Dịch vụ Marketing Blockchain

Dịch vụ Marketing Blockchain

Digital Marketing top 1 ra đời từ năm 2013 được sáng lập bởi chuyên gia Digital Marketing  - Lương Hồ Trân. với nền tảng kỹ thuật số hiện đại cùng chuyên môn dày dặn của đội ngũ nhân sự đã ghi dấu sự hài lòng ở nhiều doanh nghiệp khi triển khai dịch vụ Marketing . Chúng tôi đã và đang cung cấp đến doanh nghiệp các chiến lược Marketing toàn diện và khác biệt. Đặc biệt xu thế hiện nay là Digital Marketing Thế Hệ Mới, Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân tập trung vào sự hiệu quả và phù hợp với từng giai đoạn thuộc hành trình khách hàng. Bằng kinh nghiệm thực chiến hơn 15 năm và 3 lần starup cùng với sự tìm hiểu, nghiên cứu và định hướng chiến lược chuẩn xác từ đầu, kết hợp cùng quá trình phân tích dữ liệu và tối ưu không ngừng Digital Marketing top 1  chính là đối tác đồng hành với doanh nghiệp trên con đường xây dựng thương hiệu và tăng trưởng bền vững với chi phí hợp lý nhất.

Blockchain Markting là gì?

 • Blockchain là công nghệ chuỗi – khối, cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn dựa trên hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp, tương tự như cuốn sổ cái kế toán của một công ty, nơi mà tiền được giám sát chặt chẽ và ghi nhận mọi giao dịch trên mạng ngang hàng.
 • Mỗi khối (block) đều chứa thông tin về thời gian khởi tạo và được liên kết với khối trước đó, kèm theo đó là một mã thời gian và dữ liệu giao dịch. Dữ liệu khi đã được mạng lưới chấp nhận thì sẽ không có cách nào thay đổi được. Blockchain được thiết kế để chống lại việc gian lận, thay đổi của dữ liệu.

Blockchain có các đặc điểm nổi bật sau:

 • Không thể làm giả, không thể phá hủy các chuỗi Blockchain: theo như lý thuyết thì chỉ có máy tính lượng tử mới có thể giải mã Blockchain và công nghệ Blockchain biến mất khi không còn Internet trên toàn cầu.
 • Bất biến: dữ liệu trong Blockchain không thể sửa (có thể sửa nhưng sẽ để lại dấu vết) và sẽ lưu trữ mãi mãi.
 • Bảo mật: Các thông tin, dữ liệu trong Blockchain được phân tán và an toàn tuyệt đối.
 • Minh bạch: Ai cũng có thể theo dõi dữ liệu Blockchain đi từ địa chỉ này tới địa chỉ khác và có thể thống kê toàn bộ lịch sử trên địa chỉ đó.
 • Hợp đồng thông minh: là hợp đồng kỹ thuật số được nhúng vào đoạn code if-this-then-that (IFTTT), cho phép chúng tự thực thi mà không cần bên thứ ba
 • Hiện nay ứng dụng của công nghệ Blockchain đang ngày càng đi sâu vào nhiều lĩnh vực và sẽ là một tương lai rất gần rất nhiều thay đổi trên thế giới.

Chúng tôi TL Academy - Digital Marketing Top 1 với đội ngũ sáng lập là những chuyên gia trong lĩnh vực Marketing, Blockchain, thương mại điện tử mong muốn được đồng hành và giúp cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Blockchain phát triển nhanh nhất.

Dịch vụ Marketing Blockchain Toàn Diện:

 1. Phân tích thị trường & Xây dựng Chiến Lược

 2. Thiết kế website/ DApp, Thiết Kế Ấn phẩm bộ nhận diện thương hiệu

 3. Chương trình Airdrop, AMA và Bounty cho IDO, IEO, IFO, ICO

 4. Thiết lập và quản trị các kênh marketing đa ngôn ngữ

 5. Quản lý cộng đồng & Shilling/Seeding

 6. Kết nối Media/KOLs/Influencer

 7. Quảng cáo (Search, Display, Social Media)

 8. Hoạt động PR quốc tế

 9. Dịch vụ Marketing trọn gói

Dịch vụ Cố Vấn Chiến Lược Marketing ngành Crypto, Blockchain, Game, NFT

Dịch vụ Setup Nhân sự MARKETING ngành Crypto, Blockchain, Game, NFT

Digital Marketing top 1 - TL Academy tư vấn chiến lược thương hiệu toàn diện, tập trung vào giá trị và sự ảnh hưởng đến cộng đồng quan tâm đến dự án. Từ đó thu hút cộng đồng tham gia trãi nghiệm sản phẩm trong từng giai đoạn, trước IOD, trong quá trình IDO & sau IDO...một cách hiệu quả Nhân sự Marketing là một trong nhưng yếu tố cốt lõi dự án. Khi giám đốc Marketingg/ Trưởng phòng Marketing có kinh thực thực chiến Marketing toàn diện và kinh nghiệm thị trường Blockchain sẽ giúp Dự án tiếp cận khách hàng thu hút hơn & tiết kiệm chi phí Marketing một cách đáng kể

Dịch vụ Digial Marketing trọn gói ngành Crypto, Blockchain, Game, NFT

Dịch vụ Lập kế Hoạch Marketing ngành Crypto, Blockchain, Game, NFT

Digital Marketing top 1 - TL Academy lên chiến lược và thực thi kế hoạch Marketing tổng thể dựa trên các giải pháp về quảng cáo đa nền tảng Facebook, Tiktok, Zalo,  Instagram, Google, thiết kế Web và dịch vụ Content Marketing. Chạy quảng cáo, sáng tạo Video Marketing trê Tiktok Lập kế hoạch Marketing là ngọn hải đăng dẫn lối đưa Doah Nghiệp đi đến thành công nhanh hơn và tiết kiệm chi chí đáng kế. Lập kế hoạch Marketing Blockchain được thực hiện bởi chuyên gia Marketing Lương Hồ Trân với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến Digital Marketing và 3 năm kinh nghiệm Marketing Blockchain 

Digital Marketing Top 1 chuyên cung cấp các giải pháp branding và marketing thuộc các thuộc lĩnh vực Blockchain, GameFi và đầu tư tài chính cho các doanh nghiệp.

Đội ngũ làm việc của chúng tôi sẵn sàng nghiên cứu và hệ thống hóa quy trình Marketing, giúp thương hiệu của bạn phát triển một cách toàn diện.

Chúng tôi xây dựng thương hiệu của mình bằng cách xây dựng thương hiệu cho bạn.

 

Lương Hồ Trân vinh danh nhận giải thưởng Chuyên Gia Marketing Việt Nam Xuất Sắc 2023

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân vinh danh nhận 02 giải thưởng liên tiếp

Dịch vụ Marketing Blockchain trọn gói tại Digital Marketing Top 1:

Digital Marketing Top 1 - TL Academy, chuyên cung cấp các giải pháp branding và marketing thuộc các thuộc lĩnh vực Blockchain, GameFi và đầu tư tài chính cho các doanh nghiệp. Đội ngũ làm việc của chúng tôi sẵn sàng nghiên cứu và hệ thống hóa quy trình Marketing, giúp thương hiệu của bạn phát triển một cách toàn diện.

Chúng tôi xây dựng thương hiệu của mình bằng cách xây dựng thương hiệu cho bạn.

Dịch vụ Social - Truyền thông mạng xã hội
Thu hút khán giả của bạn trên các nền tảng yêu thích của họ để thúc đẩy các mối quan hệ có
ý nghĩa nhằm tạo dựng niềm tin.
SEO websie từ khoá lên top 1 tìm kiếm Google
Sử dụng SEO chiến lược để tăng khả năng hiển thị của bạn trong kết quả tìm kiếm và tạo ra lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu cao hơn.
Chạy quảng cáo trả phí trên Digital Marketing
Tối đa hóa ROI trên chi tiêu quảng cáo của bạn thông qua các chuyên gia truyền thông trả phí với công thức đã được chứng minh để nhân doanh thu
Tiếp thị người ảnh hưởng
Tăng cường mức độ tương tác và doanh số bán hàng bằng các chiến dịch quảng cáo có ảnh hưởng mang tính chiến lược tạo ra tiếng vang lớn cho thương hiệu của bạn trên web.
Sản xuất video Marketing Tiktok/ Youtube
Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nội dung kỹ thuật số đa phương tiện thông qua việc sản xuất video thu hút sự chú ý.
Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp
Đặt sự chú ý vào thương hiệu của bạn và nổi bật giữa đám đông bằng chiến dịch xây dựng thương hiệu đầy cảm hứng tạo ra PR tích cực.
Quản lý cộng đồng
Phát triển sự hiện diện trên web của bạn và xây dựng mối quan hệ bền chặt, lâu dài với đối tượng mục tiêu của bạn thông qua quản lý cộng đồng chiến lược.
Thiết kế website chuẩn Seo top Google
Tạo nền tảng vững chắc cho chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn bằng một trang web vừa đẹp mắt về mặt hình ảnh vừa có hiệu suất cao.
Thiết kế App ứng dụng di động
Thiết kế và phát triển các ứng dụng iOS và Android lấy người dùng làm trung tâm để giúp thương hiệu của bạn trở nên khác biệt trong một thị trường bão hòa.

