Dịch vụ chạy quảng cáo Game kiếm tiền Blockchain

Dịch vụ chạy quảng cáo Game kiếm tiền Blockchain

Hoạch Định và Thiết Kế Chiến Dịch Quảng Cáo Theo Từ Khoá Tìm Kiếm
Phân tích đối thủ đóng vai trò quan trọng trong việc hoạch định một chiến dịch quảng cáo từ khoá tìm kiếm thành công. Chúng tôi lên kế hoạch và thiết lập các chiến dịch quảng cáo theo từ khoá tìm kiếm đánh bật các đối thủ của đối tác thông qua việc nhắm chọn mục tiêu chính xác, từ khoá hoàn hảo, cơ chế đấu giá, và nội dung quảng cáo.

Kiểm Tra và Tối Ưu Hoá Quảng Cáo Từ Khoá Tìm Kiếm
Áp dụng phương pháp thử nghiệm phiên bản song song của nội dung quảng cáo vào các chiến dịch quảng cáo theo từ khoá tìm kiếm của quý khách hàng và tối ưu hoá các chiến dịch SEM này bằng hệ thống tối ưu thông minh kết hợp phân tích đối thủ tiên tiến.

Phân Tích và Báo Cáo Dữ Liệu Theo Thời Gian Yêu Cầu
Thông qua dữ liệu có khả năng truy xuất lớn và các báo cáo được cung cấp bởi hệ thống phân tích của bên thứ nhất và thứ ba, chuyên viên quảng cáo từ khoá tìm kiếm của chúng tôi liên tục khởi tạo, theo dõi, và tối ưu hoá các chiến dịch quảng cáo từ khoá tìm kiếm của đối tác dưới góc độ thấu hiểu theo chiều sâu.

Đánh Giá và Đề Xuất Các Trang Đích Đến

Trang đích đến đóng vai trò quan trọng đối với thành công của chiến dịch quảng cáo theo từ khoá tìm kiếm. Một trang đích đến hấp dẫn và nội dung phong phú có thể trợ giúp quý khách hàng gia tăng tỉ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng cao hơn. Mức độ hiểu biết chuyên nghành của các chuyên viên quảng cáo theo từ khoá tìm kiếm của chúng tôi luôn trao những đề xuất hoàn hảo.


Quảng Cáo Tìm Kiếm Mua Sắm
Ngoài các chiến dịch từ khoá tìm kiếm theo nội dung, quảng cáo tìm kiếm mua sắm cũng là kênh gắn kết với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thương mại điện tử. Chúng tôi sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khoá và phân tích dữ liệu tinh tế hỗ trợ sản phẩm của quý khách hàng nổi bật hơn các đối thủ mạnh.
Quảng Cáo Bám Đuổi và Bám Đuổi Mục Tiêu Tiềm Năng
Hiệu chỉnh các chiến dịch quảng cáo theo từ khoá tìm kiếm đến từng người dùng đã từng truy cập vào website của quý khách và thúc đẩy tương tác tăng tỉ lệ chuyển đổi.


Tại sao chọn Digital Top 1 chạy quảng cáo Game kiếm tiền Online

Hơn 15 Năm Kinh Nghiệm Thực Chiến Quảng Cáo Từ Khoá Tìm Kiếm Toàn Cầu Với Nhiều Giải Thưởng Danh Giá
Giải pháp quảng cáo từ khoá tìm kiếm của chúng tôi tiếp cận hơn 90% người dùng internet và chúng tôi quản lý hơn 100 triệu ngân sách quảng cáo tại Châu Á - Hong Kong, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Singapore, và toàn thế giới. Chuyên viên quảng cáo từ khoá tìm kiếm được cấp chứng chỉ của chúng tôi khởi tạo nội dung quảng cáo bằng nhiều ngôn ngữ địa phương và xác lập chiến dịch quảng cáo SEM theo nhiều lĩnh vực nghành nghề - Thương Mại Điện Tử, Gaming, Giáo Dục, Công Nghệ Thông Tin, Tài Chính, Du Lịch, Ngành Hàng Tiêu Dùng Nhanh, Làm Đẹp, Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khoẻ...


Hiệu Quả Chiến Lược Quảng Cáo Từ Khoá Tìm Kiếm Ứng Dụng Dữ Liệu
Chúng tôi hiểu rõ hành vi tiêu dùng của khách hàng tiềm năng, từ khoá họ tìm kiếm và nội dung quảng cáo nào thúc đẩy việc chuyển đổi thông qua công cụ lập kế hoạch từ khoá và phân tích dữ liệu tinh vi. Từ lựa chọn từ khoá, nội dung quảng cáo, xác định phân khúc khách hàng cho đến thông số đấu giá, chúng tôi cam kết đem lại tỉ suất sinh lợi tốt nhất và chuyển đổi thành công nhiều khách hàng tiềm năng hơn tại Châu Á và toàn thế giới.

Thấu Hiểu Thị Trường và Tối Ưu Hoá 24/7 
Phân quyền chiến dịch quảng cáo tìm kiếm của quý khách hàng thông qua hệ thống tối ưu hoá tìm kiếm từ khoá thông minh (OptAdEasy) và công cụ phân tích đối thủ tiên tiến trợ giúp quảng cáo của quý khách hàng luôn nằm vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của 

Các chiến lược kiếm tiền từ mobile game

Cơ chế kiếm tiền là gì?
Cơ chế kiếm tiền là cơ chế giúp mobile game tạo ra doanh thu. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, nhưng để có một cơ chế kiếm tiền tốt, bạn cần tính toán kỹ lưỡng. Trong quá trình phát triển game, bạn nhất định phải xem xét các phương pháp kiếm tiền.

Hai ví dụ về chiến lược kiếm tiền:
Tạo các thử thách và qua đó giới thiệu các bản nâng cấp freemium.
Hiển thị interstitial ad khi người chơi tạm dừng game.
Để tăng doanh thu, bạn cần hiểu rõ cơ chế kiếm tiền và cách tối ưu hóa chiến lược cho từng tệp người dùng.

Làm sao để kiếm tiền từ mobile game?

Mobile game có nhiều thể loại, và mỗi thể loại có cách tạo doanh thu riêng. Các chiến lược kiếm tiền phổ biến bao gồm free-to-play — doanh thu đến hoàn toàn từ quảng cáo, giao dịch in-app (in-app purchase) và đăng ký trả phí (subscription) — người chơi phải mua thuê bao để chơi game. Trong phần này, chúng tôi sẽ phân tích một số mô hình và các thể loại game phù hợp với từng mô hình.

Mô hình và xu hướng kiếm tiền
Hầu hết nhà phát triển sử dụng nhiều hơn một mô hình để tạo doanh thu từ game. Họ sẽ lựa chọn mô hình tương ứng với từng tệp người dùng.

Tại sao?

Người dùng nào cũng tạo ra doanh thu, nhưng có một số người tạo ra doanh thu nhiều hơn những người còn lại. Ví dụ, nữ thường chi nhiều tiền cho game hơn nam. 60% người dùng chơi game hàng ngày, và 36% trong số đó chi tiền khi chơi game. Do vậy, khi xây dựng mô hình kiếm tiền, tìm hiểu kỹ về người dùng tiềm năng và sở thích của họ là cần thiết.

Dưới đây là các cách phổ biến và hiệu quả nhất để tạo doanh thu từ game.

Game có quảng cáo (Ad-supported game)
Mô hình kiếm tiền này không xa lạ gì với những người thường chơi game. Họ được tải game về miễn phí và sẽ gặp quảng cáo trong quá trình chơi game, như khi qua màn hay khi tạm dừng game.

Các loại game có quảng cáo
Video ad có thưởng — người dùng sẽ xem một đoạn quảng cáo để nhận thưởng trong game (ví dụ, thêm mạng, thêm vật phẩm hiếm, v.v.)
Playable ad — người dùng có thể chơi thử game ngay trên quảng cáo, trước khi quyết định mua game. Các agency tại Mỹ nhận định rằng, playable ad là định dạng quảng cáo in-app hiệu quả nhất.

 

Dịch vụ Marketing Toàn Diện Crypto & Blockchain

Digital Markting nhận đồng hành và trọn gói các hoạt động Marketing xuyên suốt dự án. Theo đó, chúng tôi lên kế hoạch và đồng hành cùng các giai đoạn từ Set-up, đẩy truyền thông tin tức, phát triển Community, IDO, AMA, tăng users...)
Trong bộ phận chuyên biệt này, chúng tôi sẽ chỉ định một nhóm gồm 5 đến 10 nhân sự để thực hiện tất cả các dịch vụ được đề cập ở trên:
- 1 CMO
- 3 Community Manager
- 1 Designer
- 1 UI/UX Designer
- 1 Account Executive
- 1 PR Executive
- 1 Social Media Executive
- 1 Content Writer

Digital Marketing Top 1 chuyên cung cấp các giải pháp branding và marketing thuộc các thuộc lĩnh vực Blockchain, GameFi và đầu tư tài chính cho các doanh nghiệp.

Đội ngũ làm việc của chúng tôi sẵn sàng nghiên cứu và hệ thống hóa quy trình Marketing, giúp thương hiệu của bạn phát triển một cách toàn diện.

Chúng tôi xây dựng thương hiệu của mình bằng cách xây dựng thương hiệu cho bạn.

 

Lương Hồ Trân vinh danh nhận giải thưởng Chuyên Gia Marketing Việt Nam Xuất Sắc 2023

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân vinh danh nhận 02 giải thưởng liên tiếp

 

Dịch vụ Marketing Crypto & Blockchain trọn gói


Phát triển chiến lược Marketing toàn diện

1. Phân tích & nghiên cứu
2. Phát triển chiến lược Marketing

Liên kết các sàn giao dịch & các đối tác khác

Là cầu nối giữa các quỹ và các sàn giao dịch

Dịch vụ chạy quảng cáo Crypto/Blockchain


1. SEO, Google Ads, Cốc Cốc, Youtube...
2. Facebook/ Instagram/ Tiktok Ads, Zalo, Cốc Cốc
3. Theo dõi và báo cáo chỉ số

 


Thiết kế web crypto/ Blockchain

1. Nhận diện thương hiệu
2. Thiết kế theo concept
3. Thiết kế UX / UI
4. Sản xuất video

PR & Influencers

1. Báo chí, truyền hình
2. Tiếp cận Influencers trong nước và quốc tế, mạng lưới kết nối vô cùng đa dạng

Quản lý


1. Quản lý Social Media
2. Quản lý cộng đồng
3. Email Marketing
4. AMA/ Airdrop/ Pre IDO

 

Dịch vụ chạy quảng cáo Game Blockchain, chạy quảng cáo game kiếm tiền online,chạy quảng cáo game cờ bạc, chạy quảng cáo game blockchain, chơi game kiếm tiền trên pc, app kiếm tiền, chơi game kiếm tiền momo,kiếm tiền online,

Liên hệ ngay Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân để được cố vấn chiến lược Marketing Thế Hệ Mới hiệu quả. Làm sao để tối ưu được ngân sách quảng cáo, nhân sự marketing vẫn tăng Doanh Thu và Lợi Nhuận một cách hiệu quả & bền vững.

“Thành công của Khách hàng là thành công của TL Academy”

Ngoài ra, TL Academy phát triển hệ sinh thái ngành Luật “Công Ty Luật TL Law” tổng đài tư vấn pháp luật Online trực tuyến TL Law tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý nhiều lĩnh vực: Dịch vụ cố vấn pháp lý Blockchain, Luật sư Doanh nghiệp, nhà đất, ly hôn, thừa kế, soạn thảo hợp đồng, luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam….Bởi đội ngũ luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý rất nhiều án phức tạp, giải quyết tranh chấp nhanh chóng

zalo