Bảng giá chạy quảng cáo Zalo

Chi phí chạy Zalo ads

Quảng cáo Zalo đang ngày càng thu hút các công ty, cá nhân, nhà cung cấp. Với tài nguyên khổng lồ đang còn ít người khai thác. Hiện tại quảng cáo zalo đang là một phương án truyền thông rất khả quan. Gồm có quảng bá sản phẩm, bán hàng, tạo dựng thương hiệu.

Bảng Giá Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Trên Zalo

Dịch vụ chạy quảng cáo trên Zalo bao gồm các gói sau và giá chạy quảng cáo Zalo chi tiết:  

1. Dịch vụ Zalo Message cho phép hiển thị tin nhắn đến người dùng Zalo, tin nhắn được hiển thị ở vị trí đầu danh sách với dòng chữ “ tin nhắn từ zalo”. Các tin nhắn được đính kèm link để truy cập đến page chính gọi là các link mục tiêu. Ngân sách cho dịch vụ này được tính theo ngày ( Duaration)  thường 4 đến 5k / ngày hoặc tính theo lượt click ( CPC) 2 đến 3k/ 1click. Ghép chạy càng rộng chi phí càng rẻ vì thế nội dung trên Zalo cũng cần được tối giản hoá để dễ dàng được truy cập nhiều.

2. Dịch vụ chạy quảng cáo trên Zalo sticker là cách thức quảng cáo bằng các hình động sinh động hài ước dễ gần với công chúng, giúp thương hiệu của doanh nghiệp dễ đi vào lòng công chúng và nhóm khách hàng  mục tiêu của mình tạo thuận lợi để nhận diện thương hiệu tốt hơn. Có 2 loai Sticky banner và Sticker, trong đó sticky banner được chạy miễn phí, chỉ cần doanh nghiệp gửi bộ ảnh cần quảng bá về sản phẩm cho Zalo và đợi xét duyệt là được. Loại Stiker phải đầu tư chi phí lớn lên tới hàng chục triệu đồng / tháng nhưng cho kết quả cao và rất chính xác.

3. Dịch vụ chạy quảng cáo trên Zalo page chia thành hai nhóm Page danh mục và Hot Page.


Bảng giá dịch vụ quảng cáo Zalo

Bí kíp để chạy quảng cáo Zalo một cách hiệu quả

 • Hãy Scan mã QR code để tăng tương tác cho page cũng giống như quảng cáo
 • Sử dụng mã Scan QR Code là cách đơn giản để đối tượng mua hàng có thể tìm đến page và tăng tương tác cho công ty . Zalo sẽ cấp cho mỗi tài khoản một mã QR duy nhất. Bạn sẽ in các mã trên các sản phẩm của bạn và chia sẻ nó trên các trang MXH khác.
 • Chia sẻ lên Nhật ký cá nhân Zalo của bạn và các kênh MXH khác 

Bạn cần lấy mã địa chỉ của tài khoản. Sau đó chia sẻ lên Nhật ký cá nhân của tài khoản quản trị hay nhờ bạn bè chia sẻ. Nếu bạn có các kênh MXH khác như: trang cá nhân kênh Facebook, G+, Twitter… Cũng sẽ là nơi thu hút rất nhiều lượng quan tâm.

Hãy Đăng kí địa điểm cho doanh nghiệp/cửa hàng của bạn
Đây chính là hành động giúp khách hàng xung quanh tìm đến bạn thông qua công dụng tìm kiếm shop quanh đây.

Bảng giá chạy Zalo ads 

*CÓ 3 HÌNH THỨC CHẠY QUẢNG CÁO ZALO

*Dạng quảng cáo thứ nhất:
- Quảng bá sản phẩm sẽ xuất hiện trên nhật ký zalo
- Mục đích nhằm tăng mua hàng trên Page zalo.

*Dạng quảng cáo thứ hai:
- Quảng cáo website lên nhật ký zalo và hệ thống zalo
- Mục tiêu nhằm đăng ký Page zalo.

*Dạng quảng cáo thứ 3:
- Quảng bá trang xuất hiện trên nhật ký zalo
- Mục tiêu nhằm tăng lượt quan tâm với Page zalo.

*Yêu cầu của Zalo:
- Kích thước Logo: 300x300px, theo định dạng JPG
- Tên thương hiệu: Tối đa 30 kí tự
- Chú thích: Tối đa 120 kí tự
- Kích thước hình ảnh: 1200x900px / 1200x675px
- Mô tả quảng cáo 1: Tối đa 40 kí tự
- Mô tả quảng cáo 2: Tối đa 40 kí tự

Giá chạy quảng cáo zalo ads

Hình thức  Sản phẩm
 Quảng cáo Tăng Lượt Quan Tâm, Tương  tác Quảng cáo xuất hiện trên nhật ký người dùng
 Quảng cáo trả về website Quảng cáo Website trên nhật ký ZALO và hệ thống Zalo network bao  gồm: Báo mới, Zing New, Zing MP3, La bàn, VNZoom
Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ  Quảng bá sản phẩm, dịch vụ xuất hiện trên tường Zalo (Zalo NewFeed)
 Quảng cáo cửa hàng nổi bật  Quảng cáo shop trên danh mục nổi bật của ZALO chi phí tính theo tuần  hoặc tháng
Quảng cáo video  Quảng cáo trả về Landing của bạn. Giúp tăng lượt xem video trên Zing, báo mới và click trả về landingpage


Chi phí chạy quảng cáo zalo hiện nay thế nào

Zalo Form là gì?

