Tư vấn Marketing

Digital Marketing Top 1  cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tổng thể, dịch vụ marketing bài bản từ chiến lược tới thực thi cho doanh nghiệp.

Nếu coi mục tiêu Marketing là đích hướng đến thì Chiến lược Marketing chính là con đường mà mỗi doanh nghiệp cần vạch ra để mang lại hiệu quả kinh doanh và xây dựng thương hiệu

Thế giới tiếp thị luôn thay đổi đáng kể, mọi người ai cũng đều nhận biết được tầm quan trọng của tiếp thị điện tử do tiếp cận các khách hàng thích hợp.

Tuy nhiên, phương pháp và dữ liệu liên quan đến tiếp thị được cung cấp trên internet chiếm số lượng áp đảo, việc kết hợp các hạng mục phù hợp với mục tiêu của khách hàng là không hề đơn giản.

Digital Marketing Top 1  có thế mạnh trong việc tối đa hóa hiệu quả đầu tư (ROI) cho dự án tiếp thị điện tử của khách hàng bằng cách đứng ở vị trí của khách hàng để lập và thực hiện các kế hoạch thực tiễn được tập hợp từ kinh nghiệm làm việc lâu năm ở các nước châu Á.

Tư vấn chiến lược Marketing tổng thể

Với tư cách là người phụ trách tiếp thị và người quản lý công ty, xây dựng lộ trình dựa trên mục tiêu và các câu chuyện mà khách hàng đã nói đến, điều chỉnh các phương pháp đa dạng khi cần thiết, loại bỏ các khó khăn từ phía khách hàng.

Không phải là làm cho việc tiếp thị của khách hàng rõ ràng hơn mà phải trở thành đối tác hỗ trợ liên tục và cung cấp các ý tưởng mới. Chúng tôi có thể áp dụng những điều tốt nhất mà internet có thể cung cấp cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Trước khi bắt đầu thành lập Digital Marketing Top 1 tôi đã trải qua 1 năm tự “bơi” đúng nghĩa. Lúc đấy trong đầu tôi không có suy nghĩ gì về cụm từ “tư vấn chiến lược marketing”. Kết quả là? Đúng rồi tôi mất nguyên 1 năm đầu tiên chỉ để dậm chân tại chỗ.

Bước ngoặt là khi tôi gặp các COFounder hiện tại và dần đi đúng hướng với những tư vấn của họ. Như bạn thấy, hiện tại Digital Marketing Top 1  đã và đang đi đúng hướng dẫn đến sự tăng rưởng khá tốt. Điều tôi muốn nói ở đây là, nếu bạn Tư vấn chiến lược Marketing hiểu một cách đơn giản nhất là những hướng dẫn, lời khuyên giúp kế hoạch truyền thông của doanh nghiệp đi đúng lộ trình được vạch ra.

Tư vấn chiến lược marketing tổng cũng không dừng lại là lời khuyên. Khi đó bạn và đơn vị tư vấn sẽ trực tiếp thảo luận và làm việc trong thời gian dài. Vẽ ra một bản chiến lược chi tiết nhất cho từng vấn đề mà bạn sẽ gặp

Lợi ích mà chiến dịch Marketing phù hợp đem lại gồm có:

 • Xác định chân dung khách hàng trọng yếu để đưa ra hướng tiếp cận
 • Hoạch định chiến lược cạnh tranh trên các kênh truyền thông để khách hàng nhận diện tốt hơn so với đối thủ.
 • Tiết kiệm chi phí khi tập trung đúng nguồn lực vào đúng thị trường Việt Nam hiện nay.
 • Biết được mỗi giai đoạn tăng trưởng, bạn sẽ cần làm gì.
 • Tiết kiệm được thời gian tự “bơi”. Đây có thể coi là chia sẻ chân thật nhất được đúc kết từ kinh nghiệm xương máu của tôi.

Dịch vụ tư vấn và triển khai Digital Marketing

Tư vấn chiến lược marketing tổng thể cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn chiến lược marketing giúp doanh nghiệp đưa ra mục tiêu marketing trong ngắn hạn, dài hạn và sử dụng nhiều cách thức marketing để đạt được mục tiêu đó.

