Tư Vấn Marketing Online

SEO Chính là giải pháp hàng đầu cho Bạn do

 •         Khách hàng chủ động gọi liên hệ, chứ không phải mệt mỏi đi tìm khách hàng.
 •         Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu: tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
 •         Tăng doanh thu bền vững: đều và ổn định. Tỉ lệ ROI (Thu hồi vốn đầu tư ) cao nhất trong tất cả các phương thức Internet Marketing.
 •         Gia tăng uy tín website & độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Bạn nên đọc bài này SEO tổng thể là gì ?

Dịch Vụ Digital Marketing giúp Bạn hiểu tổng quan về TMĐT, kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam.

 Cùng Bạn phân tích Sản phẩm/ dịch vụ của Bạn (Không phải sản phẩm/ dịch vụ nào cũng có thể kinh doanh trực tuyến được) có ưu điểm, khuyết điểm, nhu cầu thị trường và đối thủ cạnh tranh. Phân tích khách hàng để từ đó chọn kênh Internet Marketing phù hợp: Email, SEO, SEM, facebook, youtube, forum, banner, rao vặt...trong từng giai đoạn cụ thể.

 • Tư vấn nghiên cứu từ khóa, cách chọn từ khóa phù hợp, đúng đối tượng Khách hàng.

 • Phân tích đối thủ cạnh tranh về Branding, Từ khóa, SWOT (Điểm mạnh, yếu) trên Google và Internet

 • Phân tích tổng thể hiện trạng website.

 • Tư vấn kế hoạch SEO tổng thể và quy trình thực hiện SEO.

 • Tư vấn cấu trúc website thân thiện với người dùng và bộ máy tìm kiếm.

 • Tư vấn cách đạt kết quả SEO bền vững, lâu dài.

 • Tư vấn các trung tâm đào tạo seo uy tín Bạn có thể theo học.

 • Hiểu thêm về các loại Dịch vụ seo khác nhau.

 • Tư vấn phương pháp đo lường và đánh giá hiệu quả SEO.

 • XEM cách tính giá SEO và bảng giá SEO tổng thể

Tham khảo thêm: lưu ý công ty SEO đen, CHỌN Marketing Online hay Marketing truyền thống.

*Đặc biệt: Tư vấn sử lý khủng hoảng SEO, khắc phục sự cố website bị phạt do dùng thủ thuật SEO mũ đen vi phạm nguyên tắc của Google (xem thêm)

    Từ khóa lên xuống thấp thường, không ổn định

    Từ khóa lên Top, có traffic nhưng vẫn không bán được hàng

Bạn là AI:

    Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ: Bạn có kiến thức cơ bản về kinh doanh trực tuyến, có tinh thần học hỏi và hợp tác.Tư vấn SEO tổng thể, Internet Marketing

    Cá nhân bắt đầu khởi nghiệp, kinh doanh: có kiến thức cơ bản, yêu thích kinh doanh trực tuyến, có tính cần cù kiên trì, có tinh thần

    Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ: Bạn có kiến thức cơ bản về kinh doanh trực tuyến, có tinh thần học hỏi và hợp tác.Tư vấn SEO tổng thể, Internet Marketing

    Cá nhân bắt đầu khởi nghiệp, kinh doanh: có kiến thức cơ bản, yêu thích kinh doanh trực tuyến, có tính cần cù kiên trì, có tinh thần học hỏi và hợp tác.

    Bạn là người đam mê kinh doanh: có những ý tưởng độc đáo, mang lại giá trị tiện lợi cho người dùng, có tiềm năng lớn trong tương lai và muốn phát triển nó trên Internet. Chúng tôi và Bạn sẽ cùng nhau hợp tác và phát triển để 2 bên đều có lợi.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói :

Dịch vụ Digital Marketing Online cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói hiệu quả cho cửa hàng / doanh nghiệp trong lĩnh vực thời trang bao gồm những phần sau:

 • Dịch vụ sáng tạo content
 • Dịch vụ thiết kế website
 • Dịch vụ quảng cáo Facebook
 • Dịch vụ quảng cáo Google Adwords
 • Dịch vụ quảng cáo Zalo
 • Dịch vụ SEO website tổng thể
 • Dịch vụ quản trị fanpage
 • Dịch vụ quản trị website

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói cho doanh nghiệp lĩnh vực thời trang tại Dịch vụ Digital Marketing

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước từ sáng tạo content, quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, cho đến quảng cáo facebook, google, zalo,…như DigiPublic. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi bước, mỗi vấn đề, khiến cac hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc và có sự gắn kết.

Với dịch vụ Marketing Online trọn gói tại Dịch vụ Digital Marketing cho cửa hàng / doanh nghiệp trong lĩnh vực thời trang, bạn yên tâm sẽ được chúng tôi thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu.

Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết từ Dịch vụ Digital Marketing tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi khi đã hợp tác với bất kì doanh nghiệp, công ty nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ, là bổn phận. Mà thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó luôn tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Về việc chạy quảng cáo, nhiều tổ chức chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả. DigiPublic chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường cung và cầu, nhanh chóng bắt kịp xu hướng thời trang, sở thích của người tiêu dùng để đưa ra nhắm chọn đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu, mang lại kết quả tốt nhất.

TẠI SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ MARKETING CHÚNG TÔI

CHIẾN LƯỢC TỔNG THỂ

Chúng tôi xây dựng một chiến lược truyền thông tổng thể cho đối tác, từ quảng cáo truyền hình, hệ thống rạp chiếu phim, sân bay, banner ngoài trời, báo chí cho đến website, trang thương mại điện tử, fanpage và hệ thống mạng xã hội

KẾ HOẠCH CHI TIẾT

Dịch Vụ Digital Marketing với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi thực hiện xây dựng kế hoạch chi tiết cho từng công cụ quảng cáo, với các KPI cụ thể, giúp cho khách hàng giảm được tối thiểu chi phí, thấy rõ được mức độ hiệu quả.

BÁO CÁO THƯỜNG KỲ

Các công việc được triển khai theo kế hoạch và timeline đã định trước, được chúng tôi tổng hợp, đánh giá, phân tích theo từng ngày, tuần, tháng, quý, năm. Từ đó đưa ra bản báo cáo hoàn chỉnh để điều chỉnh kịp thời.

CAM KẾT HIỆU QUẢ

Chúng tôi cam kết tăng doanh thu, tăng giá trị thương hiệu, tăng sự nhận biết về dịch vụ, sản phẩm. Tăng giá trị niềm tin của cộng đồng đối với doanh nghiệp, định vị giá trị cốt lỗi trong lòng khách hàng.

 

 

 

 

 

 

zalo