 

 •  Biểu mẫu thu thập thông tin khách hàng tiềm năng hay còn gọi tắt là Zalo Form, là một sản phẩm của Zalo Group nhằm hỗ trợ doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ sử dụng khi đăng quảng cáo qua hệ thống Zalo Ads. Khi người xem nhấn vào quảng cáo, tùy vào từng trường hợp mà người xem sẽ được mời nhập thông tin cá nhân và gửi đến cho doanh nghiệp thông qua Zalo Form. Từ đó doanh nghiệp có thể dễ dàng thu thập thông tin của các khách hàng có tiềm năng.

Vì sao bạn nên quảng cáo Zalo Form trên Zalo?

 •  Zalo là một ứng dụng thuần Việt đa phương tiện trên điện thoại, là công cụ giúp bạn có thể trao đổi và kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Với số lượng người truy cập ngày càng tăng cao, Zalo dần trở thành thị trường kinh doanh thu nhỏ, làm đa dạng hóa các hoạt động bán hàng online đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.
 •  Thu hút lượng khách hàng tiềm năng: nhờ có số lượng người dùng lớn và tần suất online cao, mà phần lớn người dùng đều nằm trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, đây là nhóm tuổi có khả năng mua hàng online nhiều nhất. Nên việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng trở nên dễ dàng hơn.
 •  Khả năng tiếp cận người dùng lớn: bạn có thể tìm kiếm khách hàng nhờ công cụ tìm kiếm bạn bè gần đây, có thể chọn lọc được độ tuổi và giới tính, khu vực địa lý,… Từ đó mở rộng việc kinh doanh và tạo sự tương tác giữa người có nhu cầu – người bán mang lại hiệu quả cao.
 •  Dễ dàng theo dõi và tối ưu quảng cáo, cũng như hoạch định ngân sách bất cứ lúc nào, tiết kiệm chi phí phát triển tối đa.
 •  Tăng lượt truy cập website, quảng cáo phù hợp với nhà quảng cáo có sẵn website và muốn khách hàng truy cập vào website để mua hàng hoặc để lại thông tin tư vấn.

Báo giá quảng cáo Zalo

Digital Marketing Top 1 là đơn vị cung cấp các giải pháp Digital Marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số, chúng tôi hiểu rằng để có được các chiến dịch Marketing thành công chính là nhờ vào sự nỗ lực của cả một tập thể vững mạnh.
Hãy để Digital Marketing Top 1 cùng doanh nghiệp giải quyết những vấn đề khó khăn bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Tìm hiểu

 • Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, tìm hiểu về về lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Sau đó tư vấn giải pháp phù hợp nhất

Phân tích

 • Tiến hành phân tích sản phẩm, ưu nhược điểm, SWOT doanh nghiệp

Nghiên cứu

 • Nghiên cứu xu hướng thị trường, các đối thủ cạnh tranh

Đề xuất

 • Đưa ra bản kế hoạch chi tiết các giải pháp Marketing & chi phí phù hợp với doanh nghiệ

Thực thi

 • Tiến hành lên kế hoạch nội dung, lịch biên tập cụ thể cho từng kênh truyền thông

Đo lường

 • Đo lường hiệu quả của từng chiến dịch, đảm bảo bám sát với mục tiêu & KPI đã đề ra

Cải thiện

 • Linh hoạt, chủ động cải thiện, nâng cao tỷ lệ chuyển đổ

Báo cáo

 • Cập nhật tình hình của từng chiến lược cụ thể, minh bạch và chi tiết


Dịch vụ quảng cáo Zalo Ads

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Ads hiệu quả 2020

Zalo một trong những ứng dụng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Để có thể bán hàng, kinh doanh hiệu quả trên Zalo thì chắc chắn 1 điều bạn cần phải chạy quảng cáo Zalo Ads. Vậy trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu các bước để chạy quảng cáo Zalo hiệu quả, mang lại chuyển đổi tốt.

Nếu bạn đang dự định chạy quảng cáo Zalo Ads nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy cùng xem ngay trong bài viết này cách để chạy quảng cáo Zalo hiệu quả 

zalo ads, chạy quảng cáo zalo, quảng cáo trên zalo, quảng cáo zalo hiệu quả

1. Zalo Ads 

Zalo ads là hình thực chạy quảng cáo trên ứng dung Zalo, nhằm quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với người dùng trên Zalo.

Zalo là một mạng xã hội cho phép nhắn tin, gọi điện và chat video miễn phí do người Việt phát triển. Tính tới nay đây thì Zalo là một trong những nền tảng hàng đầu với trên 100 triệu người dùng. Với số lượng người dùng đông đảo thì việc kinh doanh trên nền tảng Zalo là vô cùng tiềm năng.

Nắm bắt được xu thế đó rất nhiều doanh nghiệp, những người kinh doanh online đã nhanh tay thiết lập tài khoản bán hàng trên Zalo, kết hợp chạy quảng cáo để gia tăng doanh số hiệu quả.


Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Zalo Ads Hiệu Quả

 

zalo