I. Lợi ích của một chiến lược Marketing phù hợp:
Khoanh vùng chính xác, tập trung nguồn lực vào đúng thị trường cạnh tranh tiềm năng, từ đó tiết kiệm chi phí

– Xác định khách hàng trọng tâm của sản phẩm đưa ra cách tiếp cận phù hợp

– Định hướng chiến lược cạnh tranh trên các kênh truyền thông, để khách hàng lựa chọn sản phẩm của công ty bạn chứ không phải đối thủ cạnh tranh.

Thành – Bại của hoạt động kinh doanh chính là chọn được chiến dịch Marketing phù hợp với sản phẩm và điều kiện của công ty. Chỉ một sai sót, một quyết định không sáng suốt cũng làm đổ bể cả một thương hiệu, một sản phẩm tiềm năng

Tư vấn giải pháp marketing gốc từ chuyên gia mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

 Dịch vụ marketing trọn gói hcm

Digital Marketing Top 1 là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, truyền thông xây dựng thương hiệu với hơn 6 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều đơn vị, tập đoàn lớn: Tập Đoàn Thể Thao Kingsport, Yakyo Việt Nam, Tập Đoàn Navavina, Tuần Châu Hạ Long, Nhôm Đông Á, Tập đoàn Cát Tường, Sapphire Center…

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi cung cấp các giải pháp tư vấn Marketing tổng thể cụ thể:

– Tư vấn chiến lược thương hiệu

– Tư vấn chiến lược marketing tổng thể

– Tư vấn phát triển kênh Kinh doanh

– Tư vấn marketing online

– Tư vấn chiến lược video marketing

Lập kế hoạch Marketing
Đánh giá thị trường: Phân tích thị trường, nhu cầu thị trường, hành vi thị trường, xu hướng thị trường, dung tích thị trường. Các yếu tố tác động lên thị trường: Cạnh tranh, văn hóa, chính trị, khoa học công nghệ
Phân tích khách hàng: Xác định chân dung khách hàng, Đánh giá phù hợp sản phẩm dịch vụ với nhu cầu khách hàng
Định vị thương hiệu: Nếu doanh nghiệp chưa làm định vị hoặc chưa phù hợp thì Mago Marketing sẽ tư vấn.
Phân tích SWOT: Xác định điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức của doanh nghiệp.
Tối ưu marketing theo mô hình 7P: Tối ưu mô hình marketing theo: Sản phẩm, Giá, Kênh Phân Phối, Xúc Tiến Hỗn Hợp, Quy trình, Con Người, Triết Lý

Xây dựng chiến lược truyền thông marketing: thông điệp tiếp cận tới khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả thông qua nhiều giải pháp kết nối, điểm chạm tới khách hàng

Hoạch định ngân sách thực hiện: Bàn bạc với doanh nghiệp để hoạch định ngân sách, phân bổ 

Hiện nay các gói Tư vấn marketing của Digital Marketing Top 1  bao gồm các dịch vụ sau.

 • Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ, Nghiên cứu Insights khách hàng
 • Tư vấn chiến lược Định vị cạnh tranh, Key visual, Key message…
 • Đưa ra các Ý tưởng lớn và Ý tưởng thực thi các chiến lược Branding và Sales
 • Rà soát lại toàn bộ hoạt động marketing doanh nghiệp, nhân sự marketing
 • Thiết lập hệ thống marketing cho doanh nghiệp
 • Sản xuất các vật liệu marketing, truyền thông
 • Lập media Plan và triển khai sản xuất các chiến dịch truyền thông, sales
 • Triển khai chi tiết các chiến dịch Marketing và giám sát KPI đúng tiến độ và ngân sách
 • Tuyển dụng nhân sự marketing và thiết lập, đào tạo, chuyển giao sao cho khách hàng tự làm được
 • Chi phí cho việc Tư vấn marketing tổng thể :
 • Giá tư vấn Marketing sẽ từ 40.000.000 tới 180.000.000 VND tùy quy mô và mức độ triển khai của doanh nghiệp (Chi phí này chưa bao gồm chi phí triển khai nhưng đã bao gồm chi phí mua công cụ phân tích khách hàng và phân tích đối thủ)