Công ty chạy quảng cáo zalo

Zalo Ads - Quảng cáo Zalo là gì?

Hiện nay Zalo là ứng dụng OTT số 1 tại Việt Nam với hơn 800 triệu tin nhắn gửi đi trong ngày. Đây là mảnh đất màu mỡ để bạn khai thác quảng cáo sản phẩm với chi phí thấp

Dịch vụ Zalo Ads hay quảng cáo Zalo là hệ thống tự chạy quảng cáo (Selfserving Ads) thông qua hệ thống quản lý của đội ngũ Zalo. Các cá nhân, chủ doanh nghiệp/cửa hàng có thể thiết lập chiến dịch quảng cáo, tối ưu đối tượng và quản lý các mẫu quảng cáo trên Zalo. Để có thể chạy quảng cáo khách hàng cần nạp tiền trước mới có thể được chấp nhận chiến dịch của bạn.

Các hình thức quảng cáo Zalo ads

Với sự phát triển của Zalo Marketing, quảng bá sản phẩm. Zalo xây dựng các phương thức QC khác nhau cho doanh nghiệp/cửa hàng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu và chiến lược mà lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất
Giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mại của cửa hàng đến hàng triệu khách hàng tiềm năng giúp tăng khả năng chốt đơn hàng Sale. Mẫu quảng cáo xuất hiện trên dòng Nhật ký và hệ thống network của Zalo.

Đối với các sản phẩm khuyến mại đặc biệt là các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, kính mắt.. sẽ rất phù hợp với lượng khách hàng trẻ nhu cầu sản phẩm cao trên Zalo


Ưu điểm chạy quảng cáo zalo ads

  • Lượng khách hàng lớn trong độ tuổi từ 16-35 đây là thị trường tiềm năng cho các nhà bán lẻ, kinh doanh thời trang, mỹ phẩm hay các dịch vụ liên quan khác.
  • Thông tin người dùng chi tiết chính xác: Tên, vị trí, số điện thoại, thiết bị.. giúp việc lọc khách hàng dễ dàng và chính xác. Tiếp cận đối tượng khách hàng chính xác hơn so với Facebook
  • Khởi tạo các chiến dịch quảng cáo zalo dễ dàng. Chấp nhận thanh toán nội địa và quốc tế
  • Liên hệ mua hàng nhanh chóng, có thể trực tiếp nhắn tin với chủ doanh nghiệp/cửa hàng. Tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa thủ tục mua bán

Lĩnh Vực chạy quảng cáo zalo ads

Người sử dụng Zalo hầu hết đều là người Việt, theo thống kê số lượng người sử dụng từ 16-35 chiếm 80% mảnh đất màu mỡ đang chờ các nhà cung cấp dịch vụ, bán lẻ, kinh doanh Online khai thác. Dự kiến 2018 sẽ là năm bùng nổ của dịch vụ quảng cáo Zalo – Zalo Marketing

Mỗi lịch vực kinh doanh sẽ có phương thức tiếp thị truyền thông khác nhau, với đối tượng khách hàng của Zalo thích hợp cho các đơn vị có nhu cầu Zalo Marketing trong các lĩnh vực sau:


Công ty chạy quảng cáo zalo ads: Lĩnh vực bất động sản

Công ty chạy quảng cáo zalo ads: Lĩnh vực bán lẻ

Công ty Chạy quảng cáo zalo ads: Lĩnh vực Nha Khoa

Công ty Chạy quảng cáo zalo ads: Lĩnh vực Spa

Công ty Chạy quảng cáo zalo ads: Lĩnh vực Mỹ Phẩm

Công ty Chạy quảng cáo zalo ads: Lĩnh vực Thẩm Mỹ Viện/ Làm Đẹp

Công ty Chạy quảng cáo zalo ads: Lĩnh vực Đào Tạo 

Công ty Chạy quảng cáo zalo ads: Lĩnh vực Bảo Hiểm

Công ty Chạy quảng cáo zalo ads: Lĩnh vực điện, điện tử

Công ty Chạy quảng cáo zalo ads: Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Công ty Chạy quảng cáo zalo ads: Lĩnh vực Gym/Yoga