Khi sử dụng dịch vụ Marketing ngành Crypto bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp

 • Quảng Cáo Facebook: Sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới để tiếp cận khách hàng tiềm năng trong ngành crypto.
 • Quảng Cáo Trên Google: Tận dụng công cụ tìm kiếm phổ biến nhất để đưa thông điệp của bạn đến người dùng có quan tâm đến tiền điện tử và blockchain.
 • Quảng Cáo Trên YouTube: Sử dụng video quảng cáo để truyền tải thông điệp của bạn đối với một lượng lớn người dùng.
 • Quản Lý Kênh Telegram: Nếu bạn có một cộng đồng trên Telegram, chúng tôi có thể giúp bạn quảng cáo và tương tác với thành viên cộng đồng một cách hiệu quả.
 • Quảng Cáo Trên Twitter, LinkedIn, TikTok: Để tiếp cận cộng đồng crypto và các nhà đầu tư tiềm năng.
 • Quảng Cáo Trên Discord: Đây là kênh thường dùng cho cộng đồng nhà đầu tư Crypto ở nước ngoài.
 • Quảng Cáo Banner Network: Banner thiết kế về dự án của bạn sẽ được hiển thị trên khắp các Website và các Network khác
 • Dịch Vụ SEO: Tối ưu hóa trang web của bạn để nâng cao sự hiển thị trong kết quả tìm kiếm tự nhiên. Bằng chứng cho khả năng SEO của Click Digital là rất nhiều từ khóa liên quan đến Crypto, blockchain, web 3 xuất hiện trên trang 1 tìm kiếm Google.
 • Dịch Vụ Viết Bài và Thiết Kế: Để tạo ra nội dung và hình ảnh hấp dẫn cho chiến dịch quảng cáo của bạn.
 • Dịch Vụ Seeding Group và Bình Luận: Giúp tạo sự tương tác và lan truyền thông điệp của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội.
 • Dịch Vụ Xây Dựng Cộng Đồng Nhà Đầu Tư Crypto: Giúp tăng tính tương tác và truyền đạt thông tin đến các nhà đầu tư tiềm năng nhanh chóng.

Lợi ích của Blockchain đối với truyền thông và tiếp thị


1. Nhắm chọn chính xác tệp khách hàng mục tiêu


Một trong những lợi ích hàng đầu của công nghệ Blockchain là tính minh bạch. Mọi thông tin dữ liệu của người truy cập và sử dụng công nghệ Blockchain đều được ghi lại trong các khối, không thể bị chỉnh sửa/bổ sung/xóa bỏ. Điều này giúp các Marketer (nhà tiếp thị) dễ dàng thu thập dữ liệu hành vi của đối tượng mục tiêu, từ đó dễ dàng phán đoán Insights (sự thật ngầm hiểu) của khách hàng tiềm năng để điều chỉnh kế hoạch tiếp thị phù hợp.

Hiện nay, hầu hết các thương hiệu thu thập dữ liệu về đối tượng mục tiêu thông qua Cookies, sau đó triển khai các chiến dịch Remarketing (tiếp thị lại). Tuy nhiên, hàng loạt vụ xâm phạm quyền riêng tư, dữ liệu cá nhân từ khách hàng xuất hiện trong những năm trở lại đây khiến Google đưa ra phương án hủy bỏ tính năng Cookies. Điều này chắc chắn sẽ gây ra nhiều bất lợi trong quá trình thấu hiểu Insights khách hàng mục tiêu của các thương hiệu. Mặc dù vậy, ứng dụng Blockchain có thể trở thành giải pháp công nghệ tiếp thị giải quyết bài toán này hiệu quả trong thời gian tới.


