
 • Tích hợp các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến như Bitcoin, Ethereum...
 • Có App cho cả Android và iOS để dễ dàng quản lý, giải quyết vấn đề một cách kịp thời.

Dịch vụ thiết kế web mua bán tiền ảo chuyên nghiệp, uy tín, web NFT, web Crypto, 

Digital Marketing Top 1 có nhiều năm nghiên cứu và phát triển các dịch vụ thiết kế website, nên nắm rõ công nghệ và chức năng cần phải có của một thiết kế web mua bán tiền ảo:

 1. Tích hợp mã API: Kết hợp với hệ thống SMS và Email để bảo mật các giao dịch trên sàn.
 2. Giao dịch ký quỹ: Cho mượn coin để làm giao dịch trên sàn, trả lại tại một tỷ lệ được xác định trước.
 3. Mã hóa dữ liệu: Cho phép bảo mật những thông tin giao dịch cũng như thông tin cá nhân.
 4. Phiên bản app mobile: Người dùng có thể đăng nhập dễ dàng và giao dịch trên sàn bằng điện thoại, hay cả hệ điều hành iOS và Android.
 5. Chương trình giới thiệu: Sẽ nhận được một khoản hoa hồng khi giới thiệu được thành viên khác tham gia vào sàn.
 6. Bảo mật cao: Xác minh danh tính người dùng cao bằng Google Authenticator.
 7. Trang admin dashboard: Dành cho các nhà quản trị quản lý tất cả thông tin về KYC, Tickets, chương trình giới thiệu và giao dịch.
 8. Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Khi phát triển được sàn giao dịch tiền ảo, sẽ hỗ trợ đa ngôn ngữ như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh…
 9. Hợp đồng thông minh: Đồng tiền ảo sẽ được trao đổi giữa người mua, người bán thông qua các hợp đồng thông minh, an toàn và bảo mật.
 10. Trang dành cho user: Người dùng sẽ được quản lý tất cả các thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch, số dư tài khoản… 

Lương Hồ Trân vinh danh nhận giải thưởng Chuyên Gia Marketing Việt Nam Xuất Sắc 2023

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân vinh danh nhận 02 giải thưởng liên tiếp

 

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web mua bán tiền ảo tại Digital Marketing Top 1, khách hàng sẽ nhận được những chế độ hấp dẫn như sau:

 1. Cung cấp website mua bán tiền ảo chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả.
 2. Bảo mật dữ liệu cao thông qua hệ thống Blockchain.
 3. Người dùng có thể tự quản lý được tài sản của mình.
 4. Không phải lưu trữ trên hệ thống ví của sàn giao dịch.
 5. Giảm thiểu sự tấn công khác của hacker.
 6. Tích hợp ví cứng để có thể bảo vệ tài khoản.
 7. Xây dựng sàn giao dịch mua bán hoàn toàn theo yêu cầu.
 8. Tích hợp báo cáo và các biểu đồ hiển thị các thay đổi phân tích.
 9. Hỗ trợ khách hàng 24/7. 

Dịch Vụ Thiết Kế Web ICO

ICO là gì?

ICO – Initial Currency Offering, là một hình thức phát hành coin hoặc token để huy động vốn kinh doanh từ các nhà đầu tư. Điều này phù hợp với các công ty mới bắt đầu làm việc trên nền tảng blockchain hoặc tiền điện tử để hiện thực hóa kế hoạch tương lai của họ.Một Web ICO là một môi trường trung gian hiệu quả giúp các công ty thực hiện quá trình này một cách nhanh chóng.

Để huy động vốn, trước tiên một công ty phải phát hành một số lượng mã thông báo nhất định (thường là mã thông báo ERC20) và sau đó huy động vốn cộng đồng cho các nhà đầu tư.

Các giao dịch ICO thường diễn ra theo hai giai đoạn chính:

Pre-sale: Hiện tại giá chào bán khá thấp vì chúng tôi bán cho khách hàng đầu tiên đặt mua hết một lần.
Public Sale: Bán cho các nhà đầu tư trung gian. Giá sẽ cao hơn so với giai đoạn bán trước.
Các giao dịch ICO thường sử dụng Ethereum hoặc Bitcoin để trao đổi. Tuy nhiên, tiền pháp định cũng có thể được sử dụng trong một số trường hợp.

Lợi ích khi thiết kế web ICO
Nó giúp tăng số lượng người tham gia ICO một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Mang lại lợi nhuận “khủng” thông qua hoạt động ICO trên trang web.
Nếu người dùng tham gia vào tất cả các hoạt động trên trang web ICO, thì luôn có một gói đầu tư để lựa chọn.
Ngân sách cho các hoạt động tiếp thị thông qua trang web ICO là tương đối nhỏ so với các phương pháp truyền thống.
Nó tăng cường bảo mật khi thực hiện các giao dịch và giúp người tham gia yên tâm.