Công ty Chạy quảng cáo zalo ads ngành Luật

Quảng cáo zalo trên Báo Mới

Quảng cáo gọi điện  zalo trên Báo Mới 

Quảng cáo zalo form 

Quảng cáo zalo Offcial OA

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo zalo

Bạn xác định rằng có rất nhiều khách hàng tiềm năng của mình trên Zalo, vậy hãy tìm hiểu và triển khai quảng cáo Zalo ngay lập tức. Tất nhiên, nếu bạn chưa biết chạy quảng cáo Zalo, hay chưa có nhiều kinh nghiệm setup chiến dịch. Thì hoàn toàn có thể liên hệ để tư vấn sử dụng gói dịch vụ quảng cáo trên Zalo nhé

LOẠI HÌNH
Hình Thức Quảng Cáo Là Gì ?

VỊ TRÍ XUẤT HIỆN
Quảng Cáo Xuất Hiện Ở Đâu ?
CÁCH TÍNH PHÍ
Tính Phí Theo Hình Thức ?
 
#1: QC Sản Phẩm Trên OA
Nhật Ký Zalo & Network Zalo
Lượt Nhấp Chuột (CPC)
 
#2: Quảng Cáo Website
Nhật Ký Zalo & Network Zalo
Lượt Nhấp Chuột (CPC)
 
#3: QC Tăng Lượt Quan Tâm
News Feed Zalo
Lượt Quan Tâm
 
#4: Quảng Cáo Bài Viết Trên OA
Nhật Ký Zalo & Network Zalo
Lượt Nhấp Chuột (CPC)
 
#5: Quảng Cáo Video
Nhật Ký Zalo & Network Zalo
Lượt Hiển Thị Video
 
#6: Nhắn Tin mời quan tâm OA
Tin Nhắn Zalo Khách Hàng
Số Tin Nhắn Gởi
 

* Chi phí chạy Ads Zalo từ 10tr-200tr: Hưởng 20% Chi phí Chạy

* Chi phí chạy Ads Zalo > 200tr: Hưởng 15% Chi Phí

* Chi phí chạy Ads Zalo > 500tr: Hưởng 12% Chi Phí

Dịch vụ Quảng cáo Zalo

Các dịch vụ quảng cáo Online như Google Ads, Facebook Ads ngày càng cạnh tranh, vấn nạn nick ảo Spam trên Facebook vẫn chưa được giải quyết dẫn đến hiểu quả quảng cáo không cao, chính sách siết chặt quảng cáo tại Việt Nam khiến cho việc quảng cáo trở nên khó khăn.

Trong 5 năm qua Zalo đã phát triển nhanh chóng, là ứng dụng nhắn tin Zalo ads số 1 tại Việt Nam với số lượng người dùng chạm mốc 80 triệu user. Zalo Marketing – Quảng cáo trực tuyến trên Zalo sẽ là phương thức quảng cáo thay thế trong một vài năm tới.
Với sự phát triển của các chương trình quảng cáo riêng của người Việt như Cốc Cốc, Zalo. Cũng là mạng xã hội ảo như Facebook. Tuy nhiên Zalo và quảng cáo Zalo có hướng đi tiếp cận người dùng khác với với Facebook. Điều kiện sử dụng Zalo cũng khác hơn với Facebook( Zalo cần có số điện thoại và smartphone. Zalo chỉ hoạt động trên thiết bị điện thoại hoặc sử dụng trên máy tính cần quét mã QR). Từ đó, lượng đối tượng khách hàng tiềm năng cũng chuẩn xác hơn so với Facebook, không đại trà như quảng cáo Facebook.