2. Chống gian lận trong quảng cáo - câu chuyện “tiền trao, cháo múc”


Thông thường, các Marketer khi triển khai tiếp thị trực tuyến phải trả phí cho các nền tảng thứ 3 như Facebook, Google, TikTok,... Các đơn vị này sẽ giúp thương hiệu phân phối thông điệp tiếp thị tới khách hàng/đối tượng phù hợp nhắm chọn. Mặc dù “tiền trao, cháo múc” nhưng không ai chắc chắn một đồng bỏ qua thu lại giá trị tương xứng. Bởi các nền tảng này “độc quyền” kiểm soát dữ liệu từ người tiêu dùng vì vậy họ hoàn toàn có thể làm giả số liệu và tự do kiếm lời nhiều hơn từ các thương hiệu. Tuy nhiên, với tính phi tập trung của Blockchain, không đơn vị nào có quyền kiểm soát dữ liệu. Thông tin về tần suất hiển thị, vị trí phân phối, lượng tương tác, CPC, CPM,... không thể bị chỉnh sửa. Điều này sẽ công bằng hơn với các thương hiệu trong tương lai.


3. Gia tăng trải nghiệm khách hàng, lấy lòng tin làm “bệ đỡ”


Nguồn gốc hàng hóa ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Nhất là trong bối cảnh thương mại điện tử lên ngôi và vấn nạn hàng giả, hàng nhái hàng loạt khiến người tiêu dùng phòng thủ hơn khi ra quyết định mua hàng. Ứng dụng Blockchain có thể giải quyết vấn đề này. Khách hàng tiềm năng của thương hiệu dễ dàng truy xuất thông tin về thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, quy trình sản xuất, đã từng phân phối tới đâu, vận chuyển như thế nào,... một cách thuận tiện và rõ ràng, từ đó giúp họ giải quyết tâm lý phòng thủ, nghi hoặc về sản phẩm trong quá trình mua sắm.


Không chỉ có lợi cho khách hàng, việc công khai những thông tin trên còn giúp các đơn vị có liên quan trong chuỗi cung ứng và sản xuất nắm bắt tình trạng sản phẩm nhanh chóng và chính xác. Điều này giúp rút ngắn thời gian và giảm thiểu rủi ro không đáng có trong việc đưa sản phẩm tới tay khách hàng. Qua đó, trải nghiệm mua sắm của họ ngày càng được hoàn thiện, trơn tru và hiệu quả hơn.

 

 

Dịch vụ Marketing Blockchain, Dịch vụ Marketing Blockchain trọn gói, Dịch vụ Marketing game blockchain, Dịch vụ Marketing web 3, Dịch vụ Marketing NFT, Dịch vụ Marketing crypto trọn gói, Blockchain Marketing Agency,Dịch Vụ Marketing Dự Án Blockchain, Dịch vụ Marketing dự án Crypto chuyên nghiệp, Dịch Vụ Marketing Crypto, công ty chạy quảng cáo blockchain,, công ty chạy quảng cáo crupto blockchain, Dịch vụ chạy quảng cáo Game Blockchain, chạy quảng cáo game kiếm tiền online,chạy quảng cáo game cờ bạc, chạy quảng cáo game blockchain, chơi game kiếm tiền trên pc, app kiếm tiền,chơi game kiếm tiền momo,kiếm tiền online,

 

Liên hệ ngay Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân để được cố vấn chiến lược Marketing Thế Hệ Mới hiệu quả. Làm sao để tối ưu được ngân sách quảng cáo, nhân sự marketing vẫn tăng Doanh Thu và Lợi Nhuận một cách hiệu quả & bền vững.

“Thành công của Khách hàng là thành công của TL Academy”

Ngoài ra, TL Academy phát triển hệ sinh thái ngành Luật “Công Ty Luật TL Law” Tổng đài tư vấn pháp luật Online trực tuyến TL Law tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý nhiều lĩnh vực: Dịch vụ cố vấn pháp lý Blockchain, Luật sư Doanh nghiệp, nhà đất, ly hôn, thừa kế, soạn thảo hợp đồng, luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam….Bởi đội ngũ luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý rất nhiều án phức tạp, giải quyết tranh chấp nhanh chóng

zalo