 

Quy tình phát triển và thiết kế website ICO

Thiết kế website: Chúng tôi sẽ tạo một trang web theo đúng yêu cầu của bạn và đảm bảo giao diện trang web sẽ thú vị và dễ sử dụng, từ đó tạo điều kiện thu hút các nhà đầu tư.
Viết whitepaper: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn viết một whitepaper chi tiết và chuyên nghiệp từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích dự án, nhằm giới thiệu dự án của bạn đến các nhà đầu tư tiềm năng.
Tạo token: Chúng tôi sẽ phát triển token dựa trên các tiêu chuẩn như ERC20, ERC23 hoặc EOS, với sự tập trung vào tính bảo mật và khả năng giao dịch hiệu quả, để đảm bảo lợi nhuận cao.
Ví lưu trữ token: Bên cạnh việc tạo token, chúng tôi cũng sẽ cung cấp ví lưu trữ để đảm bảo an toàn và bảo mật trong quá trình giao dịch.
Chiến dịch marketing: Chúng tôi sẽ thúc đẩy dự án ICO của bạn thông qua một chiến dịch marketing mạnh mẽ và hiệu quả, sử dụng các kênh thông tin, mạng xã hội phổ biến, thông cáo báo chí và hội nghị để tạo sự nhận diện và quyến rũ.


Thiết kế web ICO chuẩn cần các yêu cầu nào

Để tạo một thiết kế web ICO, bạn cần đáp ứng các yếu tố sau:

 • Thiết kế web ICO với công nghệ tân tiến dựa trên tiêu chí chuẩn SEO.
 • Giao diện người dùng phải đẹp, tinh tế, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.
 • Chúng tôi hỗ trợ những ý tưởng mới để trang web của bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng và hoạt động hiệu quả.
 • Đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian của người dùng.
 • Tính năng bảo mật đa lớp hạn chế sự xâm nhập của hacker.
 • Hiển thị “www” giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và truy cập vào website của bạn.
 • Tối ưu hóa URL của bạn để làm cho chúng thân thiện với người dùng. Đảm bảo mỗi khoảng trắng trong URL được phân tách bằng dấu gạch ngang và kết thúc bằng phần tử “html”.
 • Chứa các tệp sitem
 • xml và robots.txt để đạt hiệu quả cao trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Trang quản trị có khả năng tùy biến cao.

Công ty thiết kế web crypto, blockchain 


Thiết Kế Web Số - công ty chuyên nhận thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và chuyên nghiệp, trong đó có website crypto, blockchain. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ lập trình viên có thời gian làm việc lâu năm trong nghề, trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

Thiết Kế Web Số cam kết luôn mang đến sự hài lòng và an tâm cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, khi thiết kế web website crypto, blockchaintại Thiết Kế Web Số, khách hàng cũng sẽ nhận được những đảm bảo về quyền lợi, cụ thể như sau:

 • Tính bảo mật và an toàn tuyệt đối. Hạn chế tình trạng rò rỉ thông tin giao dịch, cũng như của khách hàng tham gia.
 • Tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết và thông minh cho sản phẩm. 
 • Tạo ra sản phẩm có khả năng phát huy hiệu quả một cách tối đa, với mức chi phí tiết kiệm nhất.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng tận tình 24/7 trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.
 • Cung cấp chế độ bảo hành phù hợp cho mỗi sản phẩm.

Quy trình thiết kế web crypto, blockchain tại Digital Marketing Top 1

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và tiến hành phân tích chúng. Sau đó, xây dựng timeline cơ bản rồi đưa ra báo giá chính xác.
Bước 2: Nếu đã chấp thuận hoàn toàn với những điều khoản được đưa ra, thì cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và khách hàng cọc trước 50%.
Bước 3: Tiến hành xây dựng và thiết kế dự án theo những chi tiết trong hợp đồng.
Bước 4: Khi đã hoàn thành xong dự án và đi vào khâu kiểm duyệt, khách hàng sẽ phải thanh toán nốt 50% còn lại.

 

Dịch vụ thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo coin ICO Uy tín & Chuyên nghiệp 

Một ví dụ về dự án ICO thành công mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư sớm là nền tảng hợp đồng thông minh gọi là Ethereum có Ether như là đồng tiền coin chính.