Zalo OA – Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả

Là kênh truyền thông chính thức của doanh nghiệp trên Zalo, giúp tiếp cận, tương tác với nhóm đối tượng mục tiêu nhằm quảng bá thương hiệu và tăng hiệu quả kinh doanh.
Ngoài ra Zalo Ads còn dễ dàng lựa chọn đối tượng tiếp cận bằng nhiều phương thức khác nhau như sử dụng các số điện thoại đã có sẵn, đối tượng sử dụng đa dạng platform như iOS, Android và cả trên PC. Các bạn cũng có thể lựa chọn đối tượng tùy thuộc vào độ tuổi, sở thích, ngành nghề, vị trí và giới tính.

Hình thức chạy quảng cáo Zalo đa dạng

Có 6 Loại Quảng Cáo Zalo chính

1. Quảng Cáo Zalo Offical Account: Thu hút khách hàng quan tâm tới trang Zalo Offical Account.

Hình thức giá: CPC.
Sử dụng: Phù hợp với giai đoạn đầu kinh doanh trên Zalo giúp tăng lượng người quan tâm OA ban đầu.

2. Quảng cáo Sản Phẩm zalo : Tăng lượt mua sản phẩm trên Zalo.

Hình thức giá: CPC, CPA, CPO.
Sử dụng: Giúp tăng lượt nhấn vào trang sản phẩm. Tăng số lượt mua hàng trực tiếp qua Zalo Shop.

3. Quảng Cáo Website:

Website đó phải có Responsive tương thích với điện thoại di động. Tăng lượt truy cập vào website.
Hình thức giá: CPC.
Sử dụng: Phù hợp với khách hàng có website và muốn tăng lượng traffic về website.

4. Quảng Cáo Video: Nhận diện thương hiệu.

Hình thức giá: CPM, CPV.
Sử dụng: Giúp tăng lượt xem video, xây dựng thương hiệu qua hệ sinh thái quảng cáo trên Zalo hoặc tăng doanh thu với các sản phẩm có chức năng phức tạp cần minh họa qua video.

5. Quảng Cáo Bài viết:Tăng lượt truy cập, quan tâm đến bài viết trên Zalo

Hình thức giá: CPC.
Sử dụng: Phù hợp với sản phẩm phức tạp cần nhiều thông tin, hình ảnh, video để thuyết phục khách hàng. Bài viết trên OA được tối ưu để xem trên Zalo giúp tăng tốc độ truy cập, giảm lượng người rời bài viết sau khi click.

6. Quảng Cáo Album/Bàihát/Video:

Thu hút khách hàng quan tâm, tăng lượt nghe bài hát hoặc xem video trên Zalo.
Hình thức giá: CPC.
Sử dụng: Phù hợp trong việc tăng lượt nghe, lượt xem của những bài hát mang tính hương hiệu.


So sánh việc chạy quảng cáo Zalo và quảng cáo Facebook:

Việc sử dụng Zalo quảng cáo Zalo để tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn sẽ đen lại hiệu quả không khác gì so với ông lớn Mạng xã hội Facebook, thậm chí còn có những ưu điểm nổi trội hơn đôi chút, ta có thể so sánh hiệu quả quảng cáo của Zalo và Facebook theo một số tiêu chí sau:


1. Lượng khách hàng tiềm năng:

Số tài khoản trên Zalo tháng năm năm 20178 vừa qua đã đạt 100 triệu tài khoản, con số này bao gồm cả những tài khoản ở nước ngoài. Còn về facebook, só lượng người dùng ở Việt Nam là 58 triệu Thậm chí, theo DI Marketing Research ứng dụng nội địa Zalo đạt mức 80% vượt Facebook Messenger trên tất cả các nhóm tuổi.

2. Tỉ lệ tiếp cận người dùng của quảng cáo trên Zalo là 100% trong khi của Facebook bị giới hạn

Nếu bạn sử dụng Fanpage, tỉ lệ tiếp cận của 1 bài post Facebook của bạn chỉ đạt khoảng dưới 10% người theo dõi trang. Đây là thuật toán của facebook. Tuy nhiên với Zalo tỉ lệ tiếp cận khách hàng có thể lên đến 100% mà bạn hông cần phải sử dụng quảng cáo, sản phẩm của bạn vẫn có thể được giới thiệu đến với khách hàng.

