Á Hậu Lê Tuyết Lan, Chủ tịch TL Academy giải thưởng danh giá

Á Hậu Lê Tuyết Lan, Chủ tịch TL Academy giải thưởng danh giá

Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2024: Nụ hoa Việt Nam nở rộ trên đất đảo quốc Sư tử. Tối ngày 8/6 vừa qua, tại Singapore, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới - Ms Business World Beauty 2024 đã chính thức diễn ra, thu hút sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu sắc đẹp trong nước và quốc tế.

Vượt qua hàng loạt ứng viên xuất sắc đến từ các quốc gia, doanh nhân Lê Tuyết Lan - đại diện nhan sắc Việt Nam đã xuất sắc chinh phục ngôi vị Á hậu 2, mang về niềm tự hào cho quê hương.

Hành trình chinh phục:

Ngay từ những vòng thi đầu tiên, Lê Tuyết Lan đã ghi dấu ấn bởi nhan sắc rạng rỡ, cùng bản lĩnh và trí tuệ của một nữ doanh nhân thành công. Trải qua các phần thi đầy thử thách, cô đã liên tục thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và bản sắc văn hóa Việt Nam một cách độc đáo, ấn tượng.

Khoảnh khắc vỡ òa:

Khoảnh khắc Lê Tuyết Lan được xướng tên cho vị trí Á hậu 2 đã khiến cả hội trường vỡ òa trong tiếng reo hò và n συγκ động. Nụ cười rạng rỡ và những giọt nước mắt hạnh phúc của cô đã chạm đến trái tim của mọi người, là minh chứng cho hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần kiên cường của người phụ nữ Việt Nam.

“Là một ứng viên xuất sắc, doanh nhân Lê Tuyết Lan sở hữu sự mạnh mẽ và nét đẹp độc đáo. Sau những ngày khó khăn ban đầu, nữ thí sinh SBD – 07 đã chính thức giành được vị trí á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới năm 2024.” 

Hơn cả một cuộc thi:

Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2024 không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp đơn thuần mà còn là nơi tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ của người phụ nữ doanh nhân hiện đại. Cuộc thi đã kết nối các nữ doanh nhân thành đạt trên thế giới, tạo nên cầu nối cho những dự án hợp tác và phát triển chung.

Niềm tự hào Việt Nam:

Với chiến thắng của Lê Tuyết Lan, Việt Nam một lần nữa khẳng định vị thế trên bản đồ sắc đẹp quốc tế. Thành công của cô là niềm tự hào cho dân tộc, là nguồn cảm hứng cho những người phụ nữ Việt Nam theo đuổi ước mơ và hoài bão của mình.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2024 - MS BUSINESS WORLD BEAUTY 2024 mang ý nghĩa tôn vinh sắc đẹp và tinh thần kiên cường của người phụ nữ. Người đăng quang hoa hậu hội tụ toàn diện từ tri thức đến tấm lòng nhân ái. Bên cạnh đó, cuộc thi còn thực hiện vai trò kết nối các doanh nhân trên thế giới tạo mối quan hệ hữu nghị giữa các quốc gia.

Ngoài ra, Chủ Tịch Lê Tuyết Lan là nhà sáng lập Lan Lan Beauty Academy chuyên dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ, tổng làm hồng Sài Gòn – Miền Tây, đào tạo làm hồng, phun xăm thẩm mỹ, trị thâm nách, bẹn, mông, tiêm Meso căng bóng da…

Á Hậu Lê Tuyết Lan, Chủ tịch TL Academy giải thưởng danh giá, le tuyet lan, a hau doanh nhan, chu tich tl a academy, ceo le tuyet lan, doanh nhan le tuyet lan, a hau 2 le tuyet lan, hoa hau viet nam, a hay viet nam

zalo