Vào năm 2014, dự án Ethereum đã được công bố và ICO của nó đã huy động được 18 triệu $. Dự án này đã được đưa vào sử dụng vào năm 2015 và đến năm 2016 giá trị gia tăng lên tới 14$ với mức vốn hóa thị trường trên 1 tỷ $

ICO tương tự như IPO và Crowdfunding. Giống như IPO, cổ phần của công ty khởi nghiệp hoặc công ty được bán để gây quỹ cho các hoạt động của tổ chức trong một hoạt động của ICO.
Tuy nhiên, IPO thì cần đối phó với luật pháp, ICO đối phó với những người ủng hộ muốn đầu tư vào một dự án mới giống như một sự kiện Crowdfunding. Trong khi các khoản tiền huy động trong chiến dịch thứ hai về cơ bản quyên góp. Vì những lý do trên, ICO được gọi là Crowdsales.


Mặc dù có các giao dịch ICO thành công và ICO đã sẵn sàng là những công cụ đột phá trong kỷ nguyên số, nhưng các nhà đầu tư lại thận trọng vì một số ICO hoặc các chiến dịch quảng cáo thực sự là gian lận.
Bởi vì các tổ chức gây quỹ này không được các cơ quan tài chính quy định như Ủy ban Giao dịch Chứng khoán (SEC), các khoản tiền bị mất do các sáng kiến gian lận sẽ không bao giờ được phục hồi.

 

Những chức năng cần có trong website sàn giao dịch tiền điện tử coin ICO


Đảm bảo về việc quản lí chính sách trả lương, thưởng, hoa hồng, một cách dễ dàng tiện lợi thông qua phần mềm đa cấp chuyên nghiệp được tích hợp vào website, quản lí chi tiết nhân viên, phân quyền rõ ràng tất cả đều dễ dàng sử dụng với trang quản lý admin, không cần phải có trình độ kỉ thuật về tin học cao cũng có thể quản lí được qua sự hướng dẫn của kỹ thuật viên sau khi bàn giao web.

Ngoài những chức năng cơ bản cần có của một website sàn giao dịch tiền ảo ICO hỗ trợ thanh toán Bitcoin như các module trang quản trị, trang bán hàng (nếu có), hỗ trợ trực tuyến, v.v…, thì chúng tôi vẫn có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng để đạt được sự hài lòng tốt nhất của bạn về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 1.  Độ bảo mật cao.
 2.  Tích hợp thanh toán tự động qua các cổng Đông Á Bank, Vietcom Bank, Vietin Bank, Perfect Money…
 3.  Tích hợp vào web những loại tiền kỹ thuật số bitcoin, ethereum, litecoin, dashcoin, Ripple, Monero, Zcash, USDT, WEX Code ....
 4.  Có App cho android để bạn có thể dễ dàng quản lý mọi lúc mọi nơi, xử lý các vấn đề kịp thời.

 Công nghệ  sử dụng cho website sàn giao dịch tiền điện tử coin ICO

Không giống như những loại website khác, thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo ICO với độ bảo mật cao điều đó đòi hỏi phải có hệ thống đáng tin cậy và công ty VietWeb dùng công nghệ mới nhất để đáp ứng yêu cầu trên, với nền tảng là ngôn ngữ ASP.NET MVC luôn đảm bảo cho hệ thống website vận hành bảo mật, mượt mà, tương ứng với hệ thống các website đa cấp hỗ trợ thanh toán bitcoin, có số lượng truy cập thành viên hằng ngày với hàng triệu lượt.

 • Digital Marketing Top 1 luôn là sự lựa cho hoàn hảo cho các mô hình này với độ bảo mật cao và nhiều người truy cập thường xuyên, đảm bảo hệ thống vận hành được nhanh chóng hơn.
 •  Bên cạnh đó tối ưu hóa cho thiết bị di động hay còn gọi là công nghệ Responsive được sử dụng tương thích với mobile để mọi người có thể dể dàng truy cập website thông qua các thiết bị thông minh của mình
 •  Ngoài ra về phần tối ưu với code chúng tôi sử dụng công nghệ mới hiện nay là HTML5, CSS3, đảm bảo code vận hành ổn định, mượt mà và đẹp.

 

Liên hệ ngay Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân để được cố vấn chiến lược Marketing Thế Hệ Mới hiệu quả. Làm sao để tối ưu được ngân sách quảng cáo, nhân sự marketing vẫn tăng Doanh Thu và Lợi Nhuận một cách hiệu quả & bền vững.

“Thành công của Khách hàng là thành công của TL Academy”

Ngoài ra, TL Academy phát triển hệ sinh thái ngành Luật “Công Ty Luật TL Law” tổng đài tư vấn pháp luật Online trực tuyến TL Law tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý nhiều lĩnh vực: Dịch vụ cố vấn pháp lý Blockchain, Luật sư Doanh nghiệp, nhà đất, ly hôn, thừa kế, soạn thảo hợp đồng, luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam….Bởi đội ngũ luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý rất nhiều án phức tạp, giải quyết tranh chấp nhanh chóng

zalo