3. Khả năng kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng cao hơn Facbook:

Khi bạn có một danh sách số điện thoại của khách hàng, bạn có thể kết nối trược tiếp với họ điều này là không thể với Facebook. Vì vụ việc bê bối về quyền riêng tư đầu nắm 2018 vừa qua, Facebook đã chặn tính năng tìm kiếm qua số điện thoại . Đặc biệt khi đã có danh sách khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bạn, mỗi khi có chương trình khuyến mãi hay sự kiện bạn có thể tiếp cận lại họ, chăm sóc khách hàng của mình, đây gọi là “remarketing”.

4. Chi phí phát triển doanh nghiệp trên Zalo thấp hơn Facebook

Trước hết, Zalo là một thị trường mới, mức độ cạnh tranh còn đang thấp. Doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng phát triển hơn. Nếu bạn là một doanh nghiệp mới bắt đầu vào việc bán hàng online thì mất bao lâu bạn mới có thể “đấu” lại với những daonh nghiệp cùng ngành đã phát triển trên facbook từ rất lâu rồi?

Đào Tạo thực chiến bởi: Lương Hồ Trân với 15 năm kinh nghiệm Digital Marketing thực chiến về Seo từ khóa lên top Google, Chạy quảng cáo, lập kế hoạch, Tư vấn chiến lược

xem thêm: Đào Tạo Marketing Online

Giáo trình được biên soạn và cập nhật mới nhất theo từng khóa học. Đảm bảo nội dung giảng dạy đầy đủ, giáo trình và giao diện mới cập nhật của Zalo, Google & Faceboo, Cốc Cốc luôn luôn trùng khớp. Giúp học viên tiết kiệm thời gian, dễ dàng tiếp thu kiến thức mới.

Bảng giá đào tạo khóa học GIÁM ĐỐC MARKETING ĐA KÊNH GIA TỐC 1 Kèm 1:

Khóa Học  Thực Chiến 1 kèm 1 Cơ Bản  Nâng Cao
Giám Đốc Marketing Đa Kênh 35.0000.000 45.000.000

ĐĂNG KÝ NGAY GIẢM 25%. (ĐÀO TẠO 1 KÈM 1)

* Điều ĐẶC BIỆT:  

1. Bạn được đào tạo 5 bước GIA TĂNG LỢI NHUẬN

2. Nắm vững 04 Đòn Bẩy Phát Triển Doanh Nghiệp Bền Vững

3. File công cụ quản lý giữa Marketing & Sale 

4. Sỡ Hữu Công Thức ĐỈNH CAO " KHÁCH HÀNG BÁN HÀNG CHO BẠN"

 * Đào Tạo Digital Marketing Gia Tốc nhóm 5 người: 

* Thời gian học: 8 buổi

* Chi phí: 15tr gói cơ Bản

* Chi phí: 20tr gói Nâng Cao

* Học tại văn phòng làm việc: 15 Võ Văn Kiệt, Chung cư City Gate, Quận 8, Tp. HCM

* Riêng học viên 1 kèm 1 có thể yêu cầu dạy tại nhà thêm 10% Chi phí đi lại,

Mục tiêu chương trình :

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, bạn có thể:

  • Hiểu được sự thay đổi về vai trò và vị thế của một Giám đốc Marketing trong thời đại 4.0;
  • Hiểu được những xu hướng mới và quan trọng nhất về Marketing của Việt Nam và thế giới;
  • Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CMO 4.0 cần phải có như: Hoạch định chiến lược Marketing; Tổ chức và hoạt động của phòng Marketing; Quản lý các hoạt động hỗ trợ thương mại; Quan hệ công chúng và quan hệ truyền thông; Lập kế hoạch và thực hiện các chương trình Digital Marketing… Tất cả các lĩnh vực khác liên quan đến Marketing cũng như quản trị Marketing của doanh nghiệp